PD17_16 Fl_lanscape (2)

Dự án bãi đỗ xe thông minh cho khối văn phòng siêu HOT tại Hà Nội

Thành phố Hà Nội chuẩn bị chào đón dự án tòa nhà văn phòng kết hợp bãi đỗ xe thông minh và dịch vụ tại khu vực Dịch Vọng Hậu, Phường Dịch Vọng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội với tổng diện tích lên đến gần 18000m2 với quy mô 3 tầng hầm hệ thống đỗ xe 2 tầng, 16 tầng nổi trong đó 8 tầng dành cho bãi đỗ xe, 1 tầng hội trường và 6 tầng dành cho văn phòng cao cấp

bai-do-xe-thong-minh
Dự án PD17 ra đời giúp giải quyết “Con khát chỗ đậu xe” cho khối văn phòng tại Hà Nội và đặc biệt là khu vực Cầu Giấy, Hà Nội. Cụ thể khu đất thực hiện dự án có tổng diện tích sàn khoảng 38306m2, dự án đang xây dựng khối nhà văn phòng và bãi đỗ xe thông minh cả tầng hầm và tầng nổi. Được kỳ vọng sẽ là dự án lý tưởng, chủ đầu tư Thành Công Group đã xây dựng hệ thống đèn chiếu sáng; hệ thống phòng cháy theo tiêu chuẩn Châu Âu. Đặc biệt tòa nhà có bãi đỗ trực thăng trên tầng thượng.

Phối cảnh tòa nhà văn phòng kết hợp bãi đỗ xe thông minh và dịch vụ

Phối cảnh tòa nhà văn phòng kết hợp bãi đỗ xe thông minh và dịch vụ

Bên cạnh điểm nhấn của dự án về hệ thống bãi đậu xe thông minh, dự án còn xây dựng không gian khối văn phòng sang trong và tinh tế.
Công ty TNHH Xây dựng Lâm Phạm (LPC) vinh dự là một đơn vị tư vấn thiết kế, thiết kế cảnh quan cho dự án PD17. Với nhiều kỳ vọng từ chủ đầu tư – Thành Công Group, LPC nỗ lực mỗi ngày để đưa đến những bản thiết kế hoàn hảo nhất cho không gian văn phòng sang trọng, tinh tế này.
Hiểu được giá trị của không gian văn phòng của các doanh nghiệp, nên thiết kế văn phòng làm việc hiện đại không chỉ giúp cho doanh nghiệp thể hiện giá trị của công ty mà còn tăng hưng phấn cho nhân viên làm việc.

du-an-bai-do-xe-thong-minh
Đứng trên cương vị của các doanh nghiệp với những nhu cầu tối thiểu, phòng kiến trúc của LPC đã nỗ lực thiết kế không gian văn phòng sang trọng, tinh tế, nhưng thoải mái và tiện nghi nhất cho các không gian.

PD17_16 Fl_lanscape (2)
Bên cạnh đó, không gian thư giãn và nghỉ ngơi của khối văn phòng cũng được LPC nỗ lực xây dựng để tạo không gian thoải mái nhất giúp cho nhân viên có được khoảng thời gian thư giãn, nghỉ ngơi hiệu quả và đạt được mong muốn nhất.
Hãy cùng LPC ngắm một số hình ảnh phối cảnh của dự án PD17 về không gian văn phòng và không gian mở của dự án.

PD 17 F10 (5)

Không gian cafe được bố trí ở tầng 10 giúp cho mọi người có thể thư giãn sau giờ làm cùng bạn bè đồng nghiệp, bên cạnh đó những cuộc trao đổi cùng đối tác, bạn bè cũng giúp cho không khí được thoải mái.

PD 17 F10 (4)

 

Xem tiếp
pd17-du-an-bai-do-xe-thong-minh

Dự án Tòa nhà văn phòng kết hợp bãi đỗ xe thông minh và dịch vụ – Thành Công Group

Thành Công Group giải quyết vấn đề giao thông tĩnh ở Hà Nội

Giao thông tĩnh đang đè nặng áp lực lên cơ sở hạ tầng khi các đô thị đang trên đà phát triển không ngừng. Khi mà mặt bằng cho các bãi đỗ xe ngày càng khan hiếm thì giải pháp tối ưu nhất chính là bãi đỗ xe thông minh. Thiết kế tòa nhà văn phòng kết hợp bãi đỗ xe thông minh và dịch vụ của Thành Công Group đang là một dự án được mong chờ và là giải pháp hoàn hảo cho giao thông tĩnh ở Hà Nội.

Phối cảnh tòa nhà văn phòng kết hợp bãi đỗ xe thông minh và dịch vụ

Phối cảnh tòa nhà văn phòng kết hợp bãi đỗ xe thông minh và dịch vụ

Tình trạng thiếu diện tích dành cho giao thông tĩnh ở Hà Nội đã diễn ra từ lâu và ngày càng trở nên nghiêm trọng. Đây là vấn đề nhức nhối của hàng trăm tòa nhà văn phòng, dịch vụ ở khu vực nội thành

Trong bối cảnh đó; Thành Công Group đã xây dựng và phát triển “Tòa nhà văn phòng kết hợp bãi đỗ xe thông minh và dịch vụ” giúp giải quyết “Cơn khát chỗ đỗ xe” cho khối văn phòng của tòa nhà.

Hình ảnh thi công của công trình PD17 - Dịch Vọng Hậu

Hình ảnh thi công của công trình PD17 – Dịch Vọng Hậu

Dự án Tòa nhà văn phòng kết hợp với bãi đỗ xe thông minh và dịch vụ – PD17

Với diện tích gần 1800 m2, dự án PD17 của Thành Công group mang đến nhiều tiện ích sang trọng thoải mái và độc đáo cho khối văn phòng với khu nghỉ ngơi, thư giãn, cafe, với không gian sân thượng để mở giúp cho mọi người thoải mái nghỉ ngơi sau những giờ làm việc căng thẳng

"<yoastmark

Điểm nhấn của dự án chính là 3 tầng hầm với hệ thống đỗ xe 2 tầng; 16 tầng nổi với 8 tầng là không gian bãi đậu xe; cùng 1 tầng hội trường và 6 tầng văn phòng cao cấp. Được kỳ vọng sẽ là dự án lý tưởng, chủ đầu tư Thành Công Group đã xây dựng hệ thống bãi đỗ xe thông minh; hệ đèn chiếu sáng; hệ thống phòng cháy theo tiêu chuẩn Châu Âu. Đặc biệt tòa nhà có bãi đỗ trực thăng trên tầng thượng.

pd17-du-an-bai-do-xe-thong-minh

Tham gia vào dự án ở lĩnh vực tư vấn thiết kế cho dự án PD17; Công ty TNHH Xây dựng Lâm Phạm (LPC) cũng đang mong chờ từng ngày để chào đón dự án.

Cùng Lam Pham Construction điểm qua một số phối cảnh đặc sắc của dự án “Tòa nhà văn phòng kết hợp với bãi đỗ xe thông minh và dịch vụ” của Thành Công Group.

khong-gian-du-an-pd17

toa-nha-van-phong-ket-hop-bai-do-xe-thong-minh-dich-vu

khong-gian-cafe-ly-tuong-pd17

 

Xem tiếp
4

GIẢI PHÁP SÀN NHẸ UBOT, GIẢI PHÁP XANH

Sáng ngày 26/10/2018 tại Hội trường khoa Công nghệ – Trường Đại học Cần Thơ đã long trọng diễn ra lễ ký kết hợp tác giữa Công ty TNHH Xây dựng Lâm Phạm và trường Đại học Cần Thơ.

1

Tham dự Lễ ký kết, về phía Công ty TNHH Xây dựng Lâm Phạm có sự tham dự của Ông Lâm Hoàng Trung – Giám đốc khu vực phía Nam; Ông Đỗ Mạnh Hùng – Phó Giám đốc R&D; Ông Đào Duy Văn – Trưởng phòng kết cấu khu vực phía Nam; Bà Phạm Hồng Kim – Trưởng phòng phát triển kinh doanh khu vực phía Nam, cùng các thành viên của công ty.

2

Về phía trường Đại học Cần Thơ có sự hiện diện của Thầy Hồ Ngọc Tri Tân – Phó trưởng khoa Công nghệ; thầy Đặng Thế Gia – Trưởng bộ môn Kỹ thuật xây dựng; thầy Lê Gia Lâm – Trưởng bộ môn Kỹ thuật công trình giao thông; Thầy Trần Văn Hừng – Giám đốc trung tâm kiểm định chất lượng công trình xây dựng; Thầy Trần Vũ An – Phó trưởng bộ môn Kỹ thuật xây dựng cùng với hơn 120 cán bộ, giảng viên và sinh viên của Khoa Công nghệ – Trường Đại học Cần Thơ;

Ngoài ra buổi Hội thảo còn có sự hiện diện của: Ông Nguyễn Thành Tài – Giám đốc công ty xây dựng Thành Đạt; thầy Hồ Chí Linh – Đại diện trường Đại học kỹ thuật – công nghệ Cần Thơ; Thầy Nguyễn Văn Thành – Đại diện trường Đại Học Tây Đô; Anh Nguyễn Chí Trung – Đại diện Ban Quản lý công trình xây dựng Trường Đại học Y Dược Cần Thơ.

Hội thảo là cơ hội để LPC và trường Đại học Cần Thơ thắt chặt thêm mối quan hệ, và là dịp ký kết “biên bản ghi nhớ hợp tác” giữa hai bên nhằm hướng đến sự phát triển bền vững trong lĩnh vực nghiên cứu, đào tạo, thực tập và định hướng đến sự phát triển nghề nghiệp, đào tạo nguồn nhân lực trẻ.

3

(Ông Lâm Hoàng Trung cùng Phó Trưởng Khoa Công nghệ – ĐH Cần Thơ trao đổi biên bản hợp tác)

Tại buổi hội thảo, chương trình học bổng của LPC đã nhận được sự quan tâm rất đặc biệt, bởi các tiêu chí xét duyệt học bổng của LPC nhằm hướng đến các bạn sinh viên có ý tưởng sáng tạo, các đề tài nghiên cứu khoa học có tính ứng dụng cao và các bạn sinh viên có đóng góp tích cực vào các hoạt động phong trào vì cộng đồng.

4

Bên cạnh đó, các bạn sinh viên đã được tham dự buổi phỏng vấn trực tiếp với LPC để chia sẻ về định hướng nghề nghiệp, phản biện về các sản phẩm nghiên cứu khoa học và các giải pháp kỹ thuật trong xây dựng. Đồng thời thông qua buổi phỏng vấn Ông Lâm Hoàng trung đã trực tiếp trao học bổng LPC cho 5 bạn sinh viên có những tố chất sáng tạo, hiểu biết, táo bạo, chủ động và 02 suất học bổng thực tập tại bất kỳ chi nhánh nào của LPC trên cả nước cho 02 bạn sinh viên có ý tưởng sáng tạo nhất.

Không chỉ vậy, hội thảo còn thu hút được sự tương tác tích cực từ các bạn sinh viên xung quanh câu chuyện “The Engineer & Start up” của ông Lâm Hoàng Trung và cách mà LPC mang giải pháp sàn Ubot đến gần hơn với khách hàng tại Việt Nam.

5

Cũng trong buổi Hội thảo, Bà Phạm Hồng Kim đã đại diện LPC trình bày về Giải pháp xanh – Sàn nhẹ Ubot mà LPC đã thực hiện tại thị trường Việt Nam. Bà Phạm Hồng Kim cũng không quên giới thiệu về các ưu điểm vượt trội của sàn Ubot so với các giải pháp sàn khác trên thị trường như: khả năng vượt nhịp lớn, cách âm cách nhiệt hiệu quả, giảm từ 10% – 20% chi phí xây dựng công trình và thẩm mỹ cao.

Ngoài ra, bà Phạm Hồng Kim cũng nhất mạnh về ứng dụng của sàn Ubot và giới thiệu thêm về những dự án mà LPC đã thiết kế, thi công tại Pháp và Việt Nam. Thông tin về giải pháp sàn nhẹ Ubot của LPC đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và phản hồi tích cực từ phía khách mời.

6

Ông Hồ Chí Linh – Đại diện trường Đại học Kỹ thuật và công nghệ Cần Thơ cho biết đây là giải pháp sàn mới, có rất nhiều ưu điểm vượt trội và ông mong muốn LPC có thể chia sẽ các tài liệu và thông tin về sàn Ubot đến gần hơn các bạn sinh viên khối ngành Kỹ thuật tại các trường Đại học trên địa bàn thành phố Cần Thơ.

7

Các bạn sinh viên trường Đại học Cần Thơ đặc biệt quan tâm về Giải pháp sàn Ubot và đưa ra rất nhiều câu hỏi mang tính chuyên môn. Ông Lâm Hoàng Trung đánh giá rất cao về sự hiểu biết và quan tâm về giải pháp mới cùa các bạn sinh viên.

Do thời lượng chương trình có hạn nên LPC đã không thể giải đáp hết thắc mắc của các khách mời. LPC hứa hẹn sẽ trở lại Cần thơ vào một ngày gần nhất. Hội thảo kết thúc vào lúc 11h00 cùng ngày

Xem tiếp
anh-giai-bong

Lam Pham Construction tham gia giải bóng rừng xanh

Tham gia giải bóng cùng trường Đại Học Xây Dựng Hà Nội. Mỗi thành viên của LPC nhưng được sống lại thời đi học

Đội hình ra sân của LPC có thêm sự có mặt của các thành viên nhí của các ông bố trên sân

Đội hình ra sân của LPC có thêm sự có mặt của các thành viên nhí của các ông bố trên sân

Bỏ hết những bon chen cuộc sống, tham gia giải bóng đá “Rừng Xanh” do K61 XF cùng các thầy cô trường Đại Học Xây dựng tổ chức, Công ty TNHH Xây Dựng Lâm Phạm đóng góp 1 phần tài trợ cho trận bóng được tổ chức đầy đủ và vui vẻ nhất. Bên cạnh đó, Lam Pham Construction cũng tham gia như 1 đội bóng để cùng đá tranh giải một cách công bằng.

Cùng nhau dẫn bóng với tinh thần đoàn kết trong từng hành động

Cùng nhau dẫn bóng với tinh thần đoàn kết trong từng hành động

Trận đầu ra sân với bao nhiêu lo lắng vì không có nhiều sức khỏe, sự nhiệt huyết như thời thanh xuân, nhưng LPC có 1 tinh thần đoàn kết, 1 sự đồng lòng hiểu ý nhau trong từng hành động.

Trận ra sân đầu tiên, may mắn đã đến với LPC khi chiến thắng trong trận đầu tiên. Cùng nhìn lại những khoảnh khắc đoàn kết, đồng lòng trên sân cỏ của các chàng trai của LPC quyết tâm hết mình vì 1 trận bóng tuổi trẻ đầy hứng khởi.

Người hùng ghi được bàn thắng đầu tiên đã được khen thưởng kịp thời

Người hùng ghi được bàn thắng đầu tiên đã được khen thưởng kịp thời

52196fbdd87b3825616a

022d4ff3f835186b4124

b804f3c04406a458fd17

Xem tiếp
2

Sàn Ubot ghi lại dấu ấn Xanh trên bản đồ thế giới

“Chỉ khi diệp lục được chiếu sáng mới có thể quang hợp, giúp cho lá cây mang trong mình màu xanh và lan tỏa không khí trong lành”.

Tin tưởng mạnh mẽ vào bản năng tốt đẹp ẩn sâu trong mỗi cá thể, Capital House cùng với LPC đang lặng lẽ viết nên câu chuyện Kiến tạo cuộc sống xanh để lan tỏa những giá trị bền vững tới cộng đồng.

1

Tháng 6 vừa qua, cái tên Capital House được xướng lên ở một sân khấu đặc biệt trên xứ sở sương mù, đó là Lễ trao Giải thưởng Transformational Business Awards 2018. Giải thưởng tôn vinh Capital House ở hạng mục Công trình xanh vì những đóng góp quan trọng vào sự thay đổi tích cực và phát triển bền vững cho môi trường, đồng thời kiến tạo cuộc sống xanh cho cộng đồng. Sau hơn một thập kỷ lặng lẽ và kiên định với hành trình xanh, Capital House đã ghi danh Việt Nam vào bản đồ công trình xanh thế giới khi các công trình của Capital House sử dụng Sàn phẳng Ubot –  vật liệu xây dựng thân thiện với môi trường
Để ghi được dấu ấn này, Capital House đã phải vượt qua dự án của hàng trăm doanh nghiệp, tập đoàn lớn trên khắp thế giới. Hồ sơ tham dự được nghiên cứu và bình chọn bởi Hội đồng Giám khảo gồm 8 lãnh đạo và chuyên gia từ các tổ chức uy tín trên thế giới, như Financial Times, IFC, Climate Group, Centre for Global Development, University of California, San Diego… Tư vấn kỹ thuật cho Transformational Business Awards 2018 là công ty tư vấn và kiểm toán uy tín toàn cầu PricewaterhouseCoopers (PwC).

Trong tuyên bố chung đọc tại Lễ trao giải thưởng và Gala Dinner ngày 6/6, các thành viên ban giám khảo cuộc bình chọn cho biết: “Capital House đã thành công trong việc áp dụng các tiêu chí về môi trường vào phân khúc nhà thu nhập thấp, trong khi các tiêu chí này thông thường chỉ dành cho những tòa nhà sang trọng”.

5

Góp mặt trong hành trình xanh cùng “Capital House” Công ty TNHH Xây dựng Lâm Phạm cung cấp sàn phẳng không dầm UBOT là sản phẩm được làm từ nhựa tái sinh Polyppropylene được sáng chế bởi tập đoàn nổi tiếng thế giới Daliform – Italia, được chuyển giao và phát triển rộng rãi giải pháp bởi Lam Pham Construction (LPC). Sản phẩm sàn phẳng Ubot được chứng nhận cũng như đáp ứng những yêu cầu khắt khe trong ngành xây dựng, đạt chứng chỉ xanh, thân thiện với môi trường.

Trong buổi phỏng vấn Capital House vừa được tôn vinh ở giải thưởng Transformational Business Awards, trong một hạng mục rất đặc biệt là Công trình xanh. Điều này có ý nghĩa thế nào với Capital House,?

Ông Đỗ Đức Đạt phát biểu: Transformational Business Awards là giải thưởng thường niên do Tạp chí danh tiếng Financial Times và Tổ chức Tài chính Quốc tế (IFC) tổ chức bình chọn. Vượt qua hàng trăm dự án, Capital House đã được tôn vinh ở hạng mục Công trình xanh, và vinh dự hơn nữa khi Capital House là doanh nghiệp đầu tiên của Việt Nam đạt giải thưởng danh giá này. Điều đó có ý nghĩa rất lớn, khích lệ chúng tôi trong chặng đường phát triển các công trình xanh nói riêng và chương trình Công trình xanh mà chúng tôi đang đồng hành cùng Hiệp hội Bất động sản Việt Nam nói chung, đồng thời cũng chứng minh những nỗ lực của Việt Nam đã được cộng đồng quốc tế ghi nhận.

PV: Thời gian qua, chúng ta tích cực tuyên truyền thông điệp “công trình xanh” nhưng phải thẳng thắn nhìn nhận rằng, người tiêu dùng vẫn còn hiểu biết rất hạn hẹp về điều này. Đa số vẫn nghĩ công trình xanh là những dự án có nhiều cây xanh, vườn hoa… Trong khi một dự án chuẩn công trình xanh lại phải đạt được những tiêu chuẩn rất khắt khe trong xây dựng, thiết kế, tiết kiệm năng lượng…. Và để người dùng hiểu được điều này, cần thời gian trải nghiệm tính bằng năm, trong khi với một doanh nghiệp bất động sản, điều quan trọng hàng đầu là thu hút khách hàng nhanh nhất ngay từ khi mở bán. Tại sao Capital House lại chọn cho mình con đường khó đi như vậy, thưa ông?

DSC_1278

Ông Đỗ Đức Đạt: Thế giới đang phải chứng kiến những hệ quả của biến đổi khí hậu và Việt Nam cũng là một trong các quốc gia bị ảnh hưởng lớn từ điều này. Môi trường bị ô nhiễm, nguồn tài nguyên dần bị khai thác cạn kiệt, sức khỏe người dân bị đe dọa… Điều này tác động không riêng một ai mà tất cả chúng ta, khi cùng sống chung một bầu khí quyển. Để chống biến đổi khí hậu, công trình xanh trở thành xu hướng phát triển tất yếu của thế giới. Những quốc gia gần Việt Nam như Singapore, Malaysia đã tích cực phát triển công trình xanh từ rất lâu và đạt được nhiều thành tựu.

Như Singapore chẳng hạn, tầm nhìn chiến lược của họ là đến năm 2030 phải có 80% công trình đạt tiêu chuẩn Green Mark (cả công trình cũ và xây mới), trong khi hiện tại họ mới đang ở mức 45%. Còn các công trình mới của Singapore đều phải đạt Chứng chỉ Green Mark ở mức Platinium – mức cao nhất của bộ công cụ này.

Capital House đã nhìn ra được xu hướng này. Hơn một thập kỷ qua, ngay từ những ngày đầu thành lập, chúng tôi đã định hình đi theo triết lý tiên phong “Kiến tạo cuộc sống xanh”. Đó là cảm hứng chủ đạo, là châm ngôn kinh doanh, là con đường mà chúng tôi theo đuổi.

Có thể với nhận thức của người tiêu dùng Việt Nam trong ngắn hạn chưa hiểu hết những ý nghĩa của một công trình xanh mang lại. Là người tiên phong, chúng tôi mất thời gian hơn trong việc truyền tải thông điệp và kiến thức đến người tiêu dùng, chúng tôi mất công sức hơn trong công tác từ tư vấn thiết kế đến lựa chọn vật liệu xây dựng và đâu đó giá thành cũng sẽ cao hơn so với công trình bình thường. Nhưng chúng tôi nhìn thấy ở đó sự bền vững và lâu dài.

13

Capital House đâu phải chỉ xây dựng một hay hai công trình để thu về lợi nhuận rồi dừng không làm nữa, chúng tôi đã, đang và sẽ tiếp tục xây dựng những dự án chuẩn công trình xanh, xây dựng thương hiệu Capital House gắn liền với triết lý xanh. Vì thế, tôi tin rằng, cùng với thời gian và những hiệu ứng tích cực mà công trình xanh mang lại, người tiêu dùng sẽ dần hiểu và đón nhận những gì mà chúng tôi đang bền bỉ xây dựng.

PV: Không ít doanh nghiệp mượn mác “xanh” để làm sang sản phẩm của mình, còn Capital House lại lặng lẽ xanh hoá những khu chung cư ở phân khúc đại chúng như câu chuyện của Ecohome, vì sao vậy thưa ông?

Ông Đỗ Đức Đạt: Tại sao công trình xanh cứ nhất thiết phải là công trình cao cấp? Nhà ở xã hội của Singapore đã tiếp cận với công trình xanh. Và tôi nghĩ, mỗi người dân đều xứng đáng được thụ hưởng điều này, giống như thụ hưởng môi trường trong lành vốn có mà do biến đổi khí hậu, công nghiệp hóa… đã hủy hoại.

Với những người thu nhập thấp, họ càng cần được sống trong những căn hộ xanh và các công trình xanh để giúp họ giảm chi phí điện, nước… Việc tiết kiệm một số tiền nhất định trong tháng ảnh hưởng rất nhiều tới cuộc sống của họ. Đồng thời, đây mới là đối tượng khách hàng chiếm số đông và tiêu thụ tài nguyên (điện, nước…) nhiều nhất.

Với kinh nghiệm của mình, chúng tôi hoàn toàn có thể làm công trình xanh cho nhà ở giá mềm. Capital House cũng định hướng sản phẩm phân khúc chính của chúng tôi là phân khúc nhà ở đại chúng. Giá thành mềm nhưng xanh, để làm được điều này, chúng tôi sẽ chỉ mất nhiều hơn về công sức để nghiên cứu, tính toán kỹ lưỡng và lựa chọn những vật liệu hợp lý, nhưng cố gắng nhất để giá thành không đội lên nhiều.

15

Trong lời nói đầu của cuốn sách Cái vô hạn trong lòng bàn tay, Matthieu Ricard đã viết rằng: “Sống cuộc đời của mình như thế nào? Sống trong xã hội ra sao? Mình có thể biết được gì? Chắc chắn đó là ba câu hỏi phản ánh những bận tâm chính của chúng ta. Lý tưởng nhất là lẽ sống của ta phải đưa chúng ta đến một cảm giác viên mãn, từng phút khơi nguồn sáng tạo và không làm chúng ta hối hận lúc lâm chung; cuộc sống trong xã hội cùng với những người khác phải tạo ra tinh thần trách nhiệm toàn nhân loại”. Và tôi nghĩ rằng, một doanh nghiệp muốn lớn mạnh và bền vững thì không chỉ bằng tiềm lực kinh tế mà còn cần thể hiện được trách nhiệm xã hội, trách nhiệm với cộng đồng trong chính mỗi dự án của mình.

PV: Xin cảm ơn ông!

Kiên định trên con đường phát triển gắn liền với lợi ích xã hội, Capital House cung cấp các giải pháp tổng thể kết hợp giữa các tiêu chí về không gian sống xanh và chất lượng sống tốt đẹp với hai sản phẩm chính là EcoHome và EcoLife.

Nhà ở xã hội được quy hoạch đồng bộ theo triết lý xanh – bền vững với hơn 10.000m2 là diện tích sân vườn, cây xanh, công trình công cộng, tiện ích dịch vụ như siêu thị, đường dạo, nơi đọc sách…

Xây dựng dựa trên phương châm “Nhà ở xã hội – Chất lượng thương mại”, EcoHome 2 được tận hưởng môi trường lý tưởng với không gian lộng gió cùng những khoảng xanh thiên nhiên của khuôn viên sinh hoạt chung, bể bơi, khu vui chơi trẻ em, đường dạo, hệ thống cây xanh toàn khu,… Dự án được đầu tư hệ thống năng lượng mặt trời phục vụ chiếu sáng công cộng.

Với ước mơ tạo nên một không gian sống bình yên trong lòng một đô thị sầm uất, EcoLife Tây Hồ là bản hòa ca thiên nhiên nằm trong quần thể cảnh quan hồ nước, công viên cây xanh với đầy đủ dịch vụ tiện ích như bể bơi, trung tâm thương mại, nhà trẻ…

Link bài viết gốc: http://reatimes.vn/capital-house-dau-an-xanh-tren-ban-do-the-gioi-26543.html

http://reatimes.vn/cong-trinh-xanh-tham-chi-con-giup-chu-dau-tu-giam-chi-phi-29758.html

Xem tiếp
38488040_10156643442682560_8086789876332101632_n

Tham gia tư vấn thiết kế kiến trúc khách sạn “Vì Khoa học” ở Quy Nhơn

Sáng 6/8, tại Đại lộ Khoa Học (khu vực 2, phường Ghềnh Ráng, TP Quy Nhơn, tỉnh Định Định) đã diễn ra buổi lễ động thổ khách sạn “Vì Khoa học” –  Proscience Hotel với sự tham gia của nhiều nhà khoa học hàng đầu trên thế giới.

Về phía đại diện của LPC, có Giám đốc Lâm Minh Đức cùng tổ thiết kế kiến trúc cũng đã có mặt để tham gia lễ động thổ khách sạn.

1-15335505503351422890927

Đây là một trong những hoạt động nằm trong chuỗi sự kiện quan trọng của chương trình “Gặp gỡ Việt Nam” lần thứ 14 và chào mừng sinh nhật thứ 25 của Hội khoa học “gặp gỡ Việt Nam” đang diễn ra tại tỉnh Bình Định.

Khách sạn được xây dựng trên diện tích 1,36 ha, quy mô 124 phòng ở, do kiến trúc sư Milou (Pháp) tư vấn thiết kế, Lam Pham Construction (LPC) tham gia tư vấn thiết kế kiến trúc cho khách sạn “Vì Khoa học” dự kiến đưa vào sử dụng đầu năm 2020.

38208410_10156643443102560_3941797104527081472_n

Theo GS Trần Thanh Vân, Chủ tịch Hội Gặp gỡ Việt Nam, để Trung tâm Quốc tế Khoa học và Giáo dục liên ngành (ICISE) có điều kiện tốt hơn phục vụ cho nhà khoa học, những năm qua, Hội đã cố gắng tìm kiếm nhà đầu tư khách sạn. Công trình do Công ty TNHH Vì Khoa học đầu tư, với đại diện là doanh nhân Tiêu Như Phương (Việt kiều Đức).

38536386_10156643443027560_972873997362397184_n

Phát biểu tại buổi lễ, Chủ tịch UBND tỉnh Bình Định Hồ Quốc Dũng bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến vợ chồng GS Trần Thanh Vân, doanh nhân Tiểu Như Phương đã làm việc hết mình để đưa dự án khách sạn “Vì Khoa học” triển khai đúng như kế hoạch.

Ông Dũng cũng gửi lời cảm ơn chân thành đến kiến trúc sư Milou và các cộng sự đã dành thời gian, tâm huyết thiết kế lên một dự án lớn, mang ý nghĩa đặc biệt quan trọng trong sự phát triển khoa học và giáo dục của tỉnh Bình Định. Đồng thời Ông Dũng cũng gửi lời cảm ơn tới Công ty TNHH Xây dựng Lâm Phạm (LPC) đã tham gia tư vấn thiết kế kiến trúc để tạo nên cho khách sạn “Vì khoa học” có nét đẹp riêng và phù hợp với kiến trúc của khách sạn.

38501003_10156643442752560_2482051236602314752_n

“Với cái tên “Vì Khoa học”, khách sạn này đã mang trong mình sứ mạng hỗ trợ và chung tay cùng Trung tâm ICISE tạo điều kiện tốt nhất cho các nhà khoa học đến với Quy Nhơn. Cùng với Trung tâm ICISE, Tổ hợp không gian khoa học, khách sạn “Vì Khoa học” là công trình nối tiếp tạo nên quần thể kiến trúc hòa hợp với thiên nhiên, tạo điểm nhấn cho khu đô thị khoa học và giáo dục ở Quy Nhơn. Tỉnh cam kết chỉ đạo quyết liệt cho các sở, ban, ngành liên quan tìm những cơ chế tốt nhất và thuận lợi nhất để hỗ trợ, tạo điều kiện cho nhà đầu tư”, ông Dũng cam kết.

38688395_10156643443047560_3704921463355080704_n

Đặc biệt, tại lễ khởi công, GS. Jerome Friendman, giải Nobel Vật lý năm 1990 (MIT, Mỹ) bày tỏ sự ủng hộ Đảng, Nhà nước và Chính quyền địa phương đã quan tâm đến phát triển khoa học. Giáo sư cho rằng giới trẻ Việt Nam rất là xuất sắc và sự gia tăng hoạt động khoa học Việt Nam cũng góp phần làm gia tăng được nền khoa học trên thế giới.

“Chúng tôi không thể nào nói hết được tầm quan trọng trong sự tương tác, hỗ trợ giữa các nhà khoa học khi đến đây làm việc. Việt Nam có tiềm năng rất lớn về khoa học và kỹ thuật. Các sinh viên, học sinh Việt Nam đã đạt nhiều huy chương vàng trong các kỳ thi quốc tế. Đây là một thành tựu rất lớn so với số dân và trình độ mà các bạn đang có. Các sinh viên này cần được nuôi dưỡng để duy trì lòng đam mê khoa học và phát triển trong môi trường khoa học tốt nhất”, GS Nobel chia sẻ.

Xem tiếp