QUY HOẠCH

Các thành phố, các khu đô thị không chỉ bao gồm các tòa nhà và cơ sở hạ tầng. Đó còn là không gian sống của cả một cộng đồng dân cư – đòi hỏi có được trong đó nét riêng biệt của văn hóa và truyền thống bản địa

Tại LPC, với mỗi dự án quy hoạch, chúng tôi kết hợp chuyên môn, tầm nhìn và tâm huyết của tất cả – các chuyên gia quy hoạch – thiết kế kiến trúc đô thị – thiết kế hạ tầng, quan chức địa phương và cộng đồng – để đưa ra giải pháp tối ưu nhất.

Khi tiếp cận một dự án Quy hoạch, chúng tôi ưu tiên đề xuất các giải pháp bền vững và linh hoạt nhất, giảm thiểu chi phí và tối đa hóa nguồn lực. Chúng tôi có kinh nghiệm để phát triển các dự án đô thị mới, các dự án mở rộng đô thị và cả các dự án cải tạo đô thị.

Chúng tôi hướng tới kiến tạo ra các dự án đô thị thông minh đáp ứng mọi nhu cầu của dân cư đô thị trong thời đại mới, có thể dễ dàng mở rộng – cải tạo, bền vững với thời gian và tạo dấu ấn riêng trong cộng đồng.

Tầm nhìn toàn cầu kết hợp sự am hiểu địa phương

Là đại diện của chủ đầu tư, LPC đối thoại với tất cả các bên tham gia dự án để chia sẻ tầm nhìn dài hạn, phương án để đáp ứng các yêu cầu của địa phương cũng như sự linh hoạt cần thiết để có thể dự án có thể bền vững trong một thế giới đổi thay không ngừng.

Chúng tôi kết hợp các tài năng tại địa phương – những người am hiểu nhất về mọi ngóc ngách và điểm đặc sắc, riêng biệt của đô thị nơi dự án sẽ được thực hiện, với các chuyên gia đã kinh nghiệm với danh mục dự án toàn cầu

Dự án của bạn sẽ không chỉ đáp ứng các tiêu chuẩn theo quy định, mà còn đảm bảo đầu ra của dự án khi đủ sức hấp dẫn với thị trường.

Giải pháp Quy hoạch của LPC

  • Tư vấn Cơ sở pháp lý và điều kiện đầu tư dự án;
  • Tư vấn, thiết kế ý tưởng quy hoạch và quy hoạch chi tiết;
  • Tư vấn, thiết kế tổng mặt bằng xây dựng;
  • Tư vấn, thiết kế quy hoạch hệ thống cảnh quan.
  • cam kết hiệu quả thực chất cho chủ đầu tư

    16 năm kinh nghiệm làm xây dựng và ứng dụng giải pháp công nghệ, LPC nỗ lực không ngừng để khách hàng có được giải pháp tốt – chi phí hiệu quả và  công trình ưng ý nhất.