Hình ảnh LPC Thảo Luận Về Giải Pháp Sàn Nhẹ Ubot Cùng Các Đối Tác 3

LPC Thảo Luận Về Giải Pháp Sàn Nhẹ Ubot Cùng Các Đối Tác

Nội dung

Sự kiện LPC thảo luận về giải pháp sàn nhẹ Ubot cùng đối tác được tổ chức bởi Viện quản lý đầu tư xây dựng (IICM) với chủ đề “Vì giá trị xây dựng”.

Hình ảnh LPC Thảo Luận Về Giải Pháp Sàn Nhẹ Ubot Cùng Các Đối Tác 1
Hai MC giới thiệu Lễ ra mắt Viện quản lý đầu tư xây dựng

Sáng ngày 06/10/2016, công ty TNHH Xây dựng Lâm Phạm (LPC) vinh dự là một trong những khách mời đặc biệt tham dự sự kiện “Lễ ra mắt và giao lưu giữa Viện quản lý đầu tư xây dựng với các đối tác” bàn về giải pháp sàn nhẹ Ubot cùng với sự tham gia của gần 170 khách mời tại hội trường nhà thư viện trường Đại học Xây dựng Hà Nội.

Đã có gần 170 khách mời đã góp mặt trong sự kiện với sự hiện diện của PGS.TS Phạm Xuân Anh – Chủ tịch hội đồng viện, PGS.TS Trần Văn Tấn- nguyên lãnh đạo viện, PGS.TS Nguyễn Thế Quân – Viện trưởng và nhiều thầy cô trong ban lãnh đạo trường Đại học Xây dựng cùng các chủ đầu tư, các doanh nghiệp tư vấn xây dựng lớn, các ban quản lý dự án nhiều tỉnh thành và các doanh nghiệp Việt Nam, Nhật Bản.

Đây không chỉ là dịp ra mắt Viện quản lý đầu tư xây dựng mà còn là cơ hội để LPC cùng các công ty đối tác tham gia thảo luận, trao đổi, học hỏi, cập nhật các xu hướng, các giải pháp xây dựng mới trong đó có giải pháp sàn nhẹ Ubot.

Hình ảnh LPC Thảo Luận Về Giải Pháp Sàn Nhẹ Ubot Cùng Các Đối Tác 2
Sự kiện được đông đảo khách mời quan tâm

Bên cạnh những thông tin về chức năng, hướng đi mới của Viện quản lý đầu tư xây dựng (IICM), ông Lâm Minh Đức – Giám đốc công ty TNHH Xây dựng Lâm Phạm (LPC) đã mang đến cái nhìn tổng quan về LPC và cái nhìn sâu hơn về giải pháp công nghệ Ubot – một công nghệ xây dựng thế hệ mới theo xu hướng “xây dựng xanh”.

Bài giới thiệu đã chỉ rõ các ưu điểm vượt trội của giải pháp công nghệ Ubot như sàn nhẹ toàn khối, có khả năng vượt nhịp lớn, có thể giảm chiều cao của hệ dầm sàn cho với sàn thông thường và sàn luôn phẳng với tính thẩm mỹ cao.

Hình ảnh LPC Thảo Luận Về Giải Pháp Sàn Nhẹ Ubot Cùng Các Đối Tác 3
Ông Lâm Minh Đức- Đại diện công ty TNHH Xây dựng Lâm Phạm giới thiệu về giải pháp sàn nhẹ Ubot

Với những ưu điểm này, giải pháp sàn nhẹ Ubot đã mang lại những hiệu quả kinh tế vượt trội về tiết kiệm tổng chi phí xây dựng từ việc giảm chi phí nguyên vật liệu do giảm khối lượng bê tông sử dụng, giảm chi phí nhân công do thi công đơn giản nhanh chóng, giảm chi phí lắp trần thạch cao bề mặt sàn luôn phẳng, giảm chi phí xây dựng do việc vận chuyển, lưu kho thuận tiện, ít tốn kém…

Đặc biệt, Ubot được nhấn mạnh là một giải pháp công nghệ thế hệ mới, hướng đến “xây dựng xanh” trong tương lai của toàn ngành nói riêng và xu hướng của thế giới nói chung.

Ngoài ra, ông Lâm Minh Đức đã nhấn mạnh về ứng dụng của Ubot, cách thức thi công và giới thiệu thêm về một số dự án Ubot lớn của LPC tại Việt Nam.

Những thông tin hữu ích về Ubot đã nhận được sự quan tâm đông đảo của các quý khách mời cũng như đã giải đáp những thắc mắc, băn khoăn về những tính năng và đặc tính kĩ thuật của giải pháp sàn nhẹ Ubot.

Hình ảnh LPC Thảo Luận Về Giải Pháp Sàn Nhẹ Ubot Cùng Các Đối Tác 4
Giải pháp sàn nhẹ Ubot nhận được sự quan tâm, tương tác từ các khách mời

Sự kiện đã giúp các đối tác, các nhà đầu tư hiểu rõ hơn về giải pháp sàn nhẹ Ubot và cũng tạo điều kiện để giải pháp sàn nhẹ Ubot của LPC được biết đến và ứng dụng rộng rãi hơn trong ngành xây dựng.

Với mục tiêu trở thành cầu nối công nghệ luôn đem đến những giải pháp công nghệ hiện đại và thân thiện với môi trường, qua sự kiện LPC mong muốn mở rộng hợp tác hơn với các dối tác khác nhau trên thị trường xây dựng, và đặc biệt là mở rộng hợp tác với IICM trong nhiều lĩnh vực như:

  • Đào tạo nghiệp vụ nhân sự xây dựng
  • Lập định mức cho các sản phẩm giải pháp, công nghệ mới
  • Hợp tác trong các dự án tư vấn đầu tư, tư vấn thiết kế, thi công xây dựng về các vấn đề kiểm duyệt dự án và tư vấn xây dựng.

Không chỉ dừng lại ở đó, LPC mong muốn trong tương lai sẽ có sự hợp tác sâu rộng hơn nữa với Viện quản lí đầu tư xây dựng trong nhiều dự án, nhiều lĩnh vực và sẽ trở thành một trong những đối tác thân thiết đồng hành cùng IICM trong những chặng đường phát triển tiếp theo.

Nguồn: https://lpc.vn

 

MỚI NHẤT
Đánh giá thị trường vật liệu xây dựng
Tin tức - Sự kiện
Thị trường vật liệu xây dựng chờ “sóng” đầu tư công

Vật liệu xây dựng (VLXD) – Ngành công nghiệp nhiều thăng trầm tại thị trường Việt Nam, đặc biệt là các doanh nghiệp sản xuất cơ bản như xi măng, thép,… đang trong tình trạng dư cung, đối mặt với những khoản lỗ ròng dẫn đến phải đóng cửa một số lò sản xuất, thu gọn bộ máy.

thiết kế kết cấu trong xây dựng
Tin tức - Sự kiện
TOP 3 PHẦN MỀM THIẾT KẾ KẾT CẤU DÙNG TRONG SÀN PHẲNG KHÔNG DẦM

Thiết kế kết cấu là quá trình sáng tạo và tính toán các yếu tố kỹ thuật và cấu trúc của một công trình xây dựng. Nó liên quan đến việc xác định các thành phần và kết cấu của công trình để đảm bảo tính an toàn, ổn định và chịu lực trong quá trình hoạt động.