Hình ảnh giải pháp sàn nhẹ Ubot LPC 4

GIẢI PHÁP SÀN NHẸ UBOT LPC – GIẢI PHÁP XANH

Nội dung

Sáng ngày 26/10/2018 tại Hội trường khoa Công nghệ – Trường Đại học Cần Thơ đã long trọng diễn ra lễ ký kết hợp tác giữa Công ty TNHH Xây dựng Lâm Phạm LPC và trường Đại học Cần Thơ.

Hình ảnh giải pháp sàn nhẹ Ubot LPC 1

Tham dự Lễ ký kết, về phía Công ty TNHH Xây dựng Lâm Phạm LPC có sự tham dự của Ông Lâm Hoàng Trung – Giám đốc khu vực phía Nam; Ông Đỗ Mạnh Hùng – Phó Giám đốc R&D; Ông Đào Duy Văn – Trưởng phòng kết cấu khu vực phía Nam; Bà Phạm Hồng Kim – Trưởng phòng phát triển kinh doanh khu vực phía Nam, cùng các thành viên của công ty.

Về phía trường Đại học Cần Thơ có sự hiện diện của Thầy Hồ Ngọc Tri Tân – Phó trưởng khoa Công nghệ; thầy Đặng Thế Gia – Trưởng bộ môn Kỹ thuật xây dựng; thầy Lê Gia Lâm – Trưởng bộ môn Kỹ thuật công trình giao thông; Thầy Trần Văn Hừng – Giám đốc trung tâm kiểm định chất lượng công trình xây dựng; Thầy Trần Vũ An – Phó trưởng bộ môn Kỹ thuật xây dựng cùng với hơn 120 cán bộ, giảng viên và sinh viên của Khoa Công nghệ – Trường Đại học Cần Thơ.

Hình ảnh giải pháp sàn nhẹ Ubot LPC 2

Ngoài ra buổi Hội thảo còn có sự hiện diện của: Ông Nguyễn Thành Tài – Giám đốc công ty xây dựng Thành Đạt; thầy Hồ Chí Linh – Đại diện trường Đại học kỹ thuật – công nghệ Cần Thơ; Thầy Nguyễn Văn Thành – Đại diện trường Đại Học Tây Đô; Anh Nguyễn Chí Trung – Đại diện Ban Quản lý công trình xây dựng Trường Đại học Y Dược Cần Thơ.

Hội thảo là cơ hội để LPC và trường Đại học Cần Thơ thắt chặt thêm mối quan hệ, và là dịp ký kết “biên bản ghi nhớ hợp tác” giữa hai bên nhằm hướng đến sự phát triển bền vững trong lĩnh vực nghiên cứu, đào tạo, thực tập và định hướng đến sự phát triển nghề nghiệp, đào tạo nguồn nhân lực trẻ.

Hình ảnh giải pháp sàn nhẹ Ubot LPC 3

(Ông Lâm Hoàng Trung cùng Phó Trưởng Khoa Công nghệ – ĐH Cần Thơ trao đổi biên bản hợp tác)

Tại buổi hội thảo, chương trình học bổng của LPC đã nhận được sự quan tâm rất đặc biệt, bởi các tiêu chí xét duyệt học bổng của LPC nhằm hướng đến các bạn sinh viên có ý tưởng sáng tạo, các đề tài nghiên cứu khoa học có tính ứng dụng cao và các bạn sinh viên có đóng góp tích cực vào các hoạt động phong trào vì cộng đồng.

Hình ảnh giải pháp sàn nhẹ Ubot LPC 4

Bên cạnh đó, các bạn sinh viên đã được tham dự buổi phỏng vấn trực tiếp với LPC để chia sẻ về định hướng nghề nghiệp, phản biện về các sản phẩm nghiên cứu khoa học và các giải pháp kỹ thuật trong xây dựng.

Đồng thời thông qua buổi phỏng vấn Ông Lâm Hoàng trung đã trực tiếp trao học bổng LPC cho 5 bạn sinh viên có những tố chất sáng tạo, hiểu biết, táo bạo, chủ động và 02 suất học bổng thực tập tại bất kỳ chi nhánh nào của LPC trên cả nước cho 02 bạn sinh viên có ý tưởng sáng tạo nhất.

Không chỉ vậy, hội thảo còn thu hút được sự tương tác tích cực từ các bạn sinh viên xung quanh câu chuyện “The Engineer & Start up” của ông Lâm Hoàng Trung và cách mà LPC mang giải pháp sàn Ubot đến gần hơn với khách hàng tại Việt Nam.

Hình ảnh giải pháp sàn nhẹ Ubot LPC 5

Cũng trong buổi Hội thảo, Bà Phạm Hồng Kim đã đại diện LPC trình bày về Giải pháp xanh – Sàn nhẹ Ubot mà LPC đã thực hiện tại thị trường Việt Nam.

Bà Phạm Hồng Kim cũng không quên giới thiệu về các ưu điểm vượt trội của sàn Ubot so với các giải pháp sàn khác trên thị trường như: khả năng vượt nhịp lớn, cách âm cách nhiệt hiệu quả, giảm từ 10% – 20% chi phí xây dựng công trình và thẩm mỹ cao.

Ngoài ra, bà Phạm Hồng Kim cũng nhất mạnh về ứng dụng của sàn Ubot và giới thiệu thêm về những dự án mà LPC đã thiết kế, thi công tại Pháp và Việt Nam. Thông tin về giải pháp sàn nhẹ Ubot của LPC đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và phản hồi tích cực từ phía khách mời.

Hình ảnh giải pháp sàn nhẹ Ubot LPC 6

Ông Hồ Chí Linh – Đại diện trường Đại học Kỹ thuật và công nghệ Cần Thơ cho biết đây là giải pháp sàn mới, có rất nhiều ưu điểm vượt trội và ông mong muốn LPC có thể chia sẽ các tài liệu và thông tin về sàn Ubot đến gần hơn các bạn sinh viên khối ngành Kỹ thuật tại các trường Đại học trên địa bàn thành phố Cần Thơ.

Hình ảnh giải pháp sàn nhẹ Ubot LPC 7

Các bạn sinh viên trường Đại học Cần Thơ đặc biệt quan tâm về Giải pháp sàn Ubot và đưa ra rất nhiều câu hỏi mang tính chuyên môn. Ông Lâm Hoàng Trung đánh giá rất cao về sự hiểu biết và quan tâm về giải pháp mới cùa các bạn sinh viên.

Do thời lượng chương trình có hạn nên LPC đã không thể giải đáp hết thắc mắc của các khách mời. LPC hứa hẹn sẽ trở lại Cần thơ vào một ngày gần nhất. Hội thảo kết thúc vào lúc 11h00 cùng ngày.

Nguồn: https://lpc.vn

MỚI NHẤT
Đánh giá thị trường vật liệu xây dựng
Tin tức - Sự kiện
Thị trường vật liệu xây dựng chờ “sóng” đầu tư công

Vật liệu xây dựng (VLXD) – Ngành công nghiệp nhiều thăng trầm tại thị trường Việt Nam, đặc biệt là các doanh nghiệp sản xuất cơ bản như xi măng, thép,… đang trong tình trạng dư cung, đối mặt với những khoản lỗ ròng dẫn đến phải đóng cửa một số lò sản xuất, thu gọn bộ máy.

thiết kế kết cấu trong xây dựng
Tin tức - Sự kiện
TOP 3 PHẦN MỀM THIẾT KẾ KẾT CẤU DÙNG TRONG SÀN PHẲNG KHÔNG DẦM

Thiết kế kết cấu là quá trình sáng tạo và tính toán các yếu tố kỹ thuật và cấu trúc của một công trình xây dựng. Nó liên quan đến việc xác định các thành phần và kết cấu của công trình để đảm bảo tính an toàn, ổn định và chịu lực trong quá trình hoạt động.