GRC/ GFRC
BÊ TÔNG CỐT SỢI THỦY TINH

GRC (Glassfibre Reinforced Concrete) còn gọi là Bê tông Cốt sợi thủy tinh. Đây là vật liệu xây dựng mới được sản xuất bằng phương pháp đúc khuôn và phun bằng máy từ hỗn hợp cốt liệu mịn: xi măng, cát sạch, nước sạch, sợi thủy tinh kháng kiềm và các phụ gia hóa dẻo.

Vật liệu GRC có độ bền cao, tạo hình đa dạng, kiểu dáng đẹp, màu sắc tự nhiên… đã trở thành vật liệu đóng vai trò quan trọng trong nền kinh tế, công nghệ và mỹ quan ngành công nghiệp xây dựng trên toàn thế giới.

GRC được ứng dụng tại các công trình ở các chi tiết như: mặt dựng GRC, phào chỉ GRC, đầu cột GRC và các sản phẩm trang trí sân vườn, mỹ thuật.

Hiện nay LPC đã tư vấn và áp dụng các cấu kiện làm bằng GRC cho nhiều công trình yêu cầu cao về kiến trúc, cầu kỳ về màu sắc và trang trí.  

be-tong-cot-soi-thuy-tinh
be-tong-cot-soi-thuy-tinh
be-tong-cot-soi-thuy-tinh

Bê tông cốt sợi thuỷ tinh:
vật liệu với thẩm mỹ, độ bền vượt trội

01

Sản phẩm mỏng và nhẹ giúp dễ dàng trong việc vận chuyển, lắp dựng, tiết kiệm nguyên, vật liệu.

02

Đa dạng về cách tạo hình (có thể sản xuất giống hệt đất nung, san hô v..v..) tạo các lớp hoàn thiện nhiều màu sắc, đẹp tự nhiên.

03

Là sản phẩm chống thấm, chống cháy, thân thiện với môi trường, đảm bảo các tiêu chuẩn xanh cho dự án.

04

Chịu được sự xâm thực, ăn mòn của thời tiết, thiên tai ( băng giá, gió, sương mù, lũ lụt v..v..).

05

Thích hợp làm các chi tiết kiến trúc, trang trí.

ứng dụng linh hoạt trong các công trình

THIẾT KẾ CẢNH QUAN

GRC có tính ứng dụng rất cao trong thiết kế các cảnh quan trong các dự án xây dựng, các công trình vui chơi giải trí, cải tạo và phát triển đô thị. Các sản phẩm như ghế ngồi, bồn hoa, đài phun nước, tượng đài,… được chế tạo từ vật liệu GRC đều mang lại những hiệu ứng sinh động cho khuôn viên của các công trình xây dựng.

cẢI TẠO CÔNG TRÌNH CŨ

GRC là vật liệu rất phù hợp cho việc cải tạo các công trình cũ, tăng tính thẩm mỹ, tăng khả năng cách âm, cách nhiệt và kéo dài tuổi thọ công trình. Đồng thời, vẫn giữ được đường nét, màu sắc và chất cảm của kiến trúc công trình cải tạo.

ỨNG DỤNG TRONG CẤU KIỆN NHÀ

GRC được ứng dụng trong các cấu kiện nhà (khung, nẹp, bệ, gờ cửa…) để tạo nên sự bền vững cho bề mặt hoàn thiện công trình. Bên cạnh đó, GRC còn được cách âm,cách nhiệt rất hiệu quả bọc phủ lên các bề mặt khối xây, thậm chí cả các thanh kim loại.

ỨNG DỤNG KHÁC

GRC còn được ứng dụng rộng trong xây dựng lắp ghép, module hóa hàng loạt từ các không gian nhỏ tới cả một căn hộ, ngôi nhà.

GRC cũng được ứng dụng trong các kết cấu, hầm, móng, sàn, dùng làm ván khuôn cho các công trình đặc biệt để bảo vệ kết cấu, ứng dụng làm các hệ thống ống rãnh nước sạch, nước bẩn…

 

be-tong-cot-soi-thuy-tinh-grc-gfrc

gRC/ GRFC
THẨM MỸ VÀ ĐỘ BỀN VƯỢT TRỘI

LIÊN HỆ NGAY để được:
  • TƯ VẤN GIẢI PHÁP ; hoặc
  • Trở thành ĐẠI LÝ NHƯỢNG QUYỀN.