Công ty TNHH Xây dựng Lâm Phạm (LPC), xin gửi lời cảm ơn trân thành nhất tới quý khách hàng đã tin tưởng sử dụng sản phẩm “Cấu kiện tạo rỗng sàn bê tông cốt thép” Ubot cho công trình của mình.

Hình ảnh Cảnh báo một số sản phẩm dễ gây hiểu lầm với Ubot 1

Sản phẩm sàn phẳng nhẹ Ubot đã được LPC (địa chỉ giao dịch tại số 311 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội) chuyển giao và đưa về Việt Nam từ 06/2012. Với hơn 6 năm nghiên cứu và phát triển, hiện nay giải pháp sàn phẳng nhẹ Ubot đã được áp dụng rộng rãi trên thị trường xây dựng trong và ngoài nước. Ngày 01/06/2017 Cục Sở Hữu Trí Tuệ đã chính thức cấp Bằng độc quyền kiểu dáng công nghiệp theo quyết định số 36039/QĐ-SHTT đối với sản phẩm ‘ Hộp định hình tạo rỗng sàn bê tông cốt thép ‘ – hộp nhựa Ubot của chúng tôi.

Hình ảnh Cảnh báo một số sản phẩm dễ gây hiểu lầm với Ubot 2

Hình 2. Sản phẩm có dấu hiệu vi phạm kiểu dáng công nghiệp đã được bảo hộ

Tuy nhiên, hiện nay trên thị trường tồn tại không ít những đơn vị đã và đang cung cấp loại hộp định hình tạo rỗng cho sàn bê tông cốt thép có kiểu dáng tương tự với hộp Ubot của LPC. Điều này đã xâm phạm nghiêm trọng đến quyền tác giả, quyền sở hữu trí tuệ của công ty chúng tôi.

Hình ảnh Cảnh báo một số sản phẩm dễ gây hiểu lầm với Ubot 3

Hình 3. Sản phẩm đạo nhái Ubot đã có cải tiến

Tất cả những hành vi đó đều đã vi phạm điều 126 – Luật sở hữu trí tuệ : “Sử dụng kiểu dáng công nghiệp đã được bảo hộ hoặc kiểu dáng công nghiệp không khác biệt đáng kể với kiểu dáng đã được bảo hộ … trong thời gian hiệu lực của văn bằng bảo hộ mà không được phép của chủ sở hữu” đều được coi là hành vi vi phạm quyền sở hữu của chủ sở hữu văn bằng.

Hình ảnh Cảnh báo một số sản phẩm dễ gây hiểu lầm với Ubot 4

Các sản phẩm đạo nhái theo hình dáng của Ubot được sản xuất và phân phối rộng rãi trên thị trường nên rất khó kiểm soát. Với thông báo này, công ty TNHH Xây dựng Lâm Phạm kính mong quý khách hàng có thể phân biệt và đưa ra những lựa chọn sáng suốt, không tiếp tay cho các hành vi sao chép làm giả làm nhái – hàng giả.

Hình ảnh Cảnh báo một số sản phẩm dễ gây hiểu lầm với Ubot 5

Vì sự cạnh tranh lành mạnh, vì uy tín của chủ đầu tư và cũng là vì chất lượng – tiến độ của công trình, hãy bảo vệ giải pháp sàn phẳng nhẹ Ubot chính hãng!!!

Nguồn: http://lpc.vn