Hình ảnh Công ty TNHH Xây dựng Lâm Phạm tham gia triển lãm Vietbuild Đà Nẵng 4

Công ty TNHH Xây dựng Lâm Phạm tham gia triển lãm Vietbuild Đà Nẵng

Nội dung

Triển lãm Quốc tế VIETBUILD Đà Nẵng 2018 đã khai mạc vào sáng 21/4 tại Trung tâm Hội chợ triển lãm Đà Nẵng dưới sự phối hợp của UBND thành phố Đà Nẵng và Bộ Xây dựng.

Hình ảnh Công ty TNHH Xây dựng Lâm Phạm tham gia triển lãm Vietbuild Đà Nẵng 1
Công ty xây dựng Lâm Phạm tham gia triển lãm quốc tế Vietbuild Đà Nẵng

Sau kỳ Vietbuild Hà Nội lần thứ nhất năm 2018 diễn ra vào cuối tháng 3 vừa qua, Đà Nẵng là địa phương tiếp theo diễn ra sự kiện Vietbuild, khai màn tại Trung tâm Hội chợ Triển lãm Đà Nẵng vào 21 – 25/04/2018, Vietbuild Đà Nẵng đã thu hút rất nhiều các doanh nghiệp trong cả nước.

Triển lãm Quốc tế Vietbuild Đà Nẵng 2018

Phát biểu tại Triển lãm, Thứ trưởng Bộ Xây dựng Nguyễn Văn Sinh cho biết, Triển lãm VIETBUILD Đà Nẵng 2018 là cơ hội để các doanh nghiệp Việt Nam mở rộng quan hệ hợp tác thương mại, liên kết, đầu tư sản xuất, chuyển giao công nghệ, kỹ thuật tiên tiến nhằm thúc đẩy sự phát triển các công trình xây dựng và dự án bất động sản, hướng đến phát triển bền vững trong công cuộc công nghiệp hóa – hiện đại hóa đất nước.

Theo Thứ trưởng Nguyễn Văn Sinh, triển lãm Quốc tế VIETBUILD Đà Nẵng 2018 đã thu hút được sự tham gia gần 1000 gian hàng của hơn 300 đơn vị; trong đó có 180 doanh nghiệp trong nước, 72 doanh nghiệp liên doanh và 54 doanh nghiệp, Tập đoàn nước ngoài đến từ 12 quốc gia, khu vực như: Đức, Mỹ, Australia, Nhật Bản, Malaysia, Thái Lan, Hàn Quốc, Indonesia, Singapore, Trung Quốc, Việt Nam…

Hình ảnh Công ty TNHH Xây dựng Lâm Phạm tham gia triển lãm Vietbuild Đà Nẵng 2
Xây dựng Lâm Phạm tham gia triển lãm Quốc tế Vietbuild

Cùng đó, VIETBUILD đã trở thành một thương hiệu lớn, là điểm hẹn chung cho các nhà doanh nghiệp ngành Xây dựng trong nước và quốc tế, đây là sân chơi bổ ích, thiết thực, đem lại nhiều hiệu quả tốt đẹp cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước về xúc tiến thương mại và hợp tác đầu tư xây dựng.

Công ty TNHH Xây dựng Lâm Phạm tham gia triển lãm Quốc tế Vietbuild Đà Nẵng mang đến giải pháp mới, cung cấp cho khách hàng, các nhà đầu tư, các nhà thầu giải pháp mới trong xây dựng – giải pháp xanh sàn phẳng Ubot.

Sử dụng Ubot trong kết cấu sàn phù hợp với những công trình có yêu cầu kết cấu sàn nhẹ, tiết kiệm vật liệu. Ubot là giải pháp lý tưởng để tạo sàn với nhịp lớn và khả năng chịu tải cao: đặc biệt phù hợp với những kết cấu có yêu cầu về không gian mở, như trung tâm thương mại, nhà công nghiệp, cũng như các công trình công cộng và nhà ở.

Hình ảnh Công ty TNHH Xây dựng Lâm Phạm tham gia triển lãm Vietbuild Đà Nẵng 3
U-Bot là giải pháp lý tưởng cho ngành xây dựng hiện nay

Trong các loại móng, thì móng bè là loại được sử dụng rộng rãi nhất. Móng bè được sử dụng trên các nền đất yếu. Khi tải trọng lớn hoặc nền đất yếu hơn, móng bè cần được thiết kế với chiều dày lớn tuy nhiên sẽ làm tăng khối lượng bê tông và từ đó tăng giá thành xây dựng.

Nhờ việc sử dụng U-bot, kết cấu móng sẽ nhẹ hơn và với cùng khả năng chịu tải như móng bè thường nhưng giá thành rẻ hơn. Sau khi đổ bê tông, U-Bot sẽ cấu tạo móng bè thành 2 lớp sàn trên và dưới, liên kết bởi hệ thống dầm vuông góc.

Hình ảnh Công ty TNHH Xây dựng Lâm Phạm tham gia triển lãm Vietbuild Đà Nẵng 4
Nhiều thành viên tham gia tại hội thảo QUốc tế Vietbuild Đà Nẵng

Sàn phẳng Ubot đang được xem là một giải pháp xanh trong ngành xây dựng với những ưu điểm vượt trội tiết kiệm chi phí thi công, tối ưu hóa kết cấu công trình.

Với sự chuyển biến kinh tế của đất nước và thế giới theo chiều hướng tích cực, thì sự phát triển của công ty TNHH Lâm Phạm cùng với rất nhiều công ty xây dựng khác được đánh giá cao và đang mang đến những giải pháp vượt bậc trong ngành xây dựng.

Tại Vietbuild Đà Nẵng số lượng các doanh nghiệp tham gia trưng bày sản phẩm gồm 97 doanh nghiệp xây dựng – vật liệu xây dựng; 72 doanh nghiệp trưng bay công nghệ Smarthome; Bất động sản – Kiến trúc; 89 doanh nghiệp trang trí nội ngoại thất – cửa và phụ kiện cửa; 48 doanh nghiệp trưng bày các sản phẩm như: máy năng lượng mặt trời, cổng rào, thang nâng, công cụ thiết bị, máy móc khác cũng mang đến các sản phẩm mới có mẫu mã, tính năng và chất lượng được nâng cao đáp ứng nhu cầu xây dựng, trang trí nội ngoại thất ngày càng phát triển.

Hình ảnh Công ty TNHH Xây dựng Lâm Phạm tham gia triển lãm Vietbuild Đà Nẵng 5
Công ty xây dựng Lâm Phạm tham gia triển lãm quốc tế Vietbuild Đà Nẵng

Bên cạnh đó, Công ty TNHH xây dựng Lâm Phạm cũng tổ chức chương trình hội thảo chuyên ngành với đề tài thiết thực và phong phú. Hội thảo “Câu chuyện khởi nghiệp và giải pháp xanh sàn phẳng UBOT” tại 2 trường đại học lớn Đại học Duy Tân và Đại học Bách khoa, Đại học Đà Nẵng nhằm khuyến khích các bạn sinh viên, các nhàn nghiên cứu cùng thầy giáo, cô giáo nghiên cứu và liên tục sản xuất sản phẩm mới, công nghệ cao để đáp ứng nhu cầu thị trường xây dựng và nhà ở đô thị.

Tại Hội thảo, Giám đốc công ty TNHH Xây dựng Lâm Phạm cũng trao những xuất học bổng cho các sinh viên có hoàn cảnh khó khăn và đạt kết quả xuất sắc trong học tập.

Nguồn: https://lpc.vn

MỚI NHẤT
Đánh giá thị trường vật liệu xây dựng
Tin tức - Sự kiện
Thị trường vật liệu xây dựng chờ “sóng” đầu tư công

Vật liệu xây dựng (VLXD) – Ngành công nghiệp nhiều thăng trầm tại thị trường Việt Nam, đặc biệt là các doanh nghiệp sản xuất cơ bản như xi măng, thép,… đang trong tình trạng dư cung, đối mặt với những khoản lỗ ròng dẫn đến phải đóng cửa một số lò sản xuất, thu gọn bộ máy.

thiết kế kết cấu trong xây dựng
Tin tức - Sự kiện
TOP 3 PHẦN MỀM THIẾT KẾ KẾT CẤU DÙNG TRONG SÀN PHẲNG KHÔNG DẦM

Thiết kế kết cấu là quá trình sáng tạo và tính toán các yếu tố kỹ thuật và cấu trúc của một công trình xây dựng. Nó liên quan đến việc xác định các thành phần và kết cấu của công trình để đảm bảo tính an toàn, ổn định và chịu lực trong quá trình hoạt động.