đÀO TẠO - CHIA SẺ KINH NGHIỆM

xu hướng nhà ở xã hội
Tư vấn thiết kế

NHÀ Ở XÃ HỘI VÀ XU HƯỚNG BẤT ĐỘNG SẢN NĂM 2023

Nhà ở xã hội được phát triển với mục đích nhằm đáp ứng nhu cầu về nhà ở cho người dân có thu nhập thấp và đảm bảo sự phát triển bền vững cho cộng đồng. Trong những năm gần đây, xu hướng nhà ở xã hội và nhu cầu tìm mua nhà giá rẻ đang tặng mạnh. Vì vậy năm 2023 hứa hẹn sẽ là nhiều đổi mới tích cực với loại hình đầu tư này. Cùng LPC tham khảo thêm nhé

khu-nha-o-gia-dinh-amber
Đào tạo - Chia sẻ

Nhìn lại xu hướng kiến trúc được dự đoán sẽ “lên ngôi” năm 2023

Xu hướng kiến trúc phản ánh sự phát triển của xã hội, công nghệ môi trường và ý thức con người. Do vậy xu hướng kiến trúc luôn là những ý tưởng được nhiều người quan tâm và tìm hiểu. Cùng LPC nhìn lại xu hướng kiến trúc được “dự đoán” sẽ lên ngôi năm 2023 nhé

Tính toán kiểm tra vết nứt theo TCVN 5574:2018
Đào tạo - Chia sẻ

Tính toán kiểm tra vết nứt theo TCVN 5574:2018

Tính toán kiểm tra vết nứt trong xây dựng làm một quá trình quan trọng để đảm bảo tính chính xác và độ an toàn của công trình. Khi xây dựng, việc phát hiện và đánh giá vết nứt đóng vai trò quan trọng trong việc đảm bảo sự ổn định và khả năng chịu tải trong các cấu trúc.

thiết kế kết cấu trong xây dựng
Tin tức - Sự kiện

TOP 3 PHẦN MỀM THIẾT KẾ KẾT CẤU DÙNG TRONG SÀN PHẲNG KHÔNG DẦM

Thiết kế kết cấu là quá trình sáng tạo và tính toán các yếu tố kỹ thuật và cấu trúc của một công trình xây dựng. Nó liên quan đến việc xác định các thành phần và kết cấu của công trình để đảm bảo tính an toàn, ổn định và chịu lực trong quá trình hoạt động.

tính toán chọc thủng sàn theo TCVN 5574-2028
Tư vấn thiết kế

TÍNH TOÁN CHỌC THỦNG SÀN THEO TCVN 5574:2018

Tính toán chọc thủng sàn là một trong những yêu cầu tính toán bắt buộc phải làm trong quá trính tính toán để thiết kế kết cấu công trình xây dựng.

tính võng sàn BTCT
Đào tạo - Chia sẻ

TÍNH ĐỘ VÕNG SÀN BTCT THEO TIÊU CHUẨN TCVN 5574:2018 BẰNG SAFE

Tính độ võng sàn là một trong những yêu cầu cần thiết để đảm bảo tính an toàn, kinh tế và thẩm mỹ cho công trình. Trong thiết kế, chúng ta luôn phải đảm bảo các cấu kiện đạt yêu cầu về độ bền (TTGH thứ nhất) và biến dạng (TTGH thứ 2).