Thành Công Group và cái duyên của LPC với các dự án xây dựng tại đây

Nội dung

Thành Công Group (TC Group) là một trong những tập đoàn đa ngành nổi tiếng tại Việt Nam với kinh nghiệm và hệ thống cơ sở vật chất, đào tạo kỹ thuật mạnh. Bất động sản được coi là 1 trong 3 lĩnh vực kinh doanh thế mạnh của Thành Công Group trong những năm qua.

LPC vinh dự là đối tác chiến lược cùng Thành Công Group triển khai nhiều Dự án xây dựng lớn và mang lại những thành tích đáng nể. Cùng LPC điểm danh các Dự án xây dựng đó trong bài viết này nhé

Tổng quan về Thành Công Group

Thành Công Group khởi nguồn từ lĩnh vực cơ khí vào năm 1999 cùng với khát vọng vươn mình trở thành Tập đoàn đa ngành, cũng như mối quan hệ hợp tác sâu rộng với các đối tác thương hiệu lớn. Sau gần 25 năm xây dựng và phát triển, Thành Công Group đã và đang tiếp tục khẳng định vị thế bằng việc mở rộng hệ sinh thái sang nhiều lĩnh vực, dựa trên 3 trụ cột kinh doanh chính: Công nghiệp Ô tô; Bất động sản và Dịch vụ

TC Land là nhà phát triển bất động sản thuộc Thành Công Group và cũng là công ty quản lý ngành nhằm hệ thống hóa các công ty con trong mảng đầu tư, xây dựng, xây lắp, vốn đã được thành lập từ những ngày đầu của Tập đoàn.

Các Dự án của TC Land đã luôn khẳng định rõ nét sự lựa chọn khác biệt và đẳng cấp của Thành Công Group khi bước chân vào thị trường bất động sản

Công ty TNHH Xây dựng Lâm Phạm (LPC) là đối tác chiến lược của Thành Công Group để triển khai các Dự án BĐS lớn như Thành Công Tower; Trung tâm trải nghiệm dịch vụ và sản phẩm Huyndai-Motor Tổng hợp các công trình tại Sân Golf Hoàng Gia – Ninh Bình và nhiều Dự án lớn khác.

Các Dự án của Thành Công Group được triển khai bởi LPC

1. Trung tâm trải nghiệm sản phẩm và Dịch vụ Huyndai – TC Motor (CDA)

trung tâm trải nghiệm sản phẩm và dịch vụ Huyndai - TC Motor - Thành Công Group

Với vị trí đắc địa, tên gọi thân thuộc là CDA Tam Trinh. Công trình được LPC triển khai với vai trò là đơn vị Tư vấn Thiết kế; Tư vấn Giám sát và Quản lý Dự án – là một trong những Dự án trọng điểm của Thành Công Group được cải tạo từ siêu thị lên Showroom với nhiều công năng khác nhau:

Tầng 1 + 2: Khu trưng bày xe du lịch + thương mại

Tầng 3: Văn phòng điều hành

Tầng 4 + 5 + 6: Khu trải nghiệm sản phẩm và dịch vụ

Bên cạnh việc trải nghiệm sản phẩm và đa dạng công năng trong từng khu vực, CDA Tam Trinh còn nổi bật trong việc sử dụng các giải pháp vật liệu công nghệ mới như Bê tông cốt sợi thủy tinh (GRC) cho mặt tiền hay các vật liệu giúp tiết kiệm năng lượng tạo nên một không gian kiến trúc hiện đại, trải nghiệm thú vị cho người sử dụng

Xem thêm:

2. Thành Công Tower – Thủ phủ của Thành Công Group

Thành Công Tower

Thành Công Tower là trụ sở chính của Thành Công Group nơi tập trung các đầu ngành chính – các trụ sở VPDD các công ty thành viên của TC Group. Tòa nhà được xây dựng với lối kiến trúc hiện đại và vị trí trung tâm thành phố, Thành Công Tower được coi là biểu tượng của sự thịnh vượng và thành công của TC Group.

Tham gia triển khai dự án với vai trò là đơn vị Thiết kế Concept; Thiết kế Cảnh quan; Thiết kế nọi thất và Tổng thầu tư vấn thiết kế Dự án, LPC đã thành công trong việc sắp xếp, tạo hình tạo nên không gain linh hoạt mà rất tinh tế. Đặc biệt là điểm nhấn từ 2 mảng thiên nhiên trên tầng 10 và tầng 16 đã mang không gian xanh tiến lại gần hơn.

Cùng với đó, Thành Công Tower đã thành công trong đấu trường kiến trúc Thế giới khi đạt 2 hạng mục giải thưởng quan trọng tại Vietnam Property Adwards 2021 với hạng mục Tòa nhà Văn phòng cao tầng tốt nhất (Best High Rise Office Development) và Tòa nhà Văn phòng có Thiết kế Kiến trúc tốt nhất (Best Office Architectural Design)

3. Trung tâm dịch vụ và và hạ tầng ô tô Thành Công (Enzo Việt Nam)

Enzo Việt Nam

Là dự án cải tạo nâng cấp là trung tâm cũ để thay đổi công năng thành Tòa nhà văn phòng điều hành 5 tầng và Tổ hợp nhà ăn cho 1000 CN, cùng với đó thay đổi diện mạo của Dự án. Enzo Việt Nam được LPC triển khai từ năm 2021 đến nay công trình đã đi vào hoạt động với một giao diện mang đậm tinh thần của Thành Công Group.

LPC đã mang lại cho Enzo Việt một nét kiến trúc mới lạ, tinh tế mà vẫn giữ có thể tận dụng được tối đa không gian và những tồn dư của trung tâm cũ. Phương án và tổng thể và Tối ưu chi phí cho Chủ đầu tư, cùng với đó đây là một dự án có tiến độ gấp gáp nhưng đến khi bàn giao CĐT vẫn cảm thấy hài lòng.

Xem thêm:

4. Tổ hợp các Dự án tại Sân Golf Hoàng Gia – Ninh Bình

Sân Golf Hoàng Gia tọa lạc trên mảnh đất Cố đô Hoa Lư 1000 năm lịch sử, đ

MỚI NHẤT
Đánh giá thị trường vật liệu xây dựng
Tin tức - Sự kiện
Thị trường vật liệu xây dựng chờ “sóng” đầu tư công

Vật liệu xây dựng (VLXD) – Ngành công nghiệp nhiều thăng trầm tại thị trường Việt Nam, đặc biệt là các doanh nghiệp sản xuất cơ bản như xi măng, thép,… đang trong tình trạng dư cung, đối mặt với những khoản lỗ ròng dẫn đến phải đóng cửa một số lò sản xuất, thu gọn bộ máy.

thiết kế kết cấu trong xây dựng
Tin tức - Sự kiện
TOP 3 PHẦN MỀM THIẾT KẾ KẾT CẤU DÙNG TRONG SÀN PHẲNG KHÔNG DẦM

Thiết kế kết cấu là quá trình sáng tạo và tính toán các yếu tố kỹ thuật và cấu trúc của một công trình xây dựng. Nó liên quan đến việc xác định các thành phần và kết cấu của công trình để đảm bảo tính an toàn, ổn định và chịu lực trong quá trình hoạt động.