Untitled

Triển lãm công nghệ VIDEX 2021

Nội dung

Triển lãm công nghệ 2021 đã diễn ra một cách rầm rộ và được rất nhiều người quan tâm. Triển lãm không chỉ đem lại trải nghiệm thú vị, độc đáo cho người tham quan mà còn giúp mọi người hiểu rõ và biết thêm về nhiều doanh nghiệp với các sản phẩm chất lượng, uy tín. LPC là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực xây dựng tham gia triển lãm với rất nhiều các sản phẩm ứng dụng giải pháp công nghệ hiện đại, tân tiến.

aZBI 2YUckp1N41DIjRALN67Kq0u8nFzCEiUPdS9eEfEKXQ6Lf4b1je aimWFOv8yvnweH NnY83CkjcsbB6tFmT zq xrfEij8BcUGrQOWWIAhJpeuUx5NNf0V 1zutHTnPTWM
Công ty TNHH Xây dựng Lâm Phạm với gian hàng 2D tại Triển lãm công nghệ VIDEX 2021

1. Giới thiệu về Triển lãm công nghệ VIDEX 2021

Triển lãm công nghệ VIDEX năm 2021 là sự kiện quan trọng thuộc Chương trình Cấp quốc gia về Xúc tiến thương mại. Triển lãm này được tổ chức một cách độc đáo trên không gian mạng. Sau khi chính thức khai mạc vào ngày 14/12/2021, hơn 100 doanh nghiệp trong và ngoài nước đã đem đến quy mô hoành tráng cho Triển lãm lần này.

Trong suốt chương trình sẽ diễn ra nhiều hoạt động đa dạng. Chẳng hạn như triển lãm thành tựu tiêu biểu về kinh tế kết hợp quốc phòng, khoa học công nghệ quân sự. Ngoài ra còn có các gian hàng 2 chiều (2D) cũng như 3 chiều (3D) để các doanh nghiệp giới thiệu, trưng bày các sản phẩm, dịch vụ của mình. Cùng với đó, hàng loạt các hoạt động giao thương, trình diễn sản phẩm công nghệ, kết nối cung – cầu,… cũng diễn ra rất sôi nổi.

Hình thức tổ chức trên không gian mạng của Triển lãm công nghệ VIDEX 2021

2. Triển lãm công nghệ VIDEX 2021 có gì đặc biệt

Đổi mới linh hoạt

Trong bối cảnh dịch Covid-19 vẫn còn diễn biến khó lường và phức tạp, Triển lãm công nghệ VIDEX 2021 đã tiên phong ứng dụng những công nghệ tích hợp tiên tiến, thực hiện một bước tiến đổi mới theo hướng hiện đại, đáp ứng nhu cầu cấp thiết của doanh nghiệp. Triển lãm được thiết kế trên không gian trực tuyến không chỉ đảm bảo hiệu quả xúc tiến thương mại mà còn mang đến trải nghiệm độc đáo cho khách tham quan.

Tổ chức công phu

Triển lãm công nghệ VIDEX được tổ chức rất bài bản và công phu dưới sự chỉ đạo của Bộ Công thương, Bộ Quốc phòng và các bộ, ngành khác. Triển lãm có được sự hợp tác chặt chẽ giữa Ban tổ chức của sự kiện và các tổ chức chính ph cũng như phi chính phủ uy tín.

Điển hình là Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam, các tổ chức xúc tiến thương mại đến từ nhiều quốc gia và khu vực như Hàn Quốc, Nhật Bản, Pháp, Anh, Mỹ, Ấn Độ,… Hơn thế nữa, sự kiện còn nhận được sự quan tâm và đưa tin rộng rãi trên các kênh thông tấn, truyền thông chính thống hàng đầu.

Ứng dụng công nghệ hiện đại

Nền tảng trực tuyến của Triển lãm công nghệ VIDEX 2021 được ứng dụng công nghệ số đạt tiêu chuẩn ISO 27001 hiện đại và an toàn hàng đầu. Nhờ vậy khách tham quan đến với triển lãm có được trải nghiệm vô cùng chân thực, độc đáo và thú vị. Hơn thế nữa, sự tương tác giữa các đơn vị với khách tham quan cũng rất tự nhiên, dễ dàng thông qua các tính năng như gửi lời mời hợp tác, chat hay truy cập trang web.

3. LPC – đơn vị nổi bật tại triển lãm công nghệ VIDEX 2021

Góp mặt tại triển lãm công nghệ VIDEX 2021, tại gian hàng 2D của mình, LPC đã giới thiệu rất nhiều các sản phẩm được phát triển từ các giải pháp vật liệu công nghệ hiện đại.

Sàn phẳng UBOT

Sàn phẳng UBOT là giải pháp sử dụng hộp định hình tạo rỗng UBOT để tạo nên những sàn phẳng không dầm có khả năng vượt nhịp lớn. Sau khi nhận chuyển giao công nghệ từ tập đoàn Ý mang tên Daliform Group vào năm 2012, LPC đã không ngừng phát triển, hoàn thiện giải pháp.

51Bzbw0O08ID4CDy4 qFkPqvkQ A1n4gbxAPjZTTmwRdLXjVh izt j7CQpCSq TGx68dAWQ cQUKkO5oxvJpUaXAjYU2Zzy9qGe54lHqfn7tXxE PrPR7fCax7b1Cy c6rOnkA
Giải pháp sàn phẳng UBOT

Tính đến nay, giải pháp sàn phẳng vượt nhịp lớn hàng đầu Việt Nam UBOT đã được triển khai ở hàng trăm công trình dự án quy mô lớn nhỏ ở Việt Nam và nước ngoài. Sàn phẳng UBOT đem lại rất nhiều lợi ích cho chủ đầu tư. Công trình không chỉ giảm được nhiều chi phí thi công mà còn có kiến trúc thông thoáng, đẹp mắt. Đồng thời cũng giúp cho việc bố trí các đường dây điện nước hay phòng cháy được dễ dàng và linh hoạt hơn.

Sàn bán lắp ghép LPC Smart

Bằng những cải tiến sáng tạo, LPC Smart đã đem đến những tác động đáng kể trong việc rút ngắn thời gian thi công, giảm chi phí nhân công và cốp pha. Từ đó, chủ đầu tư có thể thu về nhiều lợi ích kinh tế cũng như đẩy nhanh được tiến độ hoàn thành công trình hơn.

gL7fqDv y4ZolkM74
Giải pháp sàn bán lắp ghép LPC Smart

Giải Pháp này được ứng dụng hiệu quả cho các công trình nhịp nhỏ, biệt thự, nhà xây chen, liền kề. Nó giúp đảm bảo các yếu tố an toàn, nhanh chóng, áp dụng dễ dàng và linh hoạt. Hơn thế nữa, nó được biết đến rộng rãi là một giải pháp xanh thân thiện với môi trường.

Hệ thống chống ngập úng LPC E.BUBLE 

Nhắc đến LPC E.Bubble, ta có thể nhớ ngay đến nguyên tắc các quả bóng nhựa rỗng bởi nguyên tác này là phần cốt lõi của giải pháp thu hồi nước mưa này. Loại vật liệu này có thể tạo thành các khối rỗng lớn lắp đặt trong đất ở những khu vực như ở vỉa hè đường, trong vườn hoa .

Không phải là giải pháp thoát nước duy nhất nhưng LPC E.Bubble nổi bật khi giúp đơn giản hóa các biện pháp, các bước thực hiện trong quá trình thi công lắp đặt. Từ đó giảm được rất nhiều khoản chi phí cho nhân công cũng như chi phí tổng cho công trình. LPC E.Bubble với khả năng chống ngập úng cục bộ, kiểm soát hiệu quả lưu lượng nước mưa cũng tăng lưu lượng nước thấm vào lòng đất, xứng đáng trở thành một giải pháp vàng cho các khu vực đô thị hóa với tốc độ cao.

xpdrn6yFcQkmJpl6 UMKiFfOLcyiowHVKQHC4gxbaB8w4xlx0n WU28bkE8i0Okq
Hệ thống chống ngập úng LPC E.BUBLE vô cùng hiệu quả

Ngoài ra còn có rất nhiều những sản phẩm vật liệu cũng như giải pháp công nghệ tuyệt vời do LPC phát triển. Bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin chi tiết qua những phương thức sau:

——Công ty TNHH Xây Dựng Lâm Phạm – LPC

Hotline: 0911.29.9696

Trang web:  www.lpc.vn

Facebook:  Lam Pham Construction

MỚI NHẤT
giai-bong-da-rung-xanh-2022
Tin tức - Sự kiện
GIẢI BÓNG ĐÁ RỪNG XANH 2022

Giải bóng đá rừng xanh là hoạt động thường niên của Khoa Pháp – Trường Đại học Xây dựng Hà Nội tổ chức với mong muốn mang lại một sân

giao-huu-bong-da-fc-lpc
Tin tức - Sự kiện
GIAO HỮU BÓNG ĐÁ FC LPC – FC CEO 9699

Ngày 02/10 vừa qua, FC LPC có cơ hội được giao hữu bóng đá với FC CEO – Một FC tể tựu một số anh cả trong ngành xây dựng cũng như các ngành dịch vụ khác. Với không khí vui vẻ và thoải mái, đúng tinh thần giao hữu vốn có, trận đấu đã được diễn ra với tinh thần fair – play của cả 2 đội.

giai-phap-cach-am-cho-chung-cu
Tin tức - Sự kiện
GIẢI PHÁP CÁCH ÂM CHO NHÀ CHUNG CƯ

Nhà chung cư là sự lựa chọn được nhiều khách hàng quan tâm trong thời gian gần đây. Vậy giải pháp nào để cách âm cho nhà chung cư, tạo không gian yên bình …

dac-diem-nhan-biet-hop-ubot
Tin tức - Sự kiện
KINH NGHIỆM NHẬN BIẾT HỘP UBOT “CHÍNH CHỦ”

Việc xuất hiện tràn lan các sản phẩm hộp nhựa trên thị trường xây dựng và một số đơn vị dùng tên thương mại HỘP UBOT hay Ubot tham gia chào thầu, tự nhận và quảng cáo dẫn đến tình trạng bị “nhiễu” thông tin và hoang mang cho các đơn vị trong việc lựa chọn sản phẩm hộp Ubot của LPC