Cover-Page

THIẾT KẾ KẾT CẤU 1K – UBOT ĐỒNG HÀNH CÙNG KHÁCH HÀNG TRONG ĐẠI DỊCH COVID

Nội dung

Kết cấu của một công trình xây dựng vô cùng quan trọng, chính vì thế việc thiết kế kết cấu luôn vô cùng được quan tâm và chú trọng. Một thiết kế phải đạt được sự tối ưu, phù hợp và an toàn khi sử dụng. Việc làm này sẽ có một yêu cầu vô cùng cao về số lượng cũng như trình độ của nhân lực.

Hiện tại, chúng ta lại đang đứng trước tình hình dịch bệnh vô cùng khó khăn và phức tạp, việc có thể tìm kiếm được một bản thiết kết cấu phù hợp, giá thành tốt sẽ có rất nhiều trở ngại. Thấu hiểu điều đó, nhân dịp sinh nhật 14 tuổi của mình LPC thực hiện chương trình thiết kế kết cấu 1k với mong muốn được đồng hành cùng chủ đầu tư và khách hàng các hộ gia đình trong thời kỳ đại dịch Covid đầy khó khăn này. Hãy cùng nhau đón xem chương trình siêu hấp dẫn này nhé!

1. Nội dung chương trình thiết kế kết cấu 1K

Thiết kế kết cấu 1K

Dựa trên những kinh nghiệm sau bao thăng trầm của 14 năm trên thị trường Việt Nam và châu Âu, LPC cam kết sẽ mang đến những bản thiết kế tốt nhất dành cho chính những khách hàng của mình. Để từ đó khẳng định sự lựa chọn sáng suốt và đúng đắn của khách hàng khi lựa chọn chúng tôi. Cụ thể nội dung chương trình như sau:

Đối với các khách hàng dự án sử dụng giải pháp sàn phẳng UBOT sẽ được nhận ưu đãi siêu bùng nổ và hấp dẫn:

  • Thiết kế kết cấu 1K cho toàn bộ kết cấu nhà ở thấp tầng, nhà ở riêng lẻ gia đình
  • Thiết kế kết cấu 1K toàn bộ phần sàn cho các dự án các công trình dân dụng khác

Đối với khách hàng dự án kiến trúc – nội thất thì sẽ được nhận ngay một gói décor dành cho 1 phòng ngủ, tạo không gian phù hợp xu thế, thị hiếu và yêu cầu của người sử dụng.

Chương trình được áp dụng cho tất cả các khách hàng ký kết hợp đồng với LPC từ ngày 14/08 đến hết 30/08/2021. Chúng tôi sẽ luôn dốc sức để mang đến sự hài lòng cho chính khách hàng của mình. LPC luôn sẵn sàng đồng hành, chia sẻ và mang tới giải pháp phù hợp, đột phá nhất.

2. Sàn phẳng UBOT của LPC trong thiết kế kết cấu 1K có gì?

Sàn phẳng UBOT chính là một nhân vật đặc biệt quan trọng không thể thiếu đang đồng hành trong chương trình siêu khuyến mãi thiết kế kết cấu 1k. Vậy sàn phẳng UBOT này có gì đặc biệt?

Sàn phẳng UBOT được LPC chuyển giao công nghệ từ tập đoàn Daliform – Italia năm 2012 và nghiên cứu, phát triển tại thị trường xây dựng Việt Nam. Sàn phẳng UBOT đang được biết đến như một giải pháp công nghê và là một vật liệu xây dựng xanh. Việc ứng dụng sản phẩm này vào các công trình đang ngày càng được nhân rộng, phát triển và có tiềm năng vô cùng lớn trong thời gian tới. 

Sàn phẳng UBOT được tạo nên bởi hộp UBOT – hộp định hình tạo rỗng làm từ nhựa tái chế Polypropylene, thường được sử dụng trong kết cấu sàn và móng bè. Với giải pháp này không những có ích trong việc bảo vệ môi trường mà còn giúp cho công trình trở nên thông thoáng, đẹp mắt về mặt kiến trúc, dễ dàng bố trí công năng cho hợp lý trong khi vẫn đảm bảo chất lượng xây dựng cần có. Cụ thể, khi sử dụng sàn phẳng UBOT sẽ giúp cho:

  • Giảm 15 – 20% chi phí thi công sàn
  • Sàn phẳng vượt nhịp từ 7 – 22m
  • Giảm 15 – 20% hàm lượng thép so với dầm truyền thống
  • Kiến trúc thông thoáng – bố trí công năng linh hoạt

Với những đặc điểm vô cùng tuyệt vời như thế, sàn phẳng UBOT đã trở thành một sàn phẳng vượt nhịp lớn tại Việt Nam. Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm, quý khách hàng có thể tìm hiểu thêm tại đây.

LPC luôn sẵn sàng hỗ trợ, tư vấn miễn phí cho quý khách mọi lúc, mọi nơi. Hãy trở thành khách hàng hợp tác của chúng tôi để nhận được chất lượng về sản phẩm dịch vụ tuyệt vời cùng với những ưu đãi cực lớn, siêu hấp dẫn. Chúng tôi luôn chờ cuộc điện thoại và email hợp tác đến từ tất cả các khách hàng, các chủ đầu tư và các đơn vị đối tác. 

LPC rất hân hạnh chào đón bạn!

——Công Ty TNHH Xây Dựng Lâm Phạm – LPC

Hotline: 0911.29.9696

Website: www.lpc.vn

Facebook: Lam Pham Construction

MỚI NHẤT
Đánh giá thị trường vật liệu xây dựng
Tin tức - Sự kiện
Thị trường vật liệu xây dựng chờ “sóng” đầu tư công

Vật liệu xây dựng (VLXD) – Ngành công nghiệp nhiều thăng trầm tại thị trường Việt Nam, đặc biệt là các doanh nghiệp sản xuất cơ bản như xi măng, thép,… đang trong tình trạng dư cung, đối mặt với những khoản lỗ ròng dẫn đến phải đóng cửa một số lò sản xuất, thu gọn bộ máy.

thiết kế kết cấu trong xây dựng
Tin tức - Sự kiện
TOP 3 PHẦN MỀM THIẾT KẾ KẾT CẤU DÙNG TRONG SÀN PHẲNG KHÔNG DẦM

Thiết kế kết cấu là quá trình sáng tạo và tính toán các yếu tố kỹ thuật và cấu trúc của một công trình xây dựng. Nó liên quan đến việc xác định các thành phần và kết cấu của công trình để đảm bảo tính an toàn, ổn định và chịu lực trong quá trình hoạt động.