20506965_101823973853789_3170225221168418662_o

Lam Pham Construction – được thành lập ngày 22/08/2007, là doanh nghiệp hoạt động trong ngành công nghiệp Xây dựng. Các lĩnh vực hoạt động của LPC bao gồm: Thiết kế và thi công nội thất (LPC Interior & Design); Thiết kế và thi công cơ điện (LPC M&E); Sản xuất các sản phẩm nhựa công nghiệp mang tính bảo vệ môi trường cao (LPC_ Plastics); Tư vấn giám sát, Quản lý Dự án; Quản lý chi phí; Lập Quy hoạch và Thiết kế cảnh quan; Tư vấn thiết kế; Tư vấn giải pháp và công nghệ mới (Như Giải pháp sàn phẳng Ubot; Đinh chống cắt; Bóng nước – Water Bubble….) Cấu kiện phụ trợ cho các công nghệ đúc sẵn, công nghệ lắp ghép; Bê tông lắp ghép (UHPC; GRC….); Dự án Nhà thông minh LPCHome.

Tại LPC, chúng tôi luôn chú trọng nghiên cứu, cung cấp những giải pháp mới, giải pháp xây dựng xanh, thân thiện môi trường. Với lợi thế là cầu nối các Chuyên gia, kỹ sư và kiến trúc sư của LPC làm việc tại Châu Âu và Việt Nam, LPC luôn giữ được vị trí tiên phong trong việc nghiên cứu, ứng dụng các Giải pháp, Công nghệ mới, kiến thức mới và phong cách mới để đem lại hiệu quả cho khách hàng và tăng thêm giá trị thặng dư cho cộng đồng. LPC đã kí kết hợp đồng với nhiều tập đoàn trên Thế giới như tập đoàn Daliform Group (Italy); Peikko (Tập đoàn sản xuất các cấu kiện, phụ kiện thép cho giải pháp đúc sẵn) – Phần Lan; MDCI – Đơn vị tư vấn kết cấu – Pháp; Atixis (Tư vấn quản lý dự án, tư vấn giám sát – Pháp); Milou – Studio (Kiến trúc Pháp); Oger-International (Tư vấn quản lý dự án; Quản lý kỹ thuật ngành xây dựng – Pháp); Chantier Moderne (Thuộc tập đoàn Vinci) – Facace; Đại Dũng (Sản xuất kết cấu thép công nghệ cao); EGIS (Lĩnh vực hạ tầng và hệ thống giao thông, quy hoạch, nước và môi trường,…)

Với mong muốn đóng góp vào sự phát triển của nền xây dựng Việt Nam. Càng trưởng thành, LPC càng nhận thức rõ hơn về Sứ mệnh trong việc đưa những giải pháp, công nghệ xây dựng mới, mô hình quản lý 4.0 trên Thế giới về Việt Nam một cách chuyên môn nhất.

Suy nghĩ quyết định hành động, hoài bão quyết định hướng đi: Quá trình hình thành và phát triển của LPC luôn  đặt trọng tâm các dịch vụ: Chuyển giao công nghệ, cung cấp giải pháp xanh- vật liệu xanh, Ứng dụng BIM trong quản lý và thiết kế, Nhà lắp ghép thông minh… Liên tục cập nhật xu hướng phát triển toàn cầu.

Trải qua 13 năm hình thành và phát triển với việc luôn thích ứng để sãn sàng thay đổi và những kinh nghiệm  làm việc trên thị trường quốc tế cũng như tại thị trường nội địa. LPC đã và đang xây dựng hình ảnh là một công ty chuyên nghiệp, đa quốc gia với những Giải pháp, công nghệ xây dựng tiên tiến theo tiêu chuẩn Châu Âu. Sự kết hợp với các Công ty, Kiến trúc sư Thế giới sẽ mang lại cho chủ đầu tư những phương án kiến trúc, kết cấu và Thi công hiệu quả, hợp lý nhất.

Chúng tôi hiểu rằng, đồng hành cùng sự phát triển của LPC luôn là sự thịnh vượng của Quý Đối tác. Chúng tôi  luôn chào đón sự hợp tác của các đối tác trong và ngoài nước, trên cơ sở hướng tới việc chia sẻ lợi ích cũng như phát triển bền vững lâu dài.

lighthouse at sunset Courtesy of  Volodymyr GoinykShutterstockcom_118458736

Với triết lý kinh doanh “Làm việc có Tâm – Tự khắc có Tầm”, LPC luôn đặt tâm huyết vào từng chi tiết nhỏ nhất của dự án. Đặt chữ Tín lên trước lợi nhuận, cam kết trở thành đơn vị đồng hành và chia sẻ khó khăn thách thức với khách hàng và đối tác. Hướng đến tầm nhìn chiến lược cùng sứ mệnh trong tương lai

TẦM NHÌN

“Trở thành đơn vị tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ xây dựng tiên tiến từ các nước phát triển về Việt Nam.”
LPC cam kết trở thành cầu nối công nghệ giữa Thế giới và Việt Nam, là người bạn đồng hành tin cậy của khách hàng và đối tác.Từng bước đưa ngành xây dựng Việt Nam sánh ngang với các nước phát triển trên thế giới.

SỨ MỆNH

“Đưa ngành xây dựng Việt bước sang trang mới với những dự án đạt tiêu chuẩn Xanh mang giá trị Cộng đồng”.
Cùng ngành XDVN đón đầu các giải pháp và công nghệ tiên tiến trên thế giới. Với nhiều dự án sử dụng giải pháp xanh, vật liệu xanh đóng góp vào sự phát triển bền vững cho ngành xây dựng và cho cộng đồng.

core value

Responsive to change – Luôn luôn sẵn sàng để đáp ứng mọi sự thay đổi. Đó cũng là tôn chỉ, là lời hứa với khách hàng để LPC luôn luôn cải tiến và ứng dụng các công nghệ kĩ thuật hiện đại nhất vào xây dựng, đem lại những hiệu quả kinh tế to lớn đến với khách hàng.

Không chỉ là một doanh nghiệp về xây dựng, LPC cùng khách hàng xây dựng nên những giá trị bền vững cùng thời gian. Chúng tôi cam kết về trách nhiệm của mình với các công trình xây dựng, với khách hàng và trên tất cả là với môi trường chúng ta đang sinh sống, cùng nhau phát triển một môi trường xanh sạch và thân thiện.

Chất lượng

Điều chúng tôi tự hào nhất, đó là việc LPC đã cung cấp những giải pháp và công nghệ tiên tiến, chất lượng đến với các dự án xây dựng. Chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng để đặt dấu ấn doanh nghiệp trong tất cả các dự án bằng cách luôn đáp ứng được các yêu cầu kỹ thuật và tạo nên những chất lượng bền vững, đem lại các công trình có giá trị sử dụng cao cho chủ sở hữu.

An toàn

Tại LPC, sự an toàn trong thi công xây dựng và trong sản xuất là một yếu tố quan trọng để thúc đẩy kinh doanh, và cũng là yếu tố đầu tiên cần được cam kết một cách mạnh mẽ với khách hàng. LPC tự hào tạo ra một môi trường làm việc chuyên nghiệp mà tại đó, tất cả đội ngũ nhân viên đều nhận thức và tham gia vào các vấn đề an toàn một cách toàn diện. Chúng tôi ý thức cao trách nhiệm của mình đối với cộng đồng và cam kết cải thiện sức khỏe, an toàn và phúc lợi của người dân trong môi trường chúng ta đang sống và làm việc.

Đổi mới

LPC luôn nỗ lực để biến những thách thức thành các cơ hội cho các giải pháp sáng tạo. Việc ứng dụng và phát triển các giải pháp công nghệ tiên tiến vào xây dựng là một ví dụ cho việc LPC luôn luôn chú trọng việc đổi mới không ngừng để tạo nên các dự án có hiệu quả hơn, đem lại giá trị bền vững cho người sử dụng.

Chú trọng khách hàng

Chúng tôi tin rằng sự thành công của bất kỳ dự án nào đều phụ thuộc vào việc xây dựng một mối quan hệ chặt chẽ với khách hàng từ những cam kết mạnh mẽ về vấn đề chất lượng dịch vụ và việc thiết lập mục tiêu chung, hướng đến những giá trị tốt và bền vững nhất.

Tại LPC, nguồn nhân sự chính là yếu tố then chốt quyết định những thành công trên mỗi chặng đường mà chúng tôi hướng đến. Đội ngũ nhân viên của LPC là một tổng thể tập hợp những cá nhân với ý thức nghề nghiệp cao, được đào tạo bài bản các kiến thức về thiết kế và xây dựng tại Pháp và Việt Nam.

LPC có những kiến trúc sư, kỹ sư, thạc sĩ tốt nghiệp tại các trường đại học danh tiếng chuyên ngành Xây Dựng và Kiến Trúc tại nhiều Đại học danh tiếng tại Pháp, bao gồm: Học viện Centre des Hautes de la Construction Paris (CHEC) – học viện cao cấp về xây dựng sau đại học tại Paris; Trường Quốc Gia xây dựng cầu đường Pháp – Ecole Nationnale des Ponts et Chaussées (ENPC) ; Đại học Kiến trúc Paris – Paris La Vilette…Đây là những kĩ sư có nhiều kinh nghiệm trong quản lý, tư vấn, thiết kế xây dựng những công trình có quy mô lớn tại Pháp như các khu công nghiệp, tổ hợp thể thao, công trình công cộng.

Hình ảnh Lam Pham Construction (LPC) tham gia giải bóng rừng xanh 1

Bên cạnh đó, chúng tôi có cả những kiến trúc sư, kỹ sư xuất sắc tốt nghiệp các trường đại học hàng đầu Việt Nam như Đại học Kiến trúc, Đại học Giao thông vận tải, Đại học Xây dựng…, đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn thiết kế, quản lý xây dựng tại Việt Nam.

Về cố vấn kỹ thuật, ngay từ những ngày đầu thành lập, LPC được đào tạo và cố vấn bởi các chuyên gia đã có hơn 40 năm kinh nghiệm đến từ tập đoàn xây dựng BOUYGUES Pháp. Hiện tại, các chuyên gia xây dựng Pháp, Italia và Việt Nam vẫn luôn đồng hành trên mỗi chặng đường phát triển của LPC.

Nhưng trên hết cả, con người của LPC là những người trẻ tài năng, luôn lấy khách hàng làm trọng tâm trong những sáng tạo không ngừng với công việc của mình. Chúng tôi thách thức chính mình để vượt trội và tin rằng tất cả mọi người tại LPC đều có những cơ hội phát triển nghề nghiệp và tương lai tươi sáng. Chúng tôi tin rằng sự trao đổi chân thành và thẳng thắn giữa các nhân viên là điều cần thiết để đem lại hiệu quả công việc.

Từ ngày đầu thành lập và hoạt động cho đến nay, LPC đã có nhiều cơ hội hợp tác quý giá với các tập đoàn lớn về xây dựng và thiết kế trên thế giới như tập đoàn Bouygues Construction (Pháp), tập đoàn Daliform (Italy), tập đoàn Peikko ( Phần Lan)… Tại thị trường Việt Nam, LPC đã làm việc với hàng trăm chủ đầu tư với các công trình lớn nhỏ trên toàn quốc.

LPC được vinh danh trong TOP 50 Thương hiệu tiêu biểu ngành Xây dựng