Toàn cảnh công trường CDA Tam Trinh

Hình ảnh cất nóc dự án CDA Tam Trinh của Tập đoàn Thành Công mong đợi nhất 2019

Nội dung

Ngày 4/6/2019, lễ cất nóc CDA Tam Trinh – dự án trung tâm thương mại, siêu thị và trưng bày sản phẩm được mong đợi nhất trong 2019 của tập đoàn Thành Công cùng với LPC trong nhiệm vụ TVGS và TVQLDA.

Tại dự án CDA của chủ đầu tư Thanh Cong Group mà LPC làm tư vấn giám sát, tư vấn quản lý dự án đã sử dụng giải pháp gia cố Carbon để tăng tính bền vững cho công trình. Giải pháp gia cố này được thực hiện với phương pháp sửa chữa nâng cấp khả năng hoạt động và sử dụng của công trình cũ bằng vật liệu sợi carbon composite (FRP) công nghệ cao với những ưu điểm về độ bền, chịu nhiệt, chịu tải, việc ứng dụng giải pháp này càng khẳng định chất lượng của dự án CDA.

Không chỉ thế dự án CDA còn sử dụng giải pháp Bê tông cốt sợi thủy tinh (GRC) rất phù hợp cho việc cải tạo các công trình cũ, tăng tính thẩm mỹ, tăng khả năng cách âm, cách nhiệt và kéo dài tuổi tho công trình. Đồng thời, vẫn giữ được đường nét, màu sắc và chất cảm của kiến trúc công trình cải tạo.

Toàn cảnh công trường CDA Tam Trinh
Toàn cảnh công trường CDA Tam Trinh

CDA Tam Trinh

 

CDA Tam Trinh

 

Dưới đây là một số hình ảnh trong ngày cất nóc dự án CDA – Tam Trinh

Lễ cất nóc CDA

 

lễ cất nóc CDA
LPC cất nóc 2

 

lễ cất nóc CDA

 

lễ cất nóc CDA

 

lễ cất nóc CDA

 

LPC và nhà thầu thả phóng sinh tại lễ cất nóc CDA

Dự án CDA dự kiến sẽ được hoàn thiện trong tháng 6 này để phục vụ khách hàng.

MỚI NHẤT
Đánh giá thị trường vật liệu xây dựng
Tin tức - Sự kiện
Thị trường vật liệu xây dựng chờ “sóng” đầu tư công

Vật liệu xây dựng (VLXD) – Ngành công nghiệp nhiều thăng trầm tại thị trường Việt Nam, đặc biệt là các doanh nghiệp sản xuất cơ bản như xi măng, thép,… đang trong tình trạng dư cung, đối mặt với những khoản lỗ ròng dẫn đến phải đóng cửa một số lò sản xuất, thu gọn bộ máy.

thiết kế kết cấu trong xây dựng
Tin tức - Sự kiện
TOP 3 PHẦN MỀM THIẾT KẾ KẾT CẤU DÙNG TRONG SÀN PHẲNG KHÔNG DẦM

Thiết kế kết cấu là quá trình sáng tạo và tính toán các yếu tố kỹ thuật và cấu trúc của một công trình xây dựng. Nó liên quan đến việc xác định các thành phần và kết cấu của công trình để đảm bảo tính an toàn, ổn định và chịu lực trong quá trình hoạt động.