2

[Giải Bóng bàn LPC lần thứ 2] HÀNH TRÌNH THỂ THAO CHO NĂM 2021

Nội dung

Sau 50 trận đấu tranh tài thể thao sôi nổi, chiều ngày 30/12/2020, Ban lãnh đạo LPC đã tổ chức trận chung kết Giải Bóng Bàn Công ty TNHH Xây dựng Lâm Phạm lần thứ 2 chính thức diễn ra với 4 trận chung kết tại phòng sinh hoạt thể thao.

Giải Bóng bàn LPC đã trở thành một trong những hoạt động thể thao thường niên do LPC tổ chức nhằm đề cao sức khoẻ và tinh thần đồng đội của đội ngũ CBNV trong công ty. Diễn ra trong bối cảnh đặc biệt khi tình hình Covid-19 có nhiều diễn biến phức tạp, tuy nhiên, LPC luôn chủ động và thường xuyên tổ chức các hoạt động thể thao cho CBNV của công ty. Với những mục tiêu đó, sự kiện thể thao này cũng là sự kiện thể thao để kết thúc năm 2020 và mở ra một hành trình mới cho năm 2021. Giải thể thao tạo ra sân chơi cho các tay vợt “không chuyên”, thúc đẩy phong trào tập luyện bộ môn bóng bàn trong từng bộ phận, ban ngành cho tới toàn thể công ty. Sau gần 1 tháng tranh tài sôi nổi thì giải đấu thể thao cũng đã đi đến hồi kết với 4 trận chung kết cuối cùng đã khép lại.

Chung kết đôi Nam – Nữ: Kì phùng địch thủ những trận thể thao

Trận chung kết nội dung đôi nam nữ diễn ra ngay đầu giờ chiều giữa Kim Anh, Tùng Dương và Trung Linh, Ngọc Huyền

Kim Anh và Tùng Dương đều đã từng có kinh nghiệm thi đấu môn thể thao bóng bàn trước đây. Qua nhiều lượt trận luyện tập cùng nhau, cặp đôi đã có sự phối hợp vô cùng ăn ý. Còn Trung Linh – Ngọc Huyền đều là vận động viên mới của mùa giải lần này nhưng chưa từng thất bại tại các trận đấu tại vòng bảng. Điều đặc biệt là 2 cặp này đã có lần chạm trán với nhau ở vòng loại và Trung Linh – Ngọc Huyền đã chiến thắng tại lượt trận đó. Do đó, trận chung kết này có thể coi là trận đối đầu đem lại vinh quang

Dõi theo toàn bộ quá trình thi đấu, việc 2 cặp đôi này lọt vào vòng chung kết là không có gì bất ngờ bởi sự cứng rắn và trình độ của họ đều xếp trên các đối thủ khác ở vòng loại.

Bước vào trận đấu, cặp đôi Trung Linh – Ngọc Huyền đã nhanh chóng vượt qua và chiến thắng ở séc đầu tiên với tỉ số 11-9.

Thế nhưng, bằng vốn kinh nghiệm và ăn ý, Tùng Dương – Kim Anh đã nhanh chóng lấy lại được thế trận và khiến đối thủ bị “ngợp” ở 2 séc tiếp theo. Cặp đôi nhanh chóng dành chức vô địch với tỉ số 11-7, chung cuộc thắng 3-2.

Chung kết đơn nam lượt trận 1: Bất phân thắng bại

Sau trận đấu chung kết nam – nữ, cuộc đối đầu của chung kết đơn nam giữa 2 vận động viên Văn Trung và Huy Cường. Bằng những đòn tấn công như vũ bão và khả năng phòng thủ bền bỉ, vận động viên Huy Cường đã có chiến thắng với tỷ số 3-1, giúp cho bảng B chạm tay gần hơn đến với ngôi vô địch

Chung kết đơn nam lượt trận 2: Bất ngờ lớn của giải

Trận so vợt giữa Vũ Tùng và Viết Hưởng những tưởng sẽ là thế trận một chiều khi Vũ Tùng nhanh chóng vượt qua 2 séc đầu tiên.

Tiếp đà hưng phấn cùng với phong độ vững chắc, tay vợt nhanh chóng gia tăng sức đánh để tạo khoảng cách với đối thủ ở lượt đầu séc thứ 3. Tuy nhiên, tay vợt của Kết Cấu đã bừng tỉnh và dựa lúc đối thủ chủ quan đã lấy lại được thế trận về cho bản thân. Kết thúc trận đấu với phần thắng 3-2 thuộc về Viết Hưởng và bảng C đã đưa thế trận trở về cân bằng.

Chung kết đơn nam lượt trận 3: Làn gió trẻ đụng độ Cựu Vương.

Cuộc đối đầu được mong chờ nhất trong trận chung kết là cuộc đối đầu giữa 2 vận động viên Văn Thường và Cựu vương Lâm Minh Đức.

Bằng sự nhạy bén, thông minh cùng với kinh nghiệm vốn có, Cựu Vương Lâm Minh Đức đã khẳng định vị trí khi dẫn đầu trong séc đầu tiên của trận đấu. Thế nhưng, đối thủ Văn Thường với sức trẻ, lối chơi hiệu quả cùng khả năng phản công, Văn Thường đã nhanh chóng lấy lại thế trận và nhanh chóng kết thúc trận đấy với các tỉ số lần lượt là: 11-9, 11-6, 11-7.

Với chiến thắng này, vận động viên Văn Thường đã giúp bảng B lên ngôi vô địch của Giải Bóng Bàn nội bộ Công ty TNHH Xây Dựng Lâm Phạm lần thứ 2

Giải bóng bàn LPC lần thứ 2- một mùa giải thật “đặc biệt” cho thể thao nội bộ của LPC, đặc biệt bởi tinh thần nhiệt huyết và đam mê mà tất cả mọi người đã dành cho giải đấu lần này, mặc dù diễn ra trong thời gian vô cùng gấp rút nhưng Giải Bóng bàn LPC lần thứ 2 vẫn nhận được sự ủng hộ và yêu mến của tất cả mọi người yêu thể thao, đó chính là động lực giúp cho giải đấu có thể đi được đến ngày hôm nay

Nguồn: lpc.vn

MỚI NHẤT
Đánh giá thị trường vật liệu xây dựng
Tin tức - Sự kiện
Thị trường vật liệu xây dựng chờ “sóng” đầu tư công

Vật liệu xây dựng (VLXD) – Ngành công nghiệp nhiều thăng trầm tại thị trường Việt Nam, đặc biệt là các doanh nghiệp sản xuất cơ bản như xi măng, thép,… đang trong tình trạng dư cung, đối mặt với những khoản lỗ ròng dẫn đến phải đóng cửa một số lò sản xuất, thu gọn bộ máy.

thiết kế kết cấu trong xây dựng
Tin tức - Sự kiện
TOP 3 PHẦN MỀM THIẾT KẾ KẾT CẤU DÙNG TRONG SÀN PHẲNG KHÔNG DẦM

Thiết kế kết cấu là quá trình sáng tạo và tính toán các yếu tố kỹ thuật và cấu trúc của một công trình xây dựng. Nó liên quan đến việc xác định các thành phần và kết cấu của công trình để đảm bảo tính an toàn, ổn định và chịu lực trong quá trình hoạt động.