8Z3BObHAaRqr5YkH7nryHLl8NnZvrvODQ6hDw04Jxd3qFXlRur0QY7J1Nucx_9RDFAgAB8QqYSAfKyf36lwm-WM6CDHoRNkRvjYjwp5V7I0gy-3QUHgiqnKPBslwUlBrmiqQhHQ

LPC vinh dự là đơn vị hợp tác chiến lược với Tập đoàn Thành Công

Nội dung

Tập đoàn Thành Công là tập đoàn được biết tới với nhiều lĩnh vực trọng yếu của đất nước như Bất động sản – Thương mại Dịch vụ và Công nghiệp ô tô hàng đầu Việt Nam. Tập đoàn Thành Công được vinh danh là một trong ít những tập đoàn có đóng góp to lớn vào sự phát triển cộng đồng và ngân sách nhà nước. LPC vinh dự trở thành đối tác triển lược của Tập đoàn Thành Công phát triển trong lĩnh vực xây dựng, bất động sản của Tập đoàn. 

1. LPC là đối tác chiến lược của Tập đoàn Thành Công

Công ty TNHH Xây dựng Lâm Phạm (LPC) kể từ khi sáng lập đến nay luôn hướng đến trở thành đơn vị đi đầu trong việc nghiên cứu và tích cực ứng dụng vào các công trình ở Việt Nam những công nghệ xây dựng hiện đại, tân tiến từ các nước phát triển. LPC nỗ lực không ngừng mỗi ngày để cứu phát triển và ứng dụng các giải pháp mới, vật liệu thế hệ mới nên tạo được niềm tin với khách hàng và đem lại sự hài lòng cùng hiệu quả.

Vinh dự và hãnh dự khi LPC trở thành đối tác chiến lược của Tập đoàn Thành Công để phát triển nhiều dự án trọng điểm của Thành phố nói riêng và của Việt Nam nói riêng. Bên cạnh đó, với sự nỗ lực phát triển không ngừng của cả LPC và Tập đoàn thành công, năm 2021 là một năm thắng lợi với các giải thưởng danh giá trong ngành xây dựng đều thuộc về dự án của Tập đoàn Thành Công. 

2. Những dự án LPC thực hiện của chủ đầu tư Tập đoàn Thành Công. 

Dự án Trung tâm trải nghiệm sản phẩm và dịch vụ Hyundai TC Motor

Trung tâm trải nghiệm sản phẩm và dịch vụ Hyundai là Showroom Hyundai quy mô lớn nhất Việt Nam, đạt tiêu chuẩn của các showroom hiện đại. Công trình được xây dựng tại khu vực Tam Trinh, quận Hoàng Mai, Hà Nội. Đây là một trong những dự án được đầu tư bởi Thành Công Group với diện tích sử dụng lên đến khoảng 30.000 m2.

LPC tham gia cải tạo từ siêu thị lên Showroom ô tô bao gồm 1 tầng hầm cùng 6 tầng nổi

Đóng vai trò Tư vấn Thiết kế, Tư vấn giám sát, Quản lý dự án, LPC tham gia cải tạo từ siêu thị lên Showroom ô tô bao gồm 1 tầng hầm cùng 6 tầng nổi với nhiều công năng:

 • Tầng 1 và tầng 2 là Khu trưng bày xe du lịch và thương mại
 • Tầng 3 sử dụng cho Văn phòng điều hành
 • Tầng 4,5 và 6 chính là Khu trải nghiệm sản phẩm và dịch vụ

Dự án PD17 – Thành Công Tower

Đây là một trong những dự án là nên tên tuổi của tập đoàn Thành Công trong giải thưởng Vietnam Property Award 2021 – Thanh Cong Tower hay được biết đến là dự án PD17. Công trình này nằm ở Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội. Với quy mô là 3 tầng hầm cùng 16 tầng nổi, đây là Tòa nhà để xe cao tầng kết hợp văn phòng, thương mại, dịch vụ đáng chú ý giữa lòng thủ đô.

PD17 được xem là một trong những tòa nhà có thiết kế nổi bật và bắt mắt tại Hà Nội

Ở dự án này, LPC chịu trách nhiệm thiết kế Concept, thiết kế cảnh quan, thiết kế nội thất và tổng thầu tư vấn thiết kế Dự án. Với mong muốn của chủ đầu tư là đem những công trình Kiến Trúc đạt chất lượng Châu âu, LPC đã khéo léo sắp xếp, tạo hình và kết hợp các mảng, khối giữa Kính và Đá tạo ra sự đơn giản, nhưng linh hoạt, rất tinh tế và cũng rất mạnh mẽ và mạch lạc. Đặc biệt điểm nhấn của công trình là 2 mảng xanh lớn trên tầng 10 và tầng 16 đã đưa thiên nhiên tới gần hơn.

Dự án thiết kế cải tạo Trung tâm dịch vụ và hạ tầng ô tô Thành Công (ENZO Việt Nam)

Với sự hợp tác bền chặt với Tập đoàn Thành Công, LPC luôn cố gắng hoàn thành suất sắc những dự án Thành Công giao phó. Với Dự án thiết kế cải tạo Trung tâm dịch vụ và hạ tầng ô tô Thành Công ở KCN Gián khẩu, huyện Gia Viễn, tỉnh Ninh Bình. Cụ thể, LPC sẽ phụ trách cải tạo Nhà Điều hành; Nhà Ăn và Cổng mà cụ thể là tổ hợp nhà ăn 1000 công nhân và tòa văn phòng điều hành với 5 tầng.

Dự án thiết kế cải tạo Trung tâm dịch vụ và hạ tầng ô tô Thành Công ở KCN Gián khẩu, huyện Gia Viễn, tỉnh Ninh Bình

Với nhiệm vụ làm Tổng thầu tư vấn thiết kế và cải tạo, thi công công trình. LPC cần thực hiện khảo sát hiện trạng, lên concept kiến trúc và cảnh quan và thiết kế cải tạo tổ hợp theo công năng mới.

Dự án nhà để xe kết hợp dịch vụ sửa chữa và bảo dưỡng ô tô

Dự án nhà để xe kết hợp dịch vụ sửa chữa và bảo dưỡng ô tô cũng là một dự án đánh dấu thêm sự hợp tác giữa LPC và Thành Công Group. Công trình này tọa lạc ở PD6, Cầu Giấy Hà Nội. Diện tích xây dựng của công trình này đạt mức 1.631m2 và diện tích sàn xây dựng là khoảng 5300m2.

Với kỳ vọng biến dự án này trở thành bãi đỗ xe công nghệ cao, Gara tiêu chuẩn 3S, Hệ thống nâng hạ xe bằng thang máy và thang nâng; Tập đoàn Thành Công đặt niềm tin LPC để thực hiện Thiết kế TMB 1/500 và trở thành nhà thầu tư vấn thiết kế.

3. Những công nghệ và giải pháp vật liệu của LPC trong các dự án với Tập đoàn Thành Công

Những công nghệ được sử dụng trong các công trình của LPC rất đa dạng:

 • Hệ sàn phẳng Ubot giúp nâng cho các khu của công trình, giảm chi phí, đem lại nhiều hiệu quả.
 • Để đảm bảo khả năng chịu lực kết cấu của công trình LPC đã lựa chọn áp dụng giải pháp gia cố sợi carbon và sợi thuỷ tinh cho kết cấu dầm sàn.
 • Sử dụng vật liệu mới Bê tông cốt sợi thủy tinh (GRC).
 • Tường rào của một số công trình sử dụng giải pháp đúc sẵn để tăng tính chắc chắn.
 • Mái pin hỗ trợ tiết kiệm điện bằng cách cấp điện từ năng lượng mặt trời.
 • Hệ thông tin liên lạc, truyền hình và kiểm soát an ninh hiện đại và cao cấp
 • Hệ thống đỗ xe tự động.
 • Hệ thống đỗ xe cao tầng.
 • Hệ kính Low-E kết hợp với Hệ phụ kiện bản lề cửa xoay lật và cửa mở song song.

Trong tương lại, LPC luôn mong muốn đưa mối quan hệ hợp tác chiến lược cùng Tập đoàn Thành Công tiến xa hơn nữa để có thể tạo ra những công trình đem lại sự hài lòng và lợi ích cho Tập đoàn.

——Công Ty TNHH Xây Dựng Lâm Phạm – LPC

Hotline: 0911.29.9696

Trang web:  www.lpc.vn

Facebook:  Lam Pham Construction

Youtube: LPC – LAM PHAM CONSTRUCTION

MỚI NHẤT
Đánh giá thị trường vật liệu xây dựng
Tin tức - Sự kiện
Thị trường vật liệu xây dựng chờ “sóng” đầu tư công

Vật liệu xây dựng (VLXD) – Ngành công nghiệp nhiều thăng trầm tại thị trường Việt Nam, đặc biệt là các doanh nghiệp sản xuất cơ bản như xi măng, thép,… đang trong tình trạng dư cung, đối mặt với những khoản lỗ ròng dẫn đến phải đóng cửa một số lò sản xuất, thu gọn bộ máy.

thiết kế kết cấu trong xây dựng
Tin tức - Sự kiện
TOP 3 PHẦN MỀM THIẾT KẾ KẾT CẤU DÙNG TRONG SÀN PHẲNG KHÔNG DẦM

Thiết kế kết cấu là quá trình sáng tạo và tính toán các yếu tố kỹ thuật và cấu trúc của một công trình xây dựng. Nó liên quan đến việc xác định các thành phần và kết cấu của công trình để đảm bảo tính an toàn, ổn định và chịu lực trong quá trình hoạt động.