kẾT CẤU

Thiết kế kết cấu bao gồm việc tính toán và triển khai các chi tiết và phương án của kết cấu móng, cột, dầm, sàn, cầu thang, bể nước.

Việc thay đổi các loại kết cấu hay phương án chịu lực, phương án móng sẽ ảnh hưởng lớn tới chi phí xây dựng và tiến độ thi công. Việc lựa chọn phương án thiết kế kết cấu tối ưu là yếu tố quan trọng nhất trong việc giảm giá thành xây dựng cũng như tiến độ thi công của công trình.

Giải pháp kết cấu của LPC

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn thiết kế kết cấu tại thị trường quốc tế và nội địa, LPC cam kết thực hiện dịch vụ thiết kế kết cấu với giải pháp tối ưu nhất, mang lại lợi ích thiết thực nhất cho chủ đầu tư. LPC cung cấp dịch vụ tư vấn thiết kế kết cấu cho đa dạng các loại công trình, bao gồm: 

  • Cao ốc – Khu phức hợp
  • Công trình dân dụng và công nghiệp

Với đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm thực hiện các công trình lớn ở Pháp, LPC có thể tính toán thiết kế các công trình xây dựng dân dụng và công nghiệp theo tiêu chuẩn BAEL và EURO cho tất cả các giai đoạn.

tu-van-thiet-ke-ket-cau
Thành Công Tower

cam kết hiệu quả thực chất cho chủ đầu tư

16 năm kinh nghiệm làm xây dựng và ứng dụng giải pháp công nghệ, LPC nỗ lực không ngừng để khách hàng có được giải pháp tốt – chi phí hiệu quả và  công trình ưng ý nhất.