VP Chuong Chinh 1


Công ty TNHH Xây dựng Lâm Phạm
(hay còn gọi là Lam Pham Construction, viết tắt là LPC) được thành lập ngày 22/08/2007, là doanh nghiệp chuyên tư vấn thiết kế, lập dự án, quản lý và thi công các công trình xây dựng dân dụng và công nghiệp tai Pháp và Việt Nam. LPC cũng là một trong những công ty xây dựng đi đầu trong lĩnh vực chuyển giao và áp dụng giải pháp công nghệ xây dựng Châu Âu như giải pháp dầm Deltabeam của Peikko Group – Phần lan, Giải pháp sàn nhẹ sử dụng hộp tạo rỗng định hình Ubot – Italia…vào thi công xây lắp các công trình tại Việt Nam.

Từ ngày thành lập cho đến cuối năm 2011, LPC hoạt động chính trên mảng tư vấn thiết kế kết cấu cho các dự án xây dựng công nghiệp có quy mô lớn tại Pháp. Thành lập và phát triển cùng với slogan “Responsive to change” – luôn luôn sẵn sàng để đáp ứng mọi sự thay đổi và được dẫn dắt bởi những người cố vấn kĩ thuật có nhiều năm kinh nghiệm tại các tập đoàn lớn của Pháp, dưới sự lãnh đạo đầy bứt phá của Ban Giám Đốc LPC, trong vòng 4 năm hoạt động trong lĩnh vực này, LPC đã có cơ hội làm việc với các dự án lớn như: Đài phát thanh truyền hình Pháp, Sân vận động Lille Métropole Stadium, Khách sạn 5 sao Luxe Sofitel Maroc, Tháp Mozart

Việc chuyển từ phương thức xây dựng truyền thống sang các áp dụng giải pháp công nghệ xây dựng mới đã trở thành xu hướng của công nghiệp xây dựng trên toàn cầu. Với tầm nhìn xa, nhận ra việc phát triển các giải pháp xanh thân thiện với môi trường và đem lại hiệu quả về mặt kinh tế sẽ trở thành tương lai của ngành xây dựng Việt Nam, từ năm 2012, LPC kí kết hợp đồng độc quyền chuyển giao, tiếp thị và kinh doanh các sản phẩm công nghệ của tập đoàn Daliform Group (Italy) và Peikko Group (Phần Lan). Với các giải pháp công nghệ thế hệ mới này, LPC mang đến cho các doanh nghiệp Bất động sản và Xây dựng Việt Nam nhiều giải pháp giúp giảm đáng kể chi phí và thời gian xây dựng, cũng như giải quyết được những hạn chế kĩ thuật của các phương án thi công xây dựng truyền thống, mở ra lối đi và những lựa chọn mới cho các chủ đầu tư trong ngành công nghiệp xây dựng tại Việt Nam.

Sau nhiều năm phát triển với nhiều thay đổi và những kinh nghiệm làm việc trên thị trường quốc tế cũng như tại thị trường nội địa, LPC đã và đang xây dựng hình ảnh là một công ty chuyên nghiệp với những công nghệ xây dựng tiên tiến tiêu chuẩn Châu Âu, mang lại cho chủ đầu tư những phương án kiến trúc, kết cấu và Thi công hiệu quả, tiết kiệm nhất.

LPC – một nguồn nhân lực tiềm năng, một năng lực nghề nghiệp được khẳng định, một ban lãnh đạo có tầm nhìn cao, luôn sẵn sàng mở rộng hợp tác và mong muốn đem lại những giá trị lâu dài đến khách hàng.

lighthouse at sunset Courtesy of  Volodymyr GoinykShutterstockcom_118458736

Mục tiêu của LPC là trở thành doanh nghiệp cầu nối về kinh nghiệm thiết kế, thi công và áp dụng các công nghệ xây dựng tiến tiến trên thế giới với Việt Nam, đem lại những trải nghiệm và những lựa chọn mới cho các nhà đầu tư trong ngành công nghiệp xây dựng, giải quyết được những hạn chế kĩ thuật của các phương pháp xây dựng truyền thống.

Nắm bắt được xu hướng xây dựng trong tương lai, LPC đã đi tắt đón đầu trong lĩnh vực xây dựng với vật liệu xanh, đóng góp cho cộng đồng qua việc áp dụng và ứng dụng công nghệ thân thiện với môi trường, mang lại cho cộng đồng cơ hội được thừa hưởng những thành quả của tiến bộ khoa học vào chính đời sống của chính mình.

core value

Responsive to change – Luôn luôn sẵn sàng để đáp ứng mọi sự thay đổi. Đó cũng là tôn chỉ, là lời hứa với khách hàng để LPC luôn luôn cải tiến và ứng dụng các công nghệ kĩ thuật hiện đại nhất vào xây dựng, đem lại những hiệu quả kinh tế to lớn đến với khách hàng.

Không chỉ là một doanh nghiệp về xây dựng, LPC cùng khách hàng xây dựng nên những giá trị bền vững cùng thời gian. Chúng tôi cam kết về trách nhiệm của mình với các công trình xây dựng, với khách hàng và trên tất cả là với môi trường chúng ta đang sinh sống, cùng nhau phát triển một môi trường xanh sạch và thân thiện.

Chất lượng

Điều chúng tôi tự hào nhất, đó là việc LPC đã cung cấp những giải pháp và công nghệ tiên tiến, chất lượng đến với các dự án xây dựng. Chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng để đặt dấu ấn doanh nghiệp trong tất cả các dự án bằng cách luôn đáp ứng được các yêu cầu kỹ thuật và tạo nên những chất lượng bền vững, đem lại các công trình có giá trị sử dụng cao cho chủ sở hữu.

An toàn

Tại LPC, sự an toàn trong thi công xây dựng và trong sản xuất là một yếu tố quan trọng để thúc đẩy kinh doanh, và cũng là yếu tố đầu tiên cần được cam kết một cách mạnh mẽ với khách hàng. LPC tự hào tạo ra một môi trường làm việc chuyên nghiệp mà tại đó, tất cả đội ngũ nhân viên đều nhận thức và tham gia vào các vấn đề an toàn một cách toàn diện. Chúng tôi ý thức cao trách nhiệm của mình đối với cộng đồng và cam kết cải thiện sức khỏe, an toàn và phúc lợi của người dân trong môi trường chúng ta đang sống và làm việc.

Đổi mới

LPC luôn nỗ lực để biến những thách thức thành các cơ hội cho các giải pháp sáng tạo. Việc ứng dụng và phát triển các giải pháp công nghệ tiên tiến vào xây dựng là một ví dụ cho việc LPC luôn luôn chú trọng việc đổi mới không ngừng để tạo nên các dự án có hiệu quả hơn, đem lại giá trị bền vững cho người sử dụng.

Chú trọng khách hàng

Chúng tôi tin rằng sự thành công của bất kỳ dự án nào đều phụ thuộc vào việc xây dựng một mối quan hệ chặt chẽ với khách hàng từ những cam kết mạnh mẽ về vấn đề chất lượng dịch vụ và việc thiết lập mục tiêu chung, hướng đến những giá trị tốt và bền vững nhất.

home_construct_2

Tại LPC, nguồn nhân sự chính là yếu tố then chốt quyết định những thành công trên mỗi chặng đường mà chúng tôi hướng đến. Đội ngũ nhân viên của LPC là một tổng thể tập hợp những cá nhân với ý thức nghề nghiệp cao, được đào tạo bài bản các kiến thức về thiết kế và xây dựng tại Pháp và Việt Nam.

LPC có những kiến trúc sư, kỹ sư, thạc sĩ tốt nghiệp tại các trường đại học danh tiếng chuyên ngành Xây Dựng và Kiến Trúc tại nhiều Đại học danh tiếng tại Pháp, bao gồm: Học viện Centre des Hautes de la Construction Paris (CHEC) – học viện cao cấp về xây dựng sau đại học tại Paris; Trường Quốc Gia xây dựng cầu đường Pháp – Ecole Nationnale des Ponts et Chaussées (ENPC) ; Đại học Kiến trúc Paris – Paris La Vilette…Đây là những kĩ sư có nhiều kinh nghiệm trong quản lý, tư vấn, thiết kế xây dựng những công trình có quy mô lớn tại Pháp như các khu công nghiệp, tổ hợp thể thao, công trình công cộng.

construction-working

Bên cạnh đó, chúng tôi có cả những kiến trúc sư, kỹ sư xuất sắc tốt nghiệp các trường đại học hàng đầu Việt Nam như Đại học Kiến trúc, Đại học Giao thông vận tải, Đại học Xây dựng…, đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn thiết kế, quản lý xây dựng tại Việt Nam.

Về cố vấn kỹ thuật, ngay từ những ngày đầu thành lập, LPC được đào tạo và cố vấn bởi các chuyên gia đã có hơn 40 năm kinh nghiệm đến từ tập đoàn xây dựng BOUYGUES Pháp. Hiện tại, các chuyên gia xây dựng Pháp, Italia và Việt Nam vẫn luôn đồng hành trên mỗi chặng đường phát triển của LPC.

Nhưng trên hết cả, con người của LPC là những người trẻ tài năng, luôn lấy khách hàng làm trọng tâm trong những sáng tạo không ngừng với công việc của mình. Chúng tôi thách thức chính mình để vượt trội và tin rằng tất cả mọi người tại LPC đều có những cơ hội phát triển nghề nghiệp và tương lai tươi sáng. Chúng tôi tin rằng sự trao đổi chân thành và thẳng thắn giữa các nhân viên là điều cần thiết để đem lại hiệu quả công việc.

Từ ngày đầu thành lập và hoạt động cho đến nay, LPC đã có nhiều cơ hội hợp tác quý giá với các tập đoàn lớn về xây dựng và thiết kế trên thế giới như tập đoàn Bouygues Construction (Pháp), tập đoàn Daliform (Italy), tập đoàn Peikko ( Phần Lan)… Tại thị trường Việt Nam, LPC đã làm việc với hàng trăm chủ đầu tư với các công trình lớn nhỏ trên toàn quốc.