Hình ảnh LPC tham dự hội thảo 7

LPC tham dự hội thảo “Câu chuyện khởi nghiệp – từ zero đến giải pháp xanh sàn nhẹ UBOT”

Nội dung

Hội thảo được tổ chức bởi công ty TNHH Xây dựng Lâm Phạm (LPC) với mục tiêu “lan tỏa giá trị nhân văn, sự chia sẻ và đóng góp cho cộng đồng”.

Hình ảnh LPC tham dự hội thảo 1
Ông Lâm Minh Đức- CEO công ty TNHH Xây dựng Lâm Phạm nhận hoa và biên bản ghi nhớ hợp tác

Sáng ngày 12/11/2016, công ty TNHH Xây dựng Lâm Phạm (LPC) tổ chức hội thảo “Câu chuyện khởi nghiệp- từ zero đến giải pháp xanh sàn nhẹ UBOT” tại Đại học Tôn Đức Thắng, Tp.Hồ Chí Minh. Buổi hội thảo có sự tham gia của hơn 100 khách mời.

 Tham dự hội thảo có đại diện công ty LPC, đại diện Trung tâm hợp tác doanh nghiệp trường Đại học Tôn Đức Thắng, các kỹ sư làm việc tại LPC, các giảng viên khoa Kinh Tế Chính Trị và hơn 100 các bạn sinh viên. Hội thảo “Câu chuyện khởi nghiệp- từ zero đến giải pháp xanh sàn nhẹ UBOTđã diễn ra thành công với những nội dung chính:

  1. Ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác giữa LPC và trường Đại học Tôn Đức Thắng.
  2. Giới thiệu về chương trình học bổng của LPC và trao học bổng.
  3. Chia sẻ câu chuyện Khởi nghiệp của ông Lâm Minh Đức- CEO LPC.

Hội thảo là cơ hội để LPC và trường Đại học Tôn Đức Thắng thắt chặt thêm mối quan hệ, và là dịp ký kết “biên bản ghi nhớ hợp tác” giữa hai bên nhằm hướng đến sự phát triển bền vững trong lĩnh vực nghiên cứu, đào tạo, thực tập và định hướng đến sự phát triển nghề nghiệp, đào tạo lực lượng lao động của Việt Nam có chất lượng thực tế cao bằng các nước trong khu vực.

Hình ảnh LPC tham dự hội thảo 2
Hội thảo là cơ hội để LPC và trường Đại học Tôn Đức Thắng thắt chặt thêm mối quan hệ

Tại buổi hội thảo, chương trình học bổng của LPC đã nhận được sự quan tâm từ phía khách mời, đặc biệt từ phía các bạn sinh viên. Do tiêu chí xét duyệt học bổng của LPC khác hoàn toàn so với những tổ chức và công ty khác như LPC xét duyệt học bổng cho cả những sinh viên có chuyên ngành học ngoài lĩnh vực mà LPC kinh doanh, xét duyệt cả những bạn sinh viên có học lực khá và trung bình nếu như có sáng tạo đặc biệt cấp trường trở lên.

Bên cạnh đó, các bạn sinh viên đã được tham dự buổi phỏng vấn trực tiếp với LPC để chia sẻ về định hướng nghề nghiệp. Đồng thời thông qua buổi phỏng vấn, LPC sẽ trao cơ hội thực tập cho các bạn sinh viên có những nhân tố đặc biệt phù hợp với văn hóa và yêu cầu của LPC. Ông Lâm Minh Đức đã trực tiếp trao học bổng của LPC cho 5 bạn sinh viên có những tố chất sáng tạo, hiểu biết, táo bạo và chủ động.

Hình ảnh LPC tham dự hội thảo 3
Ông Lâm Minh Đức phát biểu trong phần trao học bổng cho sinh viên trường Đại học Tôn Đức Thắng

Thêm vào đó, đến với hội thảo các thành phần khách mời không chỉ hiểu rõ hơn về LPC mà còn được tiếp cận và có cái nhìn rõ ràng hơn về giải pháp xanh sàn nhẹ Ubot của LPC.

Giải pháp sàn nhẹ Ubot đã được ông Đỗ Trung Phương nhấn mạnh về các ưu điểm vượt trội so với hệ thống sàn bê tông cốt thép truyền thống như là sàn nhẹ toàn khối, có khả năng vượt nhịp lớn, có thể giảm chiều cao của hệ dầm sàn thông thường và sàn nhẹ Ubot là sàn phẳng và có tính thẩm mỹ cao.

Hình ảnh LPC tham dự hội thảo 4
Ông Đỗ Trung Phương- Kỹ sư kết cấu LPC giới thiệu về sản phẩm Ubot

Với những ưu điểm này, sàn nhẹ Ubot đã mang lại những hiệu quả kinh tế vượt trội như giảm chi phí nhân công do thi công đơn giản, nhanh chóng; giảm chi phí lắp trần thạch cao; giảm chi phí xây dựng do việc lưu kho vận chuyển ít tốn kém…

Sàn nhẹ Ubot là giải pháp xây dựng xanh góp phần tích cực trong việc tiết kiệm tài nguyên thiên nhiên và bảo vệ môi trường.

Hình ảnh LPC tham dự hội thảo 5
Sản phầm Ubot của LPC nhận được sự quan tâm từ phía các bạn sinh viên

Ngoài ra, ông Lâm Minh Đức cũng nhấn mạnh về ứng dụng của Ubot và giới thiệu thêm về những dự án Ubot lớn của LPC tại Việt Nam. Thông tin về giải pháp sàn nhẹ Ubot của LPC đã nhận được phản hồi tích cực từ phía khách mời.

Không chỉ vậy, hội thảo còn thu hút được sự tương tác tích cực từ các bạn sinh viên xung quanh câu chuyện startup của ông Lâm Minh Đức- CEO LPC. Tại hội thảo, các bạn sinh viên đã trao đổi và nhận được giải đáp trực tiếp từ ông Lâm Minh Đức về những vấn đề thách thức, khó khăn gặp phải khi khởi nghiệp.

Những bài học và kinh nghiệm của ông Lâm Minh Đức đã tạo thêm động lực để các bạn sinh viên học tập và cống hiến hết sức mình.

Hình ảnh LPC tham dự hội thảo 6
Ông Lâm Minh Đức chia sẻ về câu chuyện startup của mình

LPC nỗ lực trở thành cầu nối công nghệ hàng đầu Việt Nam nhằm đem đến những giải pháp xây dựng xanh. Xây dựng năng lực cạnh tranh bằng việc đẩy mạnh đào tạo chất lượng nguồn nhân sự. Chúng tôi mong muốn mở rộng hợp tác với nhiều đối tác khác nhau trên thị trường xây dựng.

Nguồn: https://lpc.vn

MỚI NHẤT
Đánh giá thị trường vật liệu xây dựng
Tin tức - Sự kiện
Thị trường vật liệu xây dựng chờ “sóng” đầu tư công

Vật liệu xây dựng (VLXD) – Ngành công nghiệp nhiều thăng trầm tại thị trường Việt Nam, đặc biệt là các doanh nghiệp sản xuất cơ bản như xi măng, thép,… đang trong tình trạng dư cung, đối mặt với những khoản lỗ ròng dẫn đến phải đóng cửa một số lò sản xuất, thu gọn bộ máy.

thiết kế kết cấu trong xây dựng
Tin tức - Sự kiện
TOP 3 PHẦN MỀM THIẾT KẾ KẾT CẤU DÙNG TRONG SÀN PHẲNG KHÔNG DẦM

Thiết kế kết cấu là quá trình sáng tạo và tính toán các yếu tố kỹ thuật và cấu trúc của một công trình xây dựng. Nó liên quan đến việc xác định các thành phần và kết cấu của công trình để đảm bảo tính an toàn, ổn định và chịu lực trong quá trình hoạt động.