Hình ảnh Triển lãm Quốc tế Vietbuild Sài Gòn 8

Triển lãm Quốc tế Vietbuild Sài Gòn

Nội dung

Hội chợ triển lãm Vietbuild HCM diễn ra từ ngày 21/06 đến ngày 25/06/2018 đã gặt hái được nhiều thành công tốt đẹp.

Hình ảnh Triển lãm Quốc tế Vietbuild Sài Gòn 1

Sau khi tham dự triển lãm Vietbuild Hà Nội 2018 vào tháng 3, Vietbuild Đà Nẵng vào tháng 4 vừa qua tiếp tục đến với Vietbuild Hồ Chí Minh 2018 nhằm giới thiệu những sản phẩm, giải pháp xanh trong ngành xây dựng đến với đông đảo khách hàng và đối tác tại khu vực Hồ Chí Minh và các vùng lân cận.

Hình ảnh Triển lãm Quốc tế Vietbuild Sài Gòn 2

Tại sự kiện này, lần đầu tiên, những giải pháp mới trong ngành xây dựng do Lam Pham Construction cung cấp sẽ được LPC thổi hồn một cách trọn vẹn với đầy đủ cung bậc cảm xúc qua một không gian vừa nhỏ tại triển lãm.

Với đầy đủ đồ bài trí từ sàn nhẹ ubot được dựng như trần nhà, đến sự tịch ích của Ubot khi sử dụng để kê làm bàn uống nước, lát cắt của sàn Ubot đã được đổ bê tông, cùng với rất nhiều sản phẩm khác của LPC mang đến sự hấp dẫn cho người tham quan không gian này.

Hình ảnh Triển lãm Quốc tế Vietbuild Sài Gòn 3
Trong suốt thời gian tham gia Vietbuild, gian hàng của Lam Pham Construction đã thu hút được đông đảo sự quan tâm của Quý khách hàng trong và ngoài nước đang có nhu cầu tìm hiểu về các sản phẩm xây dựng, các giải pháp xanh.

Trong 5 ngày diễn ra triển lãm, đã có hơn 3000 lượt khách đến tham quan gian hàng LPC cùng nhiều khách hàng đăng ký thành công miễn phí thiết kế khi sử dụng sàn Ubot.

Hình ảnh Triển lãm Quốc tế Vietbuild Sài Gòn 4
Nhận được sự đánh giá cao về chất lượng sản phẩm và ủng hộ trực tiếp bằng nhiều hợp đồng ký kết ngay tại hội chợ xây dựng không gian nhà mình sử dụng sàn nhẹ Ubot. Đó chính là động lực cổ vũ mạnh mẽ để Lam Pham Construction ngày một phát triển và phục vụ quý khách hàng tốt hơn.

Hình ảnh Triển lãm Quốc tế Vietbuild Sài Gòn 5

Mặc dù hội chợ triển lãm quốc tế Vietbuild HCM 2018 đã kết thúc nhưng dư âm và sức nhiệt lan tỏa từ những ngày hội chợ cho đến nay vẫn chưa giảm nhiệt. Lam Pham Construction vẫn đang tiếp nhận rất nhiều đơn hợp tác và ngày càng có nhiều khách hàng biết và tin tưởng, lựa chọn các sàn nhẹ Ubot của chúng tôi nhiều hơn.

Cùng nhìn lại một số hình ảnh gian hàng triển lãm các sản phẩm của Lam Pham Construction tại Vietbuild HCM 6/2018.

Hình ảnh Triển lãm Quốc tế Vietbuild Sài Gòn 6

Hình ảnh Triển lãm Quốc tế Vietbuild Sài Gòn 7

Hình ảnh Triển lãm Quốc tế Vietbuild Sài Gòn 8

Nguồn: https://lpc.vn

MỚI NHẤT
Đánh giá thị trường vật liệu xây dựng
Tin tức - Sự kiện
Thị trường vật liệu xây dựng chờ “sóng” đầu tư công

Vật liệu xây dựng (VLXD) – Ngành công nghiệp nhiều thăng trầm tại thị trường Việt Nam, đặc biệt là các doanh nghiệp sản xuất cơ bản như xi măng, thép,… đang trong tình trạng dư cung, đối mặt với những khoản lỗ ròng dẫn đến phải đóng cửa một số lò sản xuất, thu gọn bộ máy.

thiết kế kết cấu trong xây dựng
Tin tức - Sự kiện
TOP 3 PHẦN MỀM THIẾT KẾ KẾT CẤU DÙNG TRONG SÀN PHẲNG KHÔNG DẦM

Thiết kế kết cấu là quá trình sáng tạo và tính toán các yếu tố kỹ thuật và cấu trúc của một công trình xây dựng. Nó liên quan đến việc xác định các thành phần và kết cấu của công trình để đảm bảo tính an toàn, ổn định và chịu lực trong quá trình hoạt động.