Hình ảnh Diễn đàn giải pháp kết cấu Việt Nam - Hàn Quốc 7

Diễn đàn giải pháp kết cấu Việt Nam – Hàn Quốc

Nội dung

Chiều ngày 22.06.2018 Công ty Korea Associate of Structure Engineering Manufacture (KASEM) cùng CTBUH Korea tổ chức diễn đàn “Giải Pháp kết cấu Việt Nam – Hàn Quốc” tại Quận 7 Hồ Chí Minh.

Hình ảnh Diễn đàn giải pháp kết cấu Việt Nam - Hàn Quốc 1

Diễn đàn giải pháp kết cấu Việt Nam – Hàn Quốc” được tổ chức vào buổi thứ 2 trong chuỗi 5 ngày diễn ra triển lãm quốc tế Vietbuild diễn ra tại SECC quận 7, Thành Phố Hồ Chí Minh. Với sự góp mặt của nhiều công ty xây dựng, và các công ty vật tư, khách mời tới tham dự buổi diễn đàn là các nhà đầu tư, chủ doanh nghiệp, các kỹ sư và khách tới tham quan triển lãm quốc tế Vietbuild.

Hình ảnh Diễn đàn giải pháp kết cấu Việt Nam - Hàn Quốc 2
Diễn đàn giải pháp kết cấu Việt Nam – Hàn Quốc

Tại buổi “Diễn đàn giải pháp kết cấu Việt Nam – Hàn Quốc” có sự góp mặt là chủ các doanh nghiệp Hàn Quốc, Việt Nam chia sẻ về các giải pháp kết cấu.

Phát biểu tại buổi hội thảo ” Diễn đàn Giải Pháp kết cấu Việt Nam – Hàn Quốc” ông Lâm Minh Đức – Giám đốc công ty TNHH xây dựng Lâm Phạm chia sẻ các giải pháp mới trong ngành xây dựng, đặc biệt nhấn mạnh tới giải pháp kết cấu sàn nhẹ – sàn Ubot – giải pháp xanh trong ngành xây dựng tại Việt Nam.

Hình ảnh Diễn đàn giải pháp kết cấu Việt Nam - Hàn Quốc 3

Trao đổi tại buổi diễn đàn, Phía Hàn Quốc cũng chia sẻ về các vấn đề thiết kế cho nhà bê tông cao tầng trong đó đề cập tới 6 vấn đề chính là các vấn đề thiết kế cho nhà bê tông cao tầng, mô hình mới của bê tông: Sàn thép tấm, Giới thiệu về phương pháp cải thiện cọc và đất, cọc tròn thân thiện với môi trường và thương mại hóa với kỹ thuật mới và các kỹ thuật căng sau cho nhà cao tầng.

Hình ảnh Diễn đàn giải pháp kết cấu Việt Nam - Hàn Quốc 4

Với sự chia sẻ của Tiến sĩ Chung Kwang Ryang, Giám đốc Tập đoàn Kỹ thuật kết cấu Dong Yang, về “Các vấn đề thiết kế cho nhà bê tông cao tầng”.

Mee Ok Shim – Overseas Sale & Export Team Manager/ Duckshin Housing chia sẻ trong hội thảo về: “Mô hình mới của bê tông- sàn thép tấm”.

Giới thiệu về EXT: Phương pháp cải thiện cọc và đất – II-Wook Son. Overseas Sale Manager/ EXT.

Paper form – cọc tròn thân thiện với môi trường và thương mại hoá với kỹ thuật mới – Lee, Jae Seung, Overseas Manager/ EPI Limited .

Các ứng dụng của kỹ thuật căng sau cho nhà cao tầng – Park, Jungwoo, Phó giám đốc/ Tập đoàn Kỹ thuật kết cấu Dong Yang.

Hình ảnh Diễn đàn giải pháp kết cấu Việt Nam - Hàn Quốc 5

Kết thúc buổi diễn đàn là buổi trao đổi, chia sẻ và giải đáp những thắc mắc của các nhà đầu tư, chủ doanh nghiệp và khách mời tham dự buổi diễn đàn về các vấn đề chưa rõ và nhấn mạnh hơn về những ưu điểm, nhược điểm của các loại giải pháp.

Hình ảnh Diễn đàn giải pháp kết cấu Việt Nam - Hàn Quốc 6

Buổi diễn đàn không chỉ dừng lại ở việc chia sẻ kiến thức tới mọi người, mà còn là một buổi giao lưu tất cả khách mời tham dự để hiểu hơn về các giải pháp kết cấu nói riêng mà ngành xây dựng nói chung.

Nguồn: https://lpc.vn

MỚI NHẤT
Đánh giá thị trường vật liệu xây dựng
Tin tức - Sự kiện
Thị trường vật liệu xây dựng chờ “sóng” đầu tư công

Vật liệu xây dựng (VLXD) – Ngành công nghiệp nhiều thăng trầm tại thị trường Việt Nam, đặc biệt là các doanh nghiệp sản xuất cơ bản như xi măng, thép,… đang trong tình trạng dư cung, đối mặt với những khoản lỗ ròng dẫn đến phải đóng cửa một số lò sản xuất, thu gọn bộ máy.

thiết kế kết cấu trong xây dựng
Tin tức - Sự kiện
TOP 3 PHẦN MỀM THIẾT KẾ KẾT CẤU DÙNG TRONG SÀN PHẲNG KHÔNG DẦM

Thiết kế kết cấu là quá trình sáng tạo và tính toán các yếu tố kỹ thuật và cấu trúc của một công trình xây dựng. Nó liên quan đến việc xác định các thành phần và kết cấu của công trình để đảm bảo tính an toàn, ổn định và chịu lực trong quá trình hoạt động.