8841c5b83be3e1bdb8f2

5 câu hỏi thường gặp về phần mềm báo cáo sàn phẳng

Nội dung

Sau rất nhiều năm làm việc với khách hàng và nhận được vô số các câu hỏi khác nhau liên quan đến các chỉ số tính toán của Giải pháp sàn phẳng không dầm. Với kinh nghiệm 16 năm trong lĩnh vực xây dựng, LPC đã xây dựng nên phần mềm báo cáo sàn phẳng dành riêng cho sản phẩm vật liệu công nghệ mới: Sàn phẳng Ubot 

Có rất nhiều câu hỏi được đặt ra khi khách hàng sử dụng phần mềm báo cáo sàn phẳng. Cùng LPC trả lời những câu hỏi đó nhé.

Phần mềm báo cáo sàn phẳng là gì?

Phần mềm báo cáo sàn phẳng được tạo nên bởi Team Công nghệ của Công ty TNHH Xây dựng Lâm Phạm với mong muốn giúp Chủ Đầu tư – các đơn vị Tư vấn thiết kế hoặc những khách hàng quan tâm đến giải pháp có thể tự tổng hợp và lập nên báo cáo so sánh chi phí đối với công trình của mình.

Phần mềm báo cáo sàn phẳng được xây dựng trên các số liệu tính toán chi tiết của các kỹ sư kết cấu hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc ứng dụng giải pháp sàn phẳng không dầm, các thông số theo quy định của luật xây dựng Việt Nam và thực tế triển khai các Dự án từ trước tới nay.

Phần mềm báo cáo sàn phẳng

Top 5 câu hỏi thường gặp khi sử dụng phần mềm báo cáo sàn phẳng

Câu hỏi 1: Phần mềm báo cáo sàn phẳng được sử dụng như thế nào ?

Phần mềm được thiết kế thân thiện với người dùng và tối ưu trên các nền tảng khác nhau.

Bước 1: Truy cập vào “ https://sanphangubot.lpc.vn/ –> Nhấn “Tạo tài khoản mới

Phần mềm báo cáo sàn phẳng

Bước 2: Nhập thông tin cá nhân

              Nhập đầy đủ các thông tin hệ thống yêu cầu –>  Nhấn “Tạo tài khoản mới”

Phần mềm báo cáo sàn phẳng

Bước 3: Xác minh qua Email

              Thông tin được chuyển đến Email vừa đăng ký –> Xác nhận –> Tạo mật khẩu

Bước 4: Trang chủ “Phần mềm báo cáo sàn phẳng xuất hiện”

               Sau khi tạo được mật khẩu, bạn về trang truy cập ở Bước 1 điền thông tin “tên và mật khẩu đăng nhập” để vào trang chủ. Phần mềm xuất hiện ta nhấn “Thêm” –> Giao diện “Tạo báo cáo kinh tế kỹ thuật sàn phẳng Ubot” xuất hiện.

Phần mềm báo cáo sàn phẳng
giao diện "Tạo báo cáo sàn phẳng"

Bước 5: Điền đầy đủ thông tin

             Đọc kỹ và điền chính xác các thông tin –> Nhấn “ Xuất báo cáo ” để hoàn tất.

Phần mềm báo cáo sàn phẳng

Xem thêm: https://lpc.vn/tao-bao-cao-san-phang-…

Câu 2: Chi phí khi tạo báo cáo sàn phẳng là bao nhiêu ? Thời gian tạo mất bao lâu ?

Phần mềm báo cáo sàn phẳng là phần mềm hoàn toàn miễn phí 100% cho phép người dùng tạo nhiều báo cáo mà không mất một chi phí nào. Chỉ trong 5s có ngay báo cáo sàn phẳng chi tiết về các thông số kỹ thuật, chi phí xây dựng,…

Xem thêm: https://lpc.vn/noi-that-van-phong-cua-toa-nha-co-kien-truc-tot-nhat/

Câu 3: Phần mềm này dành cho những đối tượng nào ?

Phần mềm dành cho tất cả các đối tượng từ Chủ nhà tới Kiến trúc sư, Kỹ sư, Nhà thầu và những người đam mê xây dựng… Chủ nhà dễ dàng so sánh, ước tính chi phí cho công trình. Nhà thầu tính sơ bộ tổng chi phí của sàn và hàm lượng các loại vật tư của công trình. Kiến trúc sư chủ động tính toán sơ bộ chiều dầy sàn trong quá trình thiết kế. Với kỹ sư kết cấu có thể nhận biết các thông số hàm lượng thép; bê tông; cốt pha…Những người yêu thích xây dựng, muốn tìm hiểu về sàn phẳng. Hoặc những người mới bắt đầu tìm hiểu về sàn phẳng.

Xem thêm: https://lpc.vn/lpc-tu-hao-tao-nen-lien-tiep-giai-thuong-cho-du-an-pd17/

Câu 4: Phần mềm báo cáo sàn phẳng được phát triển như thế nào ?

Phần mềm báo cáo sàn phẳng là phần mềm được phát triển bởi Công ty TNHH Xây dựng Lâm Phạm với hơn 10 năm kinh nghiệm phát triển trong ngành xây dựng. Phần mềm này ra đời để hỗ trợ các kỹ sư, chủ đầu tư và người cần tìm hiểu để tính toán chi phí xây dựng cho một công trình. 

Phần mềm báo cáo sàn phẳng giúp khách hàng có thể so sánh, ước tính sơ bộ về chi phí xây dựng, hàm lượng các loại vật tư của công trình. Ngoài ra, phần mềm có thể thay đổi các thông số thép, bê tông, cốt pha và công năng của công trình.. đặc biệt, thay đổi giá để phù hợp với từng thời điểm và địa phương của công trình.

Vật liệu xanh: https://lpc.vn/vat-lieu-xanh-va-dau-truong-vat-lieu-cong-nghe-moi/

Câu 5: Vì sao tôi nên sử dụng phần mềm tạo báo cáo sàn phẳng của LPC ?

Miễn phí 100%: Phần mềm báo cáo sàn phẳng là phần mềm hoàn toàn miễn phí cho phép người tạo nhiều báo cáo mà không mất một chi phí nào. 

Tối ưu chi phí: Dễ dàng so sánh chi phí, ước tính được vật liệu cần thiết cho công trình, từ đó có thể tiết kiệm chi phí khi xây dựng sàn phẳng.

Tiết kiệm thời gian: Chỉ cần vài giây, bạn sẽ có ngay các thông số từ hàm lượng thép, bê tông, cốt pha… cũng như ước tính chi phí xây dựng sàn phẳng. 

Giao diện dễ sử dụng: Từ thao tác đăng ký tài khoản đến việc tạo báo cáo chỉ cần vài bước đơn giản, người dùng sẽ nhận ngay một báo cáo sàn phẳng chuyên nghiệp.

Nhanh chóng, tiện lợi: Phần mềm được sử dụng trên mọi nền tảng, người dùng có thể truy cập phần mềm tạo báo cáo sàn phẳng mọi lúc mọi nơi.

Hỗ trợ 24/7: Đội ngũ kỹ thuật luôn giải đáp các thắc mắc, hỗ trợ khách hàng trong quá trình sử dụng phần mềm.

Hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào mà chúng tôi chưa giải quyết ở đây hoặc nếu bạn muốn tìm hiểu rõ hơn về sàn phẳng Ubot.

Sàn nhẹ Ubot: https://lpc.vn/so-sanh-san-nhe-ubot-va-san-be-tong-cot-thep-truyen-thong/

—— Công Ty TNHH Xây dựng Lâm Phạm – LPC

Hotline: 0911.29.9696

Website: https://lpc.vn

Facebook: Lam Pham Construction

Youtube: Lam Pham Construction

Tiktok: Lam Pham Construction

MỚI NHẤT
Đánh giá thị trường vật liệu xây dựng
Tin tức - Sự kiện
Thị trường vật liệu xây dựng chờ “sóng” đầu tư công

Vật liệu xây dựng (VLXD) – Ngành công nghiệp nhiều thăng trầm tại thị trường Việt Nam, đặc biệt là các doanh nghiệp sản xuất cơ bản như xi măng, thép,… đang trong tình trạng dư cung, đối mặt với những khoản lỗ ròng dẫn đến phải đóng cửa một số lò sản xuất, thu gọn bộ máy.

thiết kế kết cấu trong xây dựng
Tin tức - Sự kiện
TOP 3 PHẦN MỀM THIẾT KẾ KẾT CẤU DÙNG TRONG SÀN PHẲNG KHÔNG DẦM

Thiết kế kết cấu là quá trình sáng tạo và tính toán các yếu tố kỹ thuật và cấu trúc của một công trình xây dựng. Nó liên quan đến việc xác định các thành phần và kết cấu của công trình để đảm bảo tính an toàn, ổn định và chịu lực trong quá trình hoạt động.