đào tạo kỹ sư lpc

Khóa Bồi Dưỡng Kỹ Thuật Cho Nhân Viên LPC

Nội dung

Thực hiện chủ trương của ban lãnh đạo công ty TNHH Xây dựng Lâm Phạm trong năm 2012 về kế hoạch đào tạo bồi dưỡng nâng cao trình độ chuyên môn, chất lượng sản phẩm thiết kế của các dự án công trình ở Pháp. Từ ngày 12/09-06/10/2012, LPC đã tổ chức khóa học đào tạo và nâng cao thiết kế dưới sự hướng dẫn, giảng dạy của 2 chuyên gia người Pháp gốc Việt là kỹ sư kết cấu Phạm Công An và Trần Vân Sơn.

Ông Phạm Công An và  Trần Vân Sơn là những kỹ sư kết cấu kỳ cựu, đã có hơn 40 năm kinh nghiệm làm việc cho công ty xây dựng hàng đầu của Pháp là Bouyges, đã từng tham gia thiết kế nhiều công trình nổi tiếng thế giới như: Công trình cải tạo viện bảo tàng Louvre, Công trình Arc de Défense, Tour First…

Hai kỹ sư giầu kinh nghiệm này Phạm Công An và Trần Vân Sơn đều là những người con đất Việt yêu nước, mặc dù xa quê hương và công tác nhiều năm trên đất Pháp nhưng hai bác luôn mong muốn đóng góp một phần sức lực cho ngành Xây dựng Việt Nam thông qua việc truyền đạt lại các kỹ năng, kinh nghiệm làm việc trong hơn 40 năm công tác tại hãng xây dựng lớn nhất nước Pháp cho các thế hệ kỹ sư trẻ Việt Nam.

đào tạo kĩ sư lpc

Từ phía LPC, ngay từ những ngày đầu thành lập, ban lãnh đạo đã liên tục tổ chức các lớp bồi dưỡng cho đội ngũ cán bộ nhân viên LPC nhằm nâng cao trình độ, khả năng chuyên môn về lĩnh vực kết cấu, thi công của Pháp – vốn đã rất nổi tiếng trên thế giới trong lĩnh vực xây dựng. Trọng tâm của lớp bồi dưỡng lần này tập trung vào hai nội dung chính: Thiết kế kết cấu cơ sở (Avant Projet) và thiết kế kết cấu kỹ thuật thi công chi tiết (Exécution) các dự án tại Pháp theo tiêu chuẩn BAEL 91, ngoài ra còn bao gồm kiến thức về xây dựng các công trình phù hợp yếu tố tự nhiên của Việt Nam, điều này thể hiện mong muốn đóng góp cho ngành xây dựng nước nhà phát triển ngang tầm thế giới.

đào tạo kĩ sư kết cấu lpc

Những mong muốn cao đẹp, sự nhiệt tình tâm huyết của 2 bác Phạm Công An và Trần Vân Sơn cùng với sự cố gắng của kỹ sư LPC đã góp phần làm cho khóa đào tạo bồi dưỡng chuyên môn lần thứ 3 về các projet ở Pháp của LPC thành công tốt đẹp. Ngày 06/10/2012 cùng với Hai bác, Ban lãnh đạo Công ty Xây dựng Lâm Phạm đã tổ chức tổng kết, đánh giá và bế giảng lớp bồi dưỡng. Buổi tổng kết đã diễn ra trong không khí vui tươi và phấn khởi, hứa hẹn một giai đoạn mới cho bước tiến của công ty.

MỚI NHẤT
Đánh giá thị trường vật liệu xây dựng
Tin tức - Sự kiện
Thị trường vật liệu xây dựng chờ “sóng” đầu tư công

Vật liệu xây dựng (VLXD) – Ngành công nghiệp nhiều thăng trầm tại thị trường Việt Nam, đặc biệt là các doanh nghiệp sản xuất cơ bản như xi măng, thép,… đang trong tình trạng dư cung, đối mặt với những khoản lỗ ròng dẫn đến phải đóng cửa một số lò sản xuất, thu gọn bộ máy.

thiết kế kết cấu trong xây dựng
Tin tức - Sự kiện
TOP 3 PHẦN MỀM THIẾT KẾ KẾT CẤU DÙNG TRONG SÀN PHẲNG KHÔNG DẦM

Thiết kế kết cấu là quá trình sáng tạo và tính toán các yếu tố kỹ thuật và cấu trúc của một công trình xây dựng. Nó liên quan đến việc xác định các thành phần và kết cấu của công trình để đảm bảo tính an toàn, ổn định và chịu lực trong quá trình hoạt động.