QUẢN LÝ DỰ ÁN

Đội ngũ Quản lý Dự án của LPC đã tham gia thực hiện hàng trăm dự án, với kinh nghiệm kết nối tất cả các bên liên quan – Chủ đầu tư, đơn vị Tư vấn – Thiết kế, nhà thầu Thi công, đơn vị Giám sát… – để tạo nên môi trường cộng tác hiệu quả. Với LPC, trao đổi công việc rõ ràng, thường xuyên về vai trò và trách nhiệm của từng bên là chìa khóa cho sự thành công của mỗi dự án và giảm thiểu rủi ro và chi phí.

Giám đốc Dự án của chúng tôi nắm rõ phạm vi công việc, ngân sách, lập kế hoạch và quản lý rủi ro để đảm bảo dự án được triển khai thuận lợi theo quy trình chặt chẽ đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng khắt khe nhất. Với quy trình đó, chúng tôi đánh giá đúng mức và kịp thời chất lượng dự án và tiến độ hoàn thành công trình.

Chúng tôi điều hành các dự án của khách hàng với sự minh bạch hoàn toàn. Đồng thời đóng góp kiến ​​thức chuyên môn, kinh nghiệm với hàng trăm dự án của chúng tôi để đảm bảo việc cộng tác hiệu quả giữa các bên.

Construction site with steel frame structure and crane

Giải pháp Quản lý Dự án của LPC

  • Tư vấn và triển khai Quản lý Dự án;
  • Giải pháp tích hợp Quản lý Dự án;
  • Huấn luyện – Đào tạo.
  • cam kết hiệu quả thực chất cho chủ đầu tư

    16 năm kinh nghiệm làm xây dựng và ứng dụng giải pháp công nghệ, LPC nỗ lực không ngừng để khách hàng có được giải pháp tốt – chi phí hiệu quả và  công trình ưng ý nhất.