Hình ảnh thiết kế phòng tắm có không gian nhỏ hẹp 6

Mẹo thiết kế phòng tắm có không gian nhỏ hẹp

Nội dung

Thiết kế phòng tắm nhỏ đẹp vừa giúp bạn tiết kiệm không gian mà vẫn đầy đủ tiện ích cho nhu cầu sinh hoạt của gia đình.

Hình ảnh thiết kế phòng tắm có không gian nhỏ hẹp 1
Cánh cửa ghép kính giúp không gian phòng tắm thoáng đãng hơn

Phòng tắm là không gian quan trọng trong căn nhà. Đây là nơi mỗi người thư giãn, trút bỏ mọi mệt mỏi sau những giờ làm việc căng thẳng. Vậy làm thế nào để thiết kế phòng tắm đẹp nhưng lại không có nhiều không gian? Dưới đây là các mẹo nhỏ giúp thiết kế phòng tắm có diện tích nhỏ nhưng lại đẹp và tiện nghi.

1. Dùng cửa ghép kính cho thiết kế phòng tắm nhỏ

Các phòng tắm nhỏ thường có cảm giác bức bí do hạn chế về mặt không gian. Để khắc phục điểm này, bạn có thể dùng cửa ghép kính trong việc thiết kế phòng tắm.

Cửa ghép kính sẽ giúp phòng tắm thoáng đãng hơn do nhận được nhiều ánh sáng mặt trời và vì vậy căn phòng tắm nhỏ hẹp sẽ trở nên rộng rãi hơn.

2. Chọn màu trắng là màu chủ đạo

Đối với phòng tắm nhỏ hẹp tuyệt đối không nên chọn gam màu trầm, hoặc màu tối để trang trí vì những gam màu này tạo cảm giác chật hẹp, tối tăm. Thay vào đó bạn nên chọn màu trắng làm màu chủ đạo khi thiết kế phòng tắm nhỏ. Màu trắng mang lại cảm giác sạch sẽ, thoải mái, tạo cảm giác không gian lớn hơn.

Bạn có thể chọn đá ốp tường màu trắng cho phòng tắm. Vì các loại vật dụng màu trắng kết hợp với các màu pastel tạo cảm giác thư thái.

Hình ảnh thiết kế phòng tắm có không gian nhỏ hẹp 2
Màu trắng làm không gian phòng tắm trở nên rộng rãi hơn

3. Cách thiết kế sắp xếp đồ dùng

Một phòng tắm được thiết kế thông minh, tiện lợi, gọn gàng, thanh lịch không chỉ mang đến cảm giác rộng rãi mà còn gây thiện cảm cho người dùng mặc dù có diện tích nhỏ. Vì vậy khi thiết kế phòng tắm nhỏ hãy chọn kiểu dáng, vị trí và cách bài trí các vật dụng phù hợp để tiết kiệm tối đa không gian.

Hình ảnh thiết kế phòng tắm có không gian nhỏ hẹp 3
Phòng tắm gọn gàng nhờ bài trí các vật dụng một cách thông minh

4. Dùng gương trong thiết kế phòng tắm nhỏ

Gương là vật dụng không thể thiếu trong phòng tắm và gương cũng là vật dụng cứu cánh cho không gian nhỏ hẹp. Vậy bạn nên dùng một tấm gương cỡ lớn treo trong nhà tắm và thiết lập hệ thống đèn ở vị trí đối diện với gương.

Ánh sáng của đèn vừa khuếch đại không gian của phòng tắm lại vừa mang sự lung linh cho không gian.

Hình ảnh thiết kế phòng tắm có không gian nhỏ hẹp 4
Tấm gương lớn sẽ làm không gian phòng tắm trở nên rộng hơn

5. LPC- giải pháp tối ưu cho thiết kế phòng tắm nhỏ hẹp

Với đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, LPC sẽ mang đến một không gian rộng rãi, thư thái ngay trong không gian nhỏ hẹp. Các sản phẩm của LPC không chỉ có chất lượng cao mà còn đảm bảo 2 yếu tố:

– Hiệu quả, tiết kiệm chi phí: LPC cam kết xây dựng và tạo những bản thiết kế nội thất độc đáo, phù hợp với nhu cầu của quý khách hàng mà vẫn đảm bảo tối ưu hóa chi phí.

– Bố trí hợp lý: Với những bản vẽ thiết kế nội thất từ LPC, quý khách hoàn toàn yên tâm về cách bố trí, sắp xếp nội thất phù hợp nhất với không gian của ngôi nhà, không những tiết kiệm tối đa diện tích mà còn tạo không gian rộng rãi, tiện nghi.

LPC tự hào mang đến cho quý khách sự hài lòng với những sản phẩm có chất lượng cao nhất.

Hình ảnh thiết kế phòng tắm có không gian nhỏ hẹp 5

Nguồn: https://lpc.vn

MỚI NHẤT
Đánh giá thị trường vật liệu xây dựng
Tin tức - Sự kiện
Thị trường vật liệu xây dựng chờ “sóng” đầu tư công

Vật liệu xây dựng (VLXD) – Ngành công nghiệp nhiều thăng trầm tại thị trường Việt Nam, đặc biệt là các doanh nghiệp sản xuất cơ bản như xi măng, thép,… đang trong tình trạng dư cung, đối mặt với những khoản lỗ ròng dẫn đến phải đóng cửa một số lò sản xuất, thu gọn bộ máy.

thiết kế kết cấu trong xây dựng
Tin tức - Sự kiện
TOP 3 PHẦN MỀM THIẾT KẾ KẾT CẤU DÙNG TRONG SÀN PHẲNG KHÔNG DẦM

Thiết kế kết cấu là quá trình sáng tạo và tính toán các yếu tố kỹ thuật và cấu trúc của một công trình xây dựng. Nó liên quan đến việc xác định các thành phần và kết cấu của công trình để đảm bảo tính an toàn, ổn định và chịu lực trong quá trình hoạt động.