hdsd pm

Hướng dẫn sử dụng phần mềm báo cáo sàn phẳng Ubot

Nội dung

Sau rất nhiều năm làm việc với khách hàng và nhận được vô số các câu hỏi khác nhau liên quan đến các chỉ số tính toán của Giải pháp sàn phẳng không dầm. Với kinh nghiệm 16 năm trong lĩnh vực xây dựng, LPC đã xây dựng lên phần mềm báo cáo sàn phẳng dành riêng cho sản phẩm vật liệu công nghệ mới: Sàn phẳng Ubot 

phần mềm báo cáo sàn phẳng

Phần mềm báo cáo sàn phẳng giúp khách hàng có thể so sánh, ước tính sơ bộ về chi phí xây dựng, hàm lượng các loại vật tư của công trình. Phần mềm có thể thay đổi các thông số thép, bê tông, cốt pha và công năng của công trình.. đặc biệt, thay đổi giá để phù hợp với từng thời điểm và địa phương của công trình.

Dưới đây, LPC sẽ hướng dẫn mọi người – những ai mới biết đến phần mềm này, cách sử dụng phần mềm báo cáo sàn phẳng Ubot.

Phần mềm báo cáo sàn phẳng là gì?

Phần mềm báo cáo sàn phẳng được tạo nên bởi Team Công nghệ của Công ty TNHH Xây dựng Lâm Phạm với mong muốn giúp Chủ Đầu tư – các đơn vị Tư vấn thiết kế hoặc những khách hàng quan tâm đến giải pháp có thể tự tổng hợp và lập nên báo cáo so sánh chi phí đối với công trình của mình.

Phần mềm báo cáo sàn phẳng được xây dựng trên các số liệu tính toán chi tiết của các kỹ sư kết cấu hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc ứng dụng giải pháp sàn phẳng không dầm, các thông số theo quy định của luật xây dựng Việt Nam và thực tế triển khai các Dự án từ trước tới nay.

phần mềm báo cáo sàn phẳng

Các bước sử dụng phần mềm báo cáo sàn phẳng Ubot

Phần mềm được thiết kế thân thiện với người dùng và tối ưu trên các nền tảng khác nhau.

Bước 1: Truy cập vào “sanphangubot.lpc.vn –> Nhấn “Tạo tài khoản mới”

phần mềm báo cáo sàn phẳng

Tham khảo: Giải pháp sàn Ubot

Bước 2: Nhập thông tin cá nhân

Nhập đầy đủ các thông tin hệ thống yêu cầu –> Nhấn “Tạo tài khoản mới”

phần mềm báo cáo sàn phẳng

Bước 3: Xác minh qua Email

Thông tin được chuyển đến Email vừa đăng ký –> Xác nhận –> Tạo mật khẩu

Bước 4: Trang chủ “Phần mềm báo cáo sàn phẳng xuất hiện” 

Sau khi tạo được mật khẩu, bạn về trang truy cập mở Bước 1 điền thông tin “tên và mật khẩu đăng nhập” để vào trang chủ. Phần mềm xuất hiện ta nhấn “Thêm” –> Giao diện “Tạo báo cáo kinh tế kỹ thuật sàn phẳng Ubot” xuất hiện.

phần mềm báo cáo sàn phẳng

Xem thêm: Cách sử dụng phần mềm tạo báo báo sàn phẳng

Bước 5: Điền đầy đủ thông tin

Đọc kỹ và điền chính xác các thông tin –> Nhấn “ Xuất báo cáo ” để hoàn tất.

phần mềm báo cáo sàn phẳng

Xem thêm: Sàn Ubot-Giải pháp chống nóng hiệu quả

Khi sử dụng phần mềm, nếu các bạn muốn chỉnh sửa, thêm/ bớt tính năng nào đó vào phần mềm báo cáo sàn phẳng Ubot đừng ngại gì mà không báo cho chúng tôi luôn nhé. Chúng tôi sẽ nghiên cứu và lên kế hoạch cải tiến để bạn sử dụng ngày càng tốt hơn. 

LPC luôn sẵn sàng hỗ trợ, tư vấn miễn phí cho quý khách mọi lúc, mọi nơi. Hãy trở thành khách hàng hợp tác của chúng tôi để nhận được chất lượng về sản phẩm dịch vụ tuyệt vời cùng với những ưu đãi cực lớn, siêu hấp dẫn. Chúng tôi luôn chờ cuộc điện thoại và email hợp tác đến từ tất cả các khách hàng, các chủ đầu tư và các đơn vị đối tác. 

LPC rất hân hạnh chào đón bạn!

—- Công Ty TNHH Xây dựng Lâm Phạm – LPC

Hotline: 0911.29.9696

Website: https://lpc.vn

Facebook: Lam Pham Construction  

Youtube: Lam Pham Construction  

Tiktok: Lam Pham Construction 

MỚI NHẤT
Tin tức - Sự kiện
Báo cáo kinh tế kỹ thuật: Lời giải cho nỗi lo tính toán chi phí công trình

Báo cáo kinh tế – kỹ thuật đầu tư xây dựng chính là các tài liệu trình bày về những nội dung về sự cần thiết, trình bày về mức độ khả thi và về hiệu quả của việc đầu tư xây dựng theo mỗi phương án thiết kế của bản vẽ thi công xây dựng công trình có quy mô nhỏ, và làm cơ sở xem xét, quyết định về đầu tư xây dựng.