Untitled

Vật liệu xanh và thành công trong đấu trường vật liệu công nghệ mới

Nội dung

Các doanh nghiệp, tổ chức về xây dựng, bất động sản lựa chọn sử dụng vật liệu xanh cho các công trình những năm gần đây đã nhận được rất nhiều giải thưởng tôn vinh đáng quý. Đồng thời, họ cũng nhận thấy được hiệu quả kinh tế, hiệu quả trong việc vận hành sử dụng công trình có sử dụng vật liệu xanh. Điển hình cho thành công nhờ vào vật liệu xanh tạo nên công trình xanh chính là Tập đoàn Capital House với EcoHome Phúc Lợi tại Transformational Business Awards 2018. Và đây cũng là thành công của LPC cùng sản phẩm sàn phẳng Ubot.

3VjLQ5Z4FWl8AQYUU qDxIIHA0jEotKegY8Qqr0LnBq2r2ZCzMFHms7ueh slsR620DbmbgCh5mijTmE5SvCNr 4B MIga8pXOmcZwyzTg9 BX7peMq4jr6rbyjmn0rw jn8jf0
Capital House ghi dấu ấn xanh với vật liệu san phẳng Ubot trên bản đồ thế giới

1. Giải thưởng Transformational Business Awards 2018

Transformational Business Awards là giải thưởng hướng đến tôn vinh các đơn vị đã tạo nên các thay đổi quan trọng và ý nghĩa trong việc giải quyết các thách thức phát triển và giúp thế giới đạt được các Mục tiêu Phát triển Bền vững của Liên hợp quốc (SDGs). Giải thưởng danh giá này do Tổ chức Tài chính Quốc tế (IFC) và Tạp chí danh tiếng Financial Times tổ chức bình chọn lần đầu tiên vào năm 2014 và diễn ra thường niên cho đến nay.

nIRf36yWBpgeBUUb4OUNfyQ2hwaAgO Cpht4FQIx6UzNOBWCUZhEwYNeo 296cAN9Eu4o
Các chuyên gia thực hiện đánh giá và bình chọn tại Transformational Business Awards 2018

Hạng mục bình chọn của giải thưởng trải dài trên nhiều lĩnh vực như Thực phẩm và Nước, Công nghệ, Giáo dục, Tài chính, Y tế, Công trình Xanh, Hạ tầng cơ sở, Khí hậu. Hàng năm, Transformational Business Awards quy tụ rất nhiều hồ sơ tham dự đến từ nhiều quốc gia, chẳng hạn vào năm 2017 thu hút 152 tổ chức, doanh nghiệp từ 84 quốc gia tham gia với hơn 148 hồ sơ.

Để tìm ra các doanh nghiệp/ tổ chức xứng đáng nhận giải thì Hội đồng Giám khảo gồm 8 lãnh đạo cùng những chuyên gia thuộc các đơn vị uy tín trên thế giới như IFC, Financial Times, Centre for Global Development, Climate Group,  University of California,… sẽ cùng tham gia nghiên cứu và bình chọn kỹ lưỡng. Công ty tư vấn và kiểm toán uy tín toàn cầu PricewaterhouseCoopers (PwC) giữ vai trò tư vấn kỹ thuật cho đấu trường vật liệu xây dựng – cuộc thi Transformational Business Awards 2018.

2. Thành công của Capital House tại đấu trường vật liệu công nghệ mới

Thành công của Capital House tại Transformational Business Awards 2018

Tháng 6/2018 ghi nhận sự kiện qua trọng đối với Capital House nói riêng và ngành xây dựng nước nhà nói chung. Capital House đã được vinh danh ở hạng mục Công trình xanh tại Lễ trao Giải thưởng Transformational Business Awards 2018 trên đất Anh. Giải thưởng là kết quả cho những đóng góp quan trọng của Capital House vào công cuộc kiến tạo cuộc sống xanh cho cộng đồng, tạo nên những tác động tích cực và sự phát triển bền vững cho môi trường.

MLLiNA51K wrw5Rlln2OLOuc34RQ 9zngeXGgS3X4gp TK3mNzeYUxC p8cvkDnx8uBc PBxoK xmf82j3xeI2wucM4aodIREzVP J8Y0OvhNY42Dj euzCteGLeydo27hBuVzY
Đại diện Capital House nhận giải thưởng danh giá cho hạng mục xây dựng Công trình xanh

EcoHome Phúc Lợi chính là dự án tiêu biểu đem lại thành công cho Capital House tại Transformational Business Awards 2018. Đây chính là sự công nhận của các chuyên gia tầm cỡ quốc tế đối với Capital House khi đã tiên phong đem lại những giá trị xanh cho cộng đồng. Đặc biệt, Capital House phá vỡ giới hạn của các tiêu chí xanh vốn dĩ chỉ dành cho những tòa nhà đắt đỏ và đưa những tiêu chí này áp dụng vào các công trình nhà ở chất lượng cho người dân thu nhập thấp.

Hoàn toàn vượt xa những tính toán ban đầu ước tính chi phí đầu tư cho công trình xanh sẽ tăng cao hơn 10% so với công trình thông thường, EcoHome Phúc Lợi đã tạo nên bất ngờ khi chi phí bổ sung của dự án xây dựng vật liệu xanh chỉ tăng 1%. Trong khi đó, công trình này còn giúp tiết kiệm 30% chi phí điện, nước hàng tháng cho người dân sống ở đây

Hành trình đi đến thành công đấu trường vật liệu công nghệ mới

Nhìn thấy được xu hướng công trình xanh góp phần chống biến đổi khí hậu, Capital House ngay từ những ngày đầu thành lập đã định hình đi theo triết lý tiên phong “Kiến tạo cuộc sống xanh”. Đó là châm ngôn kinh doanh, là cảm hứng chủ đạo, và cũng là con đường mà họ không ngừng theo đuổi.

ALQBW1YLEZOV87JcDAFZLYciiG8TzLD rndfqm4H35z4ZY 9anp5R yObl5ofEpQvfTXadHhB
Công trình EcoHome Phúc Lợi

Capital House đóng vai trò là người tiên phong nên đã dành nhiều thời gian hơn trong việc truyền tải thông điệp và kiến thức đến người tiêu dùng. Họ cũng mất công sức hơn trong công tác từ tư vấn thiết kế đến lựa chọn vật liệu xây dựng làm sao để công trình xanh nhưng giá thành sẽ cao hơn so với công trình bình thường nhằm hướng đến tạo nên sự bền vững và lâu dài.

3. LPC đồng Hành cùng Capital House kiến tạo công trình xanh

Dấu ấn trên bản đồ công trình xanh thế giới với vật liệu xây dựng sàn phẳng Ubot chính là kết quả của nỗ lực mạnh mẽ và vững vàng theo đuổi hành trình kiến tạo xanh trong suốt hơn một thập kỷ của Capital House. Đặc biệt khi các công trình của Capital House ưu tiên sử dụng vật liệu xây dựng thân thiện với môi trường là sàn phẳng Ubot.

ApXi5j2ot7CGd8O92nWfyvM3a3I54xCs4fTV5Mp8QDCN EBA3Csp30FUkgPHb4UQKZoIUr2x5JkkCY7mLNYvf1sRuIRK4dtfcS00lSac 02M kArgLaMwy6ljBnH7V91pYUd A
Các công trình xanh của Capital House có sự đóng góp không nhỏ của giải pháp sàn phẳng Ubot từ LPC

Góp mặt trong hành trình xanh cùng các công tình của Capital House, Công ty TNHH Xây dựng Lâm Phạm cung cấp sàn phẳng không dầm Ubot là sản phẩm được tập đoàn nổi tiếng thế giới Daliform (Ý) sáng chế từ nhựa tái sinh Polyppropylene và tiếp tục được phát triển rộng rãi giải pháp bởi Lam Pham Construction (LPC) sau khi chuyển giao công nghệ vào năm 2012.

Sản phẩm sàn phẳng Ubot không chỉ vượt qua hàng trăm bài kiểm tra khắt khe về chát lượng xây dựng mà còn xuất sắc đạt chứng chỉ xanh, đảm bảo thân thiện với môi trường. Hơn thế nữa, các công trình xây dựng của Capital House có thể tiếp cận được với mọi người dân cũng nhờ vào hiệu quả kinh tế mà sàn phẳng Ubot đem lại, nhờ vậy giảm được đáng kế tổng chi phi.

——Công Ty TNHH Xây Dựng Lâm Phạm – LPC

Hotline: 0911.29.9696

Trang web:  www.lpc.vn

Facebook:  Lam Pham Construction

MỚI NHẤT
giai-bong-da-rung-xanh-2022
Tin tức - Sự kiện
GIẢI BÓNG ĐÁ RỪNG XANH 2022

Giải bóng đá rừng xanh là hoạt động thường niên của Khoa Pháp – Trường Đại học Xây dựng Hà Nội tổ chức với mong muốn mang lại một sân

giao-huu-bong-da-fc-lpc
Tin tức - Sự kiện
GIAO HỮU BÓNG ĐÁ FC LPC – FC CEO 9699

Ngày 02/10 vừa qua, FC LPC có cơ hội được giao hữu bóng đá với FC CEO – Một FC tể tựu một số anh cả trong ngành xây dựng cũng như các ngành dịch vụ khác. Với không khí vui vẻ và thoải mái, đúng tinh thần giao hữu vốn có, trận đấu đã được diễn ra với tinh thần fair – play của cả 2 đội.

giai-phap-cach-am-cho-chung-cu
Tin tức - Sự kiện
GIẢI PHÁP CÁCH ÂM CHO NHÀ CHUNG CƯ

Nhà chung cư là sự lựa chọn được nhiều khách hàng quan tâm trong thời gian gần đây. Vậy giải pháp nào để cách âm cho nhà chung cư, tạo không gian yên bình …

dac-diem-nhan-biet-hop-ubot
Tin tức - Sự kiện
KINH NGHIỆM NHẬN BIẾT HỘP UBOT “CHÍNH CHỦ”

Việc xuất hiện tràn lan các sản phẩm hộp nhựa trên thị trường xây dựng và một số đơn vị dùng tên thương mại HỘP UBOT hay Ubot tham gia chào thầu, tự nhận và quảng cáo dẫn đến tình trạng bị “nhiễu” thông tin và hoang mang cho các đơn vị trong việc lựa chọn sản phẩm hộp Ubot của LPC