lpc

TOP NHỮNG ĐIỀU HẠNH PHÚC KHI LÀ MỘT LPCers – LPC

Nội dung

Cả một thời gian dài làm việc ở trạng thái “trường kỳ kháng chiến” với dịch Covid và thực trạng làm việc Online tại nhà. Có lẽ phần đông các LPCers đã không còn khái niệm tính “ngày bao nhiêu của đợt giãn cách” hay phân vân về hiệu quả của làm việc tại nhà hay làm việc tại văn phòng. Dù làm việc bằng hình thức nào, thì một cái mà chưa một LPCers nào từ bỏ: Đó là tinh thần LPC

Vì không ai bị bỏ lại phía sau, LPCers vẫn làm việc với 150% -200% – 300% công suất ngay trong mùa dịch. Đã quen với những cuộc họp Online xuyên trưa, xuyên tối hay những khung giờ làm việc “chẳng giống ai”, LPCers đã hòa vào không khí vừa làm việc vừa chống dịch như thế đó.

Vậy lý do nào mà LPCers giữ vững tinh thần làm việc trong mùa dịch như vậy? Hãy cùng khám phái sức mạnh và những liều vaccine mà LPCers cảm thấy hạnh phúc

Làm việc Online tại nhà – Chuyện nhỏ với LPCers

Việc làm Online tại nhà với các LPCers không còn là những thứ quá xa lạ, không chỉ khi dịch bệnh bùng phát mạnh hay khi đất nước bình yên. Có lẽ kinh nghiệm với những thực tế làm việc độc lập đã giúp LPC không bỡ ngỡ trước những diễn biến phức tạp của Thế giới và thị trường mùa Covid. Làm việc Online tại nhà với LPCers được coi là chuyện bình thường mà CBNV cũng có thể làm được tại bất kỳ thời điểm nào.

Sẵn sàng chống dịch – Dù dịch nhỏ hay dịch to

Được chuẩn bị một “An toàn khu” đảm bảo chiến các Dự án

Hành trang trong mùa Covid của LPC không thể không kể đến “An toàn khu” – Nội bất xuất – Ngoại bất nhập. Để đảm bảo việc liên kết và phối hợp thực hiện các Dự án không bị ngưng đọng. Thiết lập “An toàn khu” được LPC thực hiện từ những ngày đầu dịch năm 2020. Đến hiện tại, “An toàn khu” vẫn hoạt động hiệu quả với năng suất cao và kết quả đã được chứng minh bằng những gì LPC mang lại cho Chủ đầu tư, cho khách hàng mùa dịch vừa qua.

Công trường “Phong tỏa ngay lập tức”

Chắc hẳn bạn sẽ chưa bao giờ trải qua cảm giác “Phong tỏa ngay lập tức” từ những Công trường Dự án. Vậy mà các kỹ sư – Tư vấn giám sát nhà LPC đã có ngót ngét 5 tháng nằm trong khu phong tỏa như vậy đó. Không để Anh/Em phải đợi lâu, điều ngay một chiếc xe với đầy đủ đồ dùng thiết yếu cho các AE ở khu vực phong tỏa. Anh em vững tâm – vững tin chiến đấu với các công trình nha.

Work from Home với 100% lương và Nói “không” với chậm lương, nợ lương

Tháng 7 là tháng của mùa hè rực rỡ, là nắng gió của những chuyến đi, những kế hoạch đi du lịch. Nhưng những diễn biến phức tập của Covid – 19 đã làm ngưng lại tất cả.

Thông tin về Covid – 19 luôn được cập nhật hàng ngày, tăng cường các biện pháp phòng tránh dịch.

Ngày 8/7, LPCers tại HCM được thông báo tiến hành WFH toàn bộ sau quãng thời gian luân phiên trước đó. Sự căng thẳng của dịch bệnh không hề giảm đi khi LPCers Hà Nội cũng nhận được Email thông báo làm việc Online luân phiên 25%; 50% hay 75%.

Trong suốt 2 tháng WFH, những thông tin về dịch bệnh vẫn được cập nhật đều đặn. Nhưng CHO ĐẾN THỜI ĐIỂM HIỆN TẠI, LPCers vẫn chưa nhận mail GIẢM LƯƠNG, đó là sự nỗ lực tuyệt vời của Ban Lãnh đạo Công ty trong giai đoạn khó khăn chung của cả nước.

Rất nhiều nơi khác đã giảm lương nhiều vì giãn cách. LPC vẫn đang nỗ lực hết sức để LPCers làm việc với 100% lương, để LPCers ấm no mùa dịch. Đây có thể coi là điều hiếm ở đâu có được.

Hạnh phúc vì WFH nhưng kinh tế vẫn vững vàng chắc chắn là điều mà tất cả chúng ta đều thấy biết ơn và tự hào.

Tiêm Vaccince Covid – 19 – Công ty lo từ A – Z

Tiêm Vaccine Covid – 19 là tấm “lá chắn” bảo vệ quan trọng hàng đầu để chống dịch. Nếu theo dõi tin tức hàng ngày, chắc hẳn chúng ta hiểu được mỗi liều vaccine là quý giá như thế nào.

LPCers hạnh phúc vì mở email có hướng dẫn đầy đủ, kỹ càng về lịch tiêm vaccine , những thủ tục cần làm trước, trong và sau khi tiêm.

Tất cả mọi công đoạn từ đăng ký tiêm tại các đơn vị tiêm chủng Trung ương, tới đưa đón CBNV đi tiêm đều được LPC thực hiện một cách nghiêm túc và quy trình. Việc của LPCers chỉ là chuẩn bị cho mình một tinh thần và sức khỏe tốt. Còn 2 mũi vaccine thì LPC đã lo từ A – Z

Tự hào vì LPCers luôn chung tay chống dịch và san sẻ với cộng đồng

LPC luôn là đơn vị tiên phong và đi đầu trong tinh thần tự giác và chống dịch cao. Đặc biệt, không chỉ nghiêm túc chống dịch, LPCers còn luôn có tinh thần hỗ trợ cộng đồng thông qua các hoạt động tình nguyện tại tuyến đầu phòng dịch như HCM hay các hoạt động từ thiện như “Quỹ Bánh mì là để ăn” dành cho các khu vực cách ly, các cơ sở khó khăn tại Hà Nội, những ủng hộ của các cá nhân tới những nguồn quyên góp khác của Chính phủ.

Từ hào là một phần nhỏ bé của LPC đã truyền sức mạnh cho tuyến đầu chống dịch. Tuy “ở nhà là yêu nước” nhưng năng lượng tích cực, những hành động đầy tính nhân văn của con người LPC không hề “ở nhà”, mà nó đã lan tỏa mạnh mẽ tới cộng đồng.

——Công ty TNHH Xây Dựng Lâm Phạm – LPC

Hotline: 0911.29.9696

Website: www.lpc.vn

Facebook: Lam Pham Construction

MỚI NHẤT
Đánh giá thị trường vật liệu xây dựng
Tin tức - Sự kiện
Thị trường vật liệu xây dựng chờ “sóng” đầu tư công

Vật liệu xây dựng (VLXD) – Ngành công nghiệp nhiều thăng trầm tại thị trường Việt Nam, đặc biệt là các doanh nghiệp sản xuất cơ bản như xi măng, thép,… đang trong tình trạng dư cung, đối mặt với những khoản lỗ ròng dẫn đến phải đóng cửa một số lò sản xuất, thu gọn bộ máy.

thiết kế kết cấu trong xây dựng
Tin tức - Sự kiện
TOP 3 PHẦN MỀM THIẾT KẾ KẾT CẤU DÙNG TRONG SÀN PHẲNG KHÔNG DẦM

Thiết kế kết cấu là quá trình sáng tạo và tính toán các yếu tố kỹ thuật và cấu trúc của một công trình xây dựng. Nó liên quan đến việc xác định các thành phần và kết cấu của công trình để đảm bảo tính an toàn, ổn định và chịu lực trong quá trình hoạt động.