Ngày 3/1/2020 – TC MOTOR chính thức khánh thành Trung tâm trải nghiệm sản phẩm và dịch vụ – Showroom Hyundai Đông Đô với những trang bị máy móc, thiết bị công nghệ tiên tiến hàng đầu Việt Nam.

Nhằm đáp ứng nhu cầu tham quan, mua sắm ô tô ngày càng tăng của khách hàng, cũng như mang đến những trải nghiệm ấn tượng và thú vị nhất cho Khách hàng, TC MOTOR đã chính thức khánh thành Trung tâm trải nghiệm sản phẩm và dịch vụ đầu tiên tại Việt Nam – Showroom Hyundai Đông Đô tọa lạc tại đường Tam Trinh, Hoàng Mai, Hà Nội.

Trung tâm trải nghiệm sản phẩm và dịch vụ Hyundai Đông Đô của TC MOTOR có thể nói là Showroom Hyundai quy mô lớn nhất Việt Nam, có diện tích gần 7.000 m2 với 6 tầng nổi, 1 tầng hầm và tổng diện tích sử dụng gần 30.000 m2. Đây là một trong những dự án tiêu biểu của Thành Công Group mà LPC vinh dự được tham gia. Trong dự án này, LPC tham gia với tư cách đơn vị Tư vấn thiết kế, Tư vấn giám sát và Tư vấn quản lý dự án.

Showroom Hyundai Đông Đô rực rỡ trong ngày khánh thành

Trung tâm đạt tiêu chuẩn của các showroom hiện đại, đảm bảo đầy đủ chức năng: Trưng bày và bán hàng, dịch vụ bảo trì bảo dưỡng, phụ tùng phụ kiện, đồng sơn, kho xe. “Đây là trung tâm trải nghiệm sản phẩm và dịch vụ đầu tiên của Hyundai với quy mô lớn nhất Việt Nam, thể hiện định hướng của TC MOTOR cũng như tập đoàn ô tô Hyundai tại Việt Nam. Chúng tôi muốn nâng cao trải nghiệm khách hàng tối đa cũng như hướng tới nhóm người dùng trẻ, sang trọng, yêu thích thời trang và công nghệ”, đại diện TC MOTOR cho biết.

Không gian sang trọng, đẳng cấp phía trong Showroom Hyundai Đông Đô

Để cải tạo từ siêu thị thành Showroom như hiện tại, LPC đã sử dụng giải pháp gia cố Carbon để tăng tính bền vững cho công trình. Giải pháp gia cố này được thực hiện với phương pháp sửa chữa nâng cấp khả năng hoạt động và sử dụng của công trình cũ bằng vật liệu sợi carbon composite (FRP) công nghệ cao với những ưu điểm về độ bền, chịu nhiệt, chịu tải, việc ứng dụng giải pháp này càng khẳng định chất lượng của dự án.

Ngoài ra, giải pháp Bê tông cốt sợi thủy tinh (GRC) mà LPC ứng dụng vào công trình cũng rất phù hợp cho việc cải tạo các công trình cũ, tăng tính thẩm mỹ, tăng khả năng cách âm, cách nhiệt và kéo dài tuổi thọ công trình. Đồng thời, vẫn giữ được đường nét, màu sắc và chất cảm của kiến trúc công trình cải tạo. Sàn tăng cứng Floorcrete, Tường rào ngoài dự án lắp ghép và Mái pin cấp điện bằng năng lượng mặt trời cũng là những giải pháp bền vững được LPC ứng dụng trong dự án cải tạo này.

Ban Lãnh đạo Tập đoàn Thành Công trong khoảnh khắc Khai mở tương lai

Showroom Hyundai Đông Đô gồm 4 tầng:

Tầng 1: Khu vực trưng bày xe du lịch & thương mại mang thương hiệu Hyundai

Đây là không gian trưng bày lớn nhất Việt Nam theo tiêu chuẩn GDSI của Hyundai toàn cầu đem lại cho khách hàng những trải nghiệm chi tiết và đầy đủ nhất, có diện tích gần 3.500 m2. Hiện trung tâm đang triển khai những hình thức trải nghiệm mới vô cùng độc đáo và hiện đại dành cho khách hàng:

  • Chương trình thực tế ảo tăng cường (AR): là công nghệ mới giúp khách hàng có thể nghiên cứu toàn bộ các mẫu xe, màu sắc, thông số sản phẩm… ngay tại phòng trưng bày dựa trên các model xe đang được trưng bày thực tế.
  • Công nghệ thực tế ảo (VR): khách hàng có thể trải nghiệm cảm giác lái thử xe Hyundai ngay tại phòng trưng bày với sự trợ giúp từ công nghệ thực tế ảo. Các thiết bị thực tế ảo sẽ được trang bị giúp khách hàng có thể giả lập lái xe với cảm giác như thật ngay tại đây.

Ngoài ra, Showroom Hyundai Đông Đô còn đem tới sự trang trọng, tinh tế, lịch sự đối với những dịch vụ ở đẳng cấp cao nhất: khu vực giao xe tách biệt được cá nhân hóa, phòng chờ hạng sang, khu vực vui chơi trẻ em.

Tầng 2: Khu vực xe Hyundai đã qua sử dụng

Tại trung tâm xe Hyundai đã qua sử dụng, TC MOTOR sẽ cung cấp những dịch vụ tối ưu cho các sản phẩm Hyundai đã qua sử dụng như: hệ thống kiểm tra thông tin xe đã qua sử dụng, hệ thống kiểm tra chất lượng xe… với mục đích mang lại sự an tâm tuyệt đối tới các khách hàng mua xe, cũng như nâng cao giá trị bán lại của xe Hyundai, từ đó mang lại lợi ích tốt nhất cho các khách hàng.

Tầng 3+4: Khu vực R&D – Đào tạo

Khu vực tầng 3 được xem như trái tim của Showroom Hyundai Đông Đô với những trải nghiệm công nghệ Hyundai mới nhất trong quá trình sản xuất và lắp ráp xe Hyundai tại Việt Nam. Đây cũng là trung tâm đào tạo hiện đại, chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn mới của Hyundai toàn cầu, các thế hệ kỹ thuật viên lành nghề, chuyên nghiệp được đào tạo bài bản từ đây sẽ là nguồn nhân lực chất lượng cao cho hệ thống đại lý Hyundai cả nước.

Với tổng diện tích 1.288 m2, trung tâm đào tạo bao gồm các khu vực: đào tạo lý thuyết, đào tạo thực hành bán hàng và dịch vụ, khu trưng bày công nghệ,…

Tầng 5+6: Khu vực dịch vụ đẳng cấp

Toàn bộ hoạt động dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng nằm trên tầng 5,6 với 26 khoang sửa chữa và 26 khoang đồng sơn. Toàn bộ máy móc đều có xuất xứ từ châu Âu, Mỹ,… với những thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực sửa chữa, bảo dưỡng giúp đảm bảo công suất 110 – 150 xe/ngày được vận hành bởi đội ngũ kỹ thuật viên Diagnostic (Chẩn đoán), Systems (Hệ thống) và Maintenance (Bảo dưỡng) giàu kinh nghiệm và chuyên nghiệp.

Được đồng hành trong Dự án thế kỷ như Showroom Hyundai Đông Đô, nắm những vai trò chủ chốt như Tư vấn Thiết kế, Quản lý dự án, Tư vấn giám sát và chứng kiến khoảnh khắc TC MOTOR Chạm mở tương lai là điều vô cùng tuyệt vời.

Thay mặt LPC và toàn bộ những anh chị em đã từng gắn bó với Dự án trong thời gian qua, chúc cho Showroom Hyundai Đông Đô nói riêng và Thành Công Group nói chung ngày càng phát triển mạnh mẽ trong tương lai. Hi vọng LPC sẽ tiếp tục được đồng hành cùng Quý công ty ở các dự án khác trong hành trình sắp tới!