Nhung-tam-guong

NHỮNG TẤM GƯƠNG SÁNG NƠI TUYẾN ĐẦU PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID – 19

Nội dung

Dịch bệnh ngày càng phức tạp, làm ảnh hưởng sâu rộng đến sức khỏe, đời sống của người dân, khó khăn chồng chất khó khăn. Thời điểm này Chính phủ – Nhà nước và đội ngũ phòng chống dịch trên cả nước luôn cần sự động viên, cần tinh thần của mọi người dân

Trong thời gian vừa qua, LPC cũng không đứng ngoài cuộc chiến khắc nghiệt đó. Nhiều doanh nghiệp đang “đóng băng” vì dịch bệnh, “khốn đốn” vì giãn cách nhưng LPC vẫn may mắn hơn khi các Dự án vẫn ùn ùn kéo đến. Bên cạnh đó, với mong muốn đồng hành cùng Chính phủ trong các hoạt động phòng chống dịch, CBNV LPC đã không ngại khó – ngại khổ mang lại những gái trị nhỏ và tấm lòng lớn.

Lòng nhiệt huyết của “Kiến trúc sư”

“Do đặc thù công việc đang hết sức khẩn cấp, thành phố đang rơi vào tình trạng báo động cao, em không còn nhiều thơi gian để suy nghĩ và lựa chọn. Một phần vì được điều động, một phần vì tinh thần muốn tham gia phòng – chóng dịch bệnh, nay em viết Email này kính mong Ban Lãnh đạo tiếp tục ủng hộ và tạo điều kiện cho em đóng góp sức mình cho Thành phố và Đất nước”.

Đây là những chia sẻ của Kiến trúc sư trẻ Nguyễn Huy Hoàng – Nhân viên của Công ty TNHH Xây dựng Lâm Phạm – VP Sài Gòn.

Nguyễn Huy Hoàng – Kiến trúc sư LPC

Trước những diễn biến phức tạp của dịch Covid 19 tại TP.Hồ Chí Minh trong thời gian qua, thực hiện chỉ đạo của Sở Y tế TP Hồ Chí Minh về tăng cường nhân sự trong công tác phòng tránh dịch, Hoàng lên đường đi làm nhiệm vụ.

Trong gần một tháng thực hiện nhiệm vụ tại đội phản ứng nhanh của Trung tâm cấp cứu 115 thành phố với nhiệm vụ là trực tổng đài, điều phối và vận chuyển trang thiết bị lên xe cấp cứu; Trực chốt phong tỏa khẩn cấp, nhập liệu thông tin lấy mẫu xét nghiệm nhanh, và nay đã trực tiếp tham gia thực hiện nhiệm vụ bệnh viện Trưng Vương, một trong những bệnh viện tuyến đầu về điều trị Covid 19.

Vất vả là vậy nhưng Hoàng cố gắng để sắp xếp thời gian vừa thực hiện các công việc chuyên môn tại nhà, vừa tham gia các hoạt động phòng – chống dịch cùng lực lượng dự bị động viên và tình nguyện viên. Trong hoàn cảnh vô cùng khó khăn, nhưng Hoàng và các tình nguyện viên luôn vui vẻ, lạc quan và động viện các y bác sỹ và lực lượng phòng chống dịch. Khó chịu có, yêu thương có, tình cảm cùng sẻ chia có..

Trong quá trình thực hiện nhiệm vụ, Hoàng cùng các đồng đội luôn nhắc nhau tuân thủ đúng quy định, hướng dẫn để phòng tránh lây nhiệm chéo cộng đồng và cho bản thân mình.

“Một ngày là lính, cả đời là lính” – Hoàng chia sẻ.

Ban Giám đốc LPC hết sức ủng hộ và hoan nghênh tinh thần tình nguyện, nhiệt huyết của Hoàng trong các hoạt động phòng chống dịch tại nơi tuyến đầu. Hy vọng rằng với tinh thần của Hoàng và các tình nguyện viên sẽ tiếp tục được lan tỏa, tạo thành sức mạnh cộng đồng to lớn, góp phần chung tay sớm đẩy lùi Covid – 19.

Những người vận chuyển cần cù

LPC phối hợp với ManMo Việt Nam và Hệ thống bánh Pháp Sourire de Paris triển khai Quỹ “Bánh mì là để ăn” – 1000 chiếc bánh mì miễn phí được gửi tặng cho người dân hàng ngày tại các địa điểm trên địa bàn thành phố Hà Nội.

Chương trình được triển khai từ những ngày trước khi Thủ đô thực hiện giãn cách xã hội với những điểm phát cố định tại Trường Chinh – Minh Khai – Trích Sài và nhận được sự quan tâm của đông đảo người dân trong khu vực..

  • LPC – Số 2 Cù Chính Lan – Thanh Xuân – Hà Nội
  • Sourire de Paris – 256 Minh Khai – Hai Bà Trưng – Hà Nội
  • 47 Trích Sài – Thụy Khuê – Tây Hồ – Hà Nội

Đến khi Hà Nội thực hiện giãn cách trong 15 ngày theo chỉ thị 16/TTg, Đoàn lại tiếp tục được phối hợp với Hội chữ thập đỏ các Quận; Bệnh viện Đại học Y; Quỹ bảo trợ trẻ em và các điểm đang cách ly tập trung để có thể gửi “tấm lòng nhỏ” đến người dân…

Tại thời điểm này, nhiều người chúng ta có lẽ đang WFH (làm việc tại nhà) để an toàn chống dịch. Thì LPC và Đoàn tình nguyện vẫn rong ruổi trên những cung đường để mang đến tận tay người khó khăn, những hoàn cảnh khó khăn. Món quà nhỏ nhưng mang niềm hy vọng, niềm tin của LPC – Đoàn tình nguyện và các đơn vị hợp tác với mong muốn: “Chung tay đẩy lùi Covid – Việt Nam sẽ chiến thắng đại dịch”

Chương trình hiện tại vẫn đang được triển khai, mong muốn nhận được sự đồng hành của những nhà hảo tâm cùng LPC và các đơn vị thực hiện tốt nhất chương trình này.

Thông tin liên hệ: Ms. Quyên: 0888 11 7373

Bên cạnh những hành động từ những cá nhân, Công ty TNHH Xây dựng Lâm Phạm – LPC cũng đã đóng góp cho các điểm nóng về dịch bệnh như Bắc Giang, Bắc Ninh, Hà Nội, TP Hồ Chí Minh thông qua các tổ chức và cá nhân bằng nhiều hình thức khác nhau như vật tư tế, lương thực thực phẩm thiết yếu và một số các nhu yếu phẩm khác…

Với những đóng góp, nỗ lực không ngừng nghỉ của những cá nhân trong thời gian vừa qua hy vọng sẽ mang lại cho mọi người tinh thần lạc quan, vững tâm để cùng đồng hành cùng LPC, đồng hành cùng Đất nước vượt qua giai đoạn khó khăn này.

——Công Ty TNHH Xây Dựng Lâm Phạm – LPC

Hotline: 0911.29.9696

Website: www.lpc.vn

Facebook: Lam Pham Construction

MỚI NHẤT
Đánh giá thị trường vật liệu xây dựng
Tin tức - Sự kiện
Thị trường vật liệu xây dựng chờ “sóng” đầu tư công

Vật liệu xây dựng (VLXD) – Ngành công nghiệp nhiều thăng trầm tại thị trường Việt Nam, đặc biệt là các doanh nghiệp sản xuất cơ bản như xi măng, thép,… đang trong tình trạng dư cung, đối mặt với những khoản lỗ ròng dẫn đến phải đóng cửa một số lò sản xuất, thu gọn bộ máy.

thiết kế kết cấu trong xây dựng
Tin tức - Sự kiện
TOP 3 PHẦN MỀM THIẾT KẾ KẾT CẤU DÙNG TRONG SÀN PHẲNG KHÔNG DẦM

Thiết kế kết cấu là quá trình sáng tạo và tính toán các yếu tố kỹ thuật và cấu trúc của một công trình xây dựng. Nó liên quan đến việc xác định các thành phần và kết cấu của công trình để đảm bảo tính an toàn, ổn định và chịu lực trong quá trình hoạt động.