Panorama-2

Thanh Cong Tower và thành công trên đấu trường Châu Á

Nội dung

Là một trong những đơn vị nổi bật tham gia vào đấu trường Asia Property Adwards, Thanh Cong Tower đã tạo được tiếng vang lớn khi đạt được những thành công vang dội ở giải VietNam Property Adwards. Điều này không chỉ có ý nghĩa với tập đoàn sở hữu Thanh Cong Tower mà chính LPC – một trong những đơn vị tham gia hoàn thiện công trình này cũng vô cùng tự hào.

Tòa nhà Thanh Cong Tower rực rỡ giữa lòng Thủ đô

1. Giới thiệu về Asia Property Adwards

Chương trình Asia Property Adwards được biết đến trên toàn thế giới là nơi trao những giải thưởng nhằm tôn vinh, ghi nhận và khen thưởng những thành tựu của các đơn vị, các nhà đầu tư ở khu vực và quốc tế. Là một sự kiện quan trọng có lịch sử hơn mười lăm năm, Asia Property Adwards luôn quy tụ sự tham gia của nhiều nhà hoạch định uy tín, giới truyền thông đến từ khắp nơi và thu hút được sự quan tâm củ rất nhiều người tiêu dùng.

Với hệ thống đánh giá được giám sát và đánh giá kỹ lưỡng, chuyên nghiệp, Giải thưởng Asia Property Adwards là tiêu chuẩn vàng trong lĩnh vực bất động sản. Vì thế, Giải thưởng này bao quát rộng khắp các thị trường trọng điểm thuộc khu vực Châu Á – Thái Bình Dương. Thông qua các buổi lễ gala của từng quốc gia, Giải thưởng đã ghi nhận và vinh danh thành tích xuất sắc của các đơn vị bất động sản tại Việt Nam, Campuchia,  Philipines, Malaysia, Indonesia, Thái Lan, Myanmar, Singapore, Sri Lanka/Maldives, Mông Cổ, Nhật Bản, Trung Quốc Đại Lục/Hong Kong/ Ma Cao; Ấn Độ and Úc.

2. Những thành công của Thanh Cong Tower trên đấu trường Châu Á

Thông tin chính về Thanh Cong Tower

Thanh Cong Tower là một địa điểm nổi bật giữa lòng thủ đô vì thế có rất nhiều người muốn hiểu rõ hơn về công trình rực rỡ này. Nhà đầu tư của Thanh Cong Tower chính là Công ty TNHH Dịch vụ và Ô tô Thành Công – Thành Công Huyndai Group. Thanh Cong Tower tọa lạc tại Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội. Công trình nổi tiếng này kết cấu gồm ba tầng ngầm cùng 16 tầng nổi vô cùng độc đáo. Tòa nhà được xây dựng hướng tới dự kết hợp văn phòng – thương mại – dịch vụ.

Thanh Cong Tower với kiến trúc ấn tượng dù ngày hay đêm

Thanh Cong Tower đem theo hành trang gì khi tham gia Chương trình Asia Property Adwards

Là một phần khăng khít của Chương trình Asia Property Adwards, Giải thưởng thường niên VietNam Property Adwards (VPA) lần thứ 7 được coi là giải thưởng vô cùng danh giá và được đón chờ rộng rãi trong ngành bất động sản và xây dựng. Tham gia vào sự kiện lần này, công trình Tòa nhà Thanh Cong Tower – PD17 cùng Chủ đầu tư là Công ty Cổ phần Tập đoàn Thành Công tự tin bước ra đấu trường Bất động sản quốc tế để thi đấu ở hai hạng mục giải thưởng lần lượt là Best Office Architectural Design (Tòa nhà văn phòng có thiết bị kiến trúc tốt nhất) và Best Office Development (Tòa nhà văn phòng tốt nhất).

Thanh Cong Tower nhìn từ trên cao

Thành công rạng danh của Thanh Cong Tower

Xứng đáng với tầm vóc của mình, Thanh Cong Tower đã liên tục giành chiến thắng ở cả hai hạng mục giải thưởng đã tham gia tại Vietnam Property Awards 2021. Nhắc đến Thanh Cong Tower bây giờ chắc chắn mọi người sẽ nhớ ngay đến giải thưởng danh giá Best Office Architectural Design (Tòa nhà Văn phòng có Thiết kế Kiến trúc tốt nhất) cùng với giải Best High Rise Office Development (Tòa nhà Văn phòng Cao tầng tốt nhất).

Thành công rạng danh của Thanh Cong Tower

Bước tiến dài đầy hứng khởi của Thanh Cong Tower không chỉ đem lại danh tiếng nổi trội cho chính công trình này mà còn là niềm tự hào của ngành Bất động sản Việt Nam. Từ đây, Việt Nam đã mang một tầm vóc lớn lao và vững chãi trên trường quốc tế về các lĩnh vực kiến trúc, xây dựng cũng như bất động sản.

3. LPC – một phần làm nên thành công của Thanh Cong Tower

LPC vinh dự được hợp tác cùng Thanh Cong Group để xây dựng hoàn thiện xuất sắc công trình Thanh Cong Tower. LPC đã tham gia dự án này với vai trò đơn vị Tư vấn Thiết kế, Thiết kế Cảnh quan, Thiết kế Nội thất khối Văn phòng Tập đoàn cũng như đưa ra Giải pháp Công nghệ, vật liệu.

Thanh Cong Tower chính là một minh chứng rõ nét cho mong muốn đồng hành cùng các Chủ đầu tư của LPC. Cùng với nhau, LPC tin rằng sẽ có thật nhiều những công trình kiến trúc sang trọng, tinh tế và hiện đại làm rạng danh Việt Nam cũng như các nước trên thế giới. Hơn thế nữa, LPC tin rằng những công trình mà LPC thực hiện sẽ là nơi tuyệt vời nhất, thỏa mãn được nguyện vọng của Chủ đầu tư cũng như đem lại nhiều giá trị tốt đẹp cho cộng đồng.

——Công ty TNHH Xây Dựng Lâm Phạm – LPC

Hotline: 0911.29.9696

Website: www.lpc.vn

Facebook: Lam Pham Construction

MỚI NHẤT
Đánh giá thị trường vật liệu xây dựng
Tin tức - Sự kiện
Thị trường vật liệu xây dựng chờ “sóng” đầu tư công

Vật liệu xây dựng (VLXD) – Ngành công nghiệp nhiều thăng trầm tại thị trường Việt Nam, đặc biệt là các doanh nghiệp sản xuất cơ bản như xi măng, thép,… đang trong tình trạng dư cung, đối mặt với những khoản lỗ ròng dẫn đến phải đóng cửa một số lò sản xuất, thu gọn bộ máy.

thiết kế kết cấu trong xây dựng
Tin tức - Sự kiện
TOP 3 PHẦN MỀM THIẾT KẾ KẾT CẤU DÙNG TRONG SÀN PHẲNG KHÔNG DẦM

Thiết kế kết cấu là quá trình sáng tạo và tính toán các yếu tố kỹ thuật và cấu trúc của một công trình xây dựng. Nó liên quan đến việc xác định các thành phần và kết cấu của công trình để đảm bảo tính an toàn, ổn định và chịu lực trong quá trình hoạt động.