1

ĐÀO TẠO NỘI BỘ KÌ I/2021 TẠI LPC

Nội dung

Đào tạo nội bộ là điều không thể thiếu trong mỗi doanh nghiệp?

Thông qua các buổi đào tạo nội bộ, càng chứng tỏ được rằng con người luôn là yếu tố quan trọng, quyết định sự thành bại của bất kỳ doanh nghiệp, cơ quan hay tổ chức nào.

Có thể nói, mỗi CBVNV đều là những yếu tố tiên quyết đối với việc doanh nghiệp có thể tồn tại và phát triển hay không. Đặc biệt trong thời điểm dịch bệnh diễn biến phức tạp, nhiều ngành nghề bị ảnh hưởng nhưng vẫn rất cần phát triển kinh tế, đòi hỏi doanh nghiệp phải có một lực lượng lao động với trình độ lao động cao, năng suất lao động hiệu quả đáp ứng đủ yêu cầu công việc mà doanh nghiệp đưa ra. Ở đây, hiểu một cách đơn giản đào tạo nội bộ là quá trình doanh nghiệp xây dựng và triển khai một kế hoạch giảng dạy đối với đội ngũ nhân sự từ cấp lãnh đạo, quản lý đến nhân viên.

Không phải ngẫu nhiên công tác đào tạo nội bộ được đánh giá là hoạt động mang tính “nòng cốt”của rất nhiều doanh nghiệp hiện nay.

Đào tạo nội bộ cùng Công ty TNHH Xây dựng Lâm Phạm (LPC)?

Đào tạo nội bộ là quá trình giúp CBNV tại LPC đạt được cái kĩ năng cần thiết trong công việc thông qua các khóa học, chương trình đào tạo do Công ty tổ chức, xây dựng. Quá trình đào tạo nội bộ gắn liền với việc duy trì CBNV, nâng cao kỹ năng và các kiến thức chuyên môn, nâng cao hiệu suất công việc cho mỗi cá nhân tại LPC. Đào tạo nội bộ đóng vai trò quan trọng trong định hướng phát triển lâu dài của LPC.

Thực tế cho thấy, đào tạo nội bộ hiện nay là giải pháp tối ưu nhất để đảm bảo cho nâng cao kỹ năng, trình độ của CBNV tại LPC. Đào tạo nội bộ xây dựng và củng cố niềm tin, lòng trung thành của mỗi CBNV đối với công ty.Từ đó giúp mỗi cá nhân thích ứng và hoàn thành các công việc được giao một cách hiệu quả nhất. Cũng như xây dựng một nền tảng văn hóa doanh nghiệp hiện đại phát triển tiên tiến tại LPC. Việc chú trọng hay phát triển công tác đào tạo nội bộ sẽ mang lại những lợi ích không nhỏ cho LPC.

Hiểu được tầm quan trọng của đào tạo nội bộ, nên LPC hàng tháng sẽ tổ chức chương trình đào tạo cho CBNV cũng từ đó từng bước đáp ứng cho chiến lược phát triển lâu dài của toàn bộ công ty.

Đào tạo nội bộ tại LPC kì 1/ tháng 3

Trong buổi đào tạo nội bộ kì 1/tháng 3 vừa qua tại LPC, với nội dung sau:

  • Giới thiệu chung về LPC – Sơ đồ hệ thống các Phòng/Ban : giúp CBNV nâng cao hiểu biết của mỗi cá nhân về gia đình chung LPC.
  • Giới thiệu chung về các lĩnh vực kinh doanh của LPC
  • LPC D&B: Tồng thầu thiết kế và thi công
  • LPC Plastics: Nghiên cứu ứng dựng các sản phẩm nhựa tái chế làm vật liệu xây dựng
  • LPC C&D: Tư vấn thiết kế – Giám sát quản lý dự án
  • LPC I&D: Thiết kế và thi công nội thất
  • LPC France: Xây dựng và chuyển giao công nghệ

Với phương châm “LPC biến thách thức thành cơ hội nhờ vào các giải pháp sáng tạo và công nghệ mới. Chúng tôi là đơn vị tiên phong về giải pháp tiên tiến cho ngành xây dựng” Tại buổi đào tạo LPC đã một lần nữa giới thiệu về các dịch vụ, các giải pháp công nghệ LPC đang phát triển nhằm nâng cao kiến thức cũng như hiểu biết của CBNV về các dịch vụ hay những giải pháp công nghệ mà LPC đang thực hiện.

Nhắc đến LPC không thể không nhắc tới sàn phẳng Ubot – giải pháp xây dựng xanh. Ubot: Vượt nhịp lớn, Thẩm mỹ cao, hiệu quả kinh tế, linh hoạt kiến trúc.

Cùng với đó là GRC/GFRC ( bê tông cốt sợi thủy tinh vật liệu xây dựng mới), phối hợp triển khai LPC BIM.

Hay một giải pháp thu hồi nước mưa dựa trên nguyên tắc các quả bóng nhựa rỗng. Tạo thành các khối lớn rỗng nằm trong đất – LPC E.Bubble.

Nhà lắp ghép bê tông cường độ cao – LPC Smart. Đây được biết đến là giải pháp xây dựng không mới, nhưng cách làm cải tiến mới giúp giảm đáng kể thời gian thi công, tiết kiệm chi phí đem lại hiệu quả về mặt kinh tế và tiến độ. Đây cũng là một trong những giải pháp xanh thân thiện với môi trường.

Không thể không nhắc đến BTLG- khung bê tông lắp ghép, có khả năng chống ăn mồn, bền vững với thời gian, ít tốn kém chi phí, tuổi thọ dự án cao.

Ngoài ra , LPC Shearfix- đinh chống cắt, được tính toán và thiết kế với tiêu chuẩn EUROCODE và tiêu chẩun BS EN 1992-1-1:2004. Giúp kiểm soát dễ dàng trong quá trình thi công, đảm bảo yêu cầu thiết kế đưa ra.

Cuối cùng phải nhắc đến, LPC_Dome: Sàn nâng – Chống nồm – Chống nóng. Đây là giải pháp xây dựng tầng kỹ thuật, hệ thống thông gió tự nhiên, đệm không khí cho tầng trệt, sàn nhà và mái nhà cho các công trình xây mới hoặc cải tạo trong xây dựng dân dụng và công nghiệp.

Trên đây mới chỉ là một số giải pháp công nghệ của LPC đang triển khai trong rất nhiều các giải pháp. Tại các buổi đào tạo sau, cùng với LPC tìm hiểu thêm nhé.

Thông qua buổi đào tạo, giới thiệu với CBNV của LPC các hoạt động dự kiến triển khai trong năm 2021.

Đào tạo nội bộ tại LPC

Nhằm thúc đẩy hiệu quả công việc của CBNV Công ty cũng như các đối tác khách hàng doanh nghiệp của Công ty TNHH Xây dựng Lâm Phạm. Chuỗi hoạt động LPC Care đã được ra đời với nhiều hoạt động thiết thực khác nhau như: Chuỗi hoạt động văn hóa nội bộ – cung cấp cho CBNV những thông tin cần thiết, xây dựng các hoạt động sinh hoạt, giải trí nhằm tạo sự gắn kết, vui vẻ, thỏa mái về tinh thần tạo sự hiệu quả, năng suất, chất lượng,.. trong công việc. Không thể không nhắc đến Chuỗi hoạt động quan hệ đối tác- hoạt động tổ chức thể hiện sự quan tâm, chăm sóc của doanh nghiệp đối với khách hàng góp phần gia tăng cơ hội hợp tác khách hàng.

Ngoài ra, nhằm giúp hạn chế tỷ lệ sinh viên ra trường thất nghiệp hoặc làm không đúng ngành nghề được đào tạo, LPC tổ chứ hoạt động liên kết với các trường Đại học (Đại học Bách Khoa, Đại học Kiến trúc, Đại học Xây dựng) giúp kiến thức giảng dạy trong nhà trường gần hơn với thực tế. Qua đó giúp sinh viên sau khi tốt nghiệp có thể thích nghi kịp thời với thực tiễn.

Bên cạnh đó, việc nhắc lại một số quy định của Công ty khi là nhân viên LPC là điều không thể thiếu. Giúp toàn thể cán bộ nhân viên cũng như các bạn thực tập sinh tại LPC nắm bắt và hiểu rõ hơn để góp phần xây dựng một môi trường cũng như không gian làm việc chuyên nghiệp, hiệu quả.

Qua các buổi đào tạo nội bộ, cho thấy không thể phủ nhận vai trò của công tác đào tạo nội bộ đối với LPC. Hiệu quả tích cực mà công tác đào tạo mang lại trên thực tế đã chứng minh tầm quan trọng của nó đối với kế hoạch và định hướng phát triển toàn diện của LPC. Tăng năng suất lao động, hiệu quả công việc, tạo sự ổn định,trau dồi thêm kiến thức, kĩ năng cũng như tiết kiệm chi phí là những lợi ích không nhỏ mà đào tạo nội bộ đã mang lại.

Với LPC, việc đào tạo nhân sự nội bộ thường được ví von với việc cung cấp “tấm bản đồ chuẩn” cho những CBNV chưa thực sự nắm rõ được các định hướng của LPC.  Tầm quan trọng của đào tạo nội bộ đã được Công ty TNHH Xây Dựng Lâm Phạm hiểu đúng, hiểu đủ, đây cũng chính là nền tảng góp phần xây dựng và phát triển công ty một cách mạnh mẽ nhất.

Nguồn: lpc.vn

MỚI NHẤT
Đánh giá thị trường vật liệu xây dựng
Tin tức - Sự kiện
Thị trường vật liệu xây dựng chờ “sóng” đầu tư công

Vật liệu xây dựng (VLXD) – Ngành công nghiệp nhiều thăng trầm tại thị trường Việt Nam, đặc biệt là các doanh nghiệp sản xuất cơ bản như xi măng, thép,… đang trong tình trạng dư cung, đối mặt với những khoản lỗ ròng dẫn đến phải đóng cửa một số lò sản xuất, thu gọn bộ máy.

thiết kế kết cấu trong xây dựng
Tin tức - Sự kiện
TOP 3 PHẦN MỀM THIẾT KẾ KẾT CẤU DÙNG TRONG SÀN PHẲNG KHÔNG DẦM

Thiết kế kết cấu là quá trình sáng tạo và tính toán các yếu tố kỹ thuật và cấu trúc của một công trình xây dựng. Nó liên quan đến việc xác định các thành phần và kết cấu của công trình để đảm bảo tính an toàn, ổn định và chịu lực trong quá trình hoạt động.