Trong tháng 11 vừa qua, Ban giám đốc của LPC đã có một chuyến công tác tại Paris (Pháp) kéo dài 1 tuần. Mặc dù thời gian công tác tại Pháp khá ngắn nhưng BGĐ LPC đã có một chuyến đi ý nghĩa với 1 loạt hoạt động trọng điểm và đạt được những thỏa thuận hợp tác với nhiều đối tác lớn.

Hoạt động mở màn cho chuyến công tác tại Paris

Mở đầu chuyến công tác, Ban giám đốc LPC tham dự sự kiện nổi bật trong ngành Xây dựng – BATIMAT 2019. BATIMAT là triển lãm xây dựng B2B lớn, được các nhà thiết kế, kỹ sư và nhà thầu xây dựng cũng như các nhà phát triển bất động sản, các nhà phát triển bất động sản, các nhà bán lẻ và các nhà bán sỉ chuyên ngành xây dựng đánh giá cao. BATIMAT đã được tổ chức thành công hơn 30 lần kể từ năm 1959, quy mô và ảnh hưởng của nó đang dần dần mở rộng, trở thành chương trình triển lãm lớn và chuyên nghiệp nhất trong lĩnh vực vật liệu xây dựng và thiết bị trên toàn thế giới.

Đây là một trong những hoạt động quan trọng thể hiện định hướng phát triển của LPC: trở thành đơn vị tiên phong đưa giải pháp công nghệ, vật liệu xây dựng tiên tiến từ thế giới về Việt Nam.

Chuyến đi này cũng là dấu mốc quan trọng đánh dấu sự góp mặt của LPC với vai trò Đơn vị Tư vấn thiết kế trong Dự án Airport CDG T1 sẽ được triển khai trong thời gian sắp tới!

Ban Giám đốc LPC Tham dự sự kiện BATIMAT 2019

Ban Giám đốc LPC Tham dự sự kiện BATIMAT 2019

Ngày thứ 2 tại Paris

Tiếp tục chuỗi hoạt động quan trọng của Ban giám đốc LPC trong tuần công tác tại Paris (Pháp): LPC đạt thỏa thuận ký hợp đồng tư vấn TERMINAL 1 tại trụ sở ban quản lý dự án sân bay PARIS CHARLES de GAULLE – ADP, chính thức trở thành đơn vị Tư vấn thiết kế TERMINAL

Có thể nói, không chỉ đưa những cái mới từ nước bạn về ứng dụng, người Việt chúng ta cũng hoàn toàn có thể tham gia làm sân bay, tàu điện,…và những công trình thế kỷ trên nước bạn.

LPC đạt thỏa thuận ký hợp đồng tư vấn TERMINAL 1 sân bay PARIS CHARLES de GAULLE – ADP

LPC đạt thỏa thuận ký hợp đồng tư vấn TERMINAL 1 sân bay PARIS CHARLES de GAULLE – ADP

LPC đạt thỏa thuận ký hợp đồng tư vấn TERMINAL 1 sân bay PARIS CHARLES de GAULLE – ADP

Định hướng nào cho thế hệ kế tiếp của LPC?

Sau hàng loạt các Hợp đồng được kí kết, Ban lãnh đạo LPC lại ngồi lại nghĩ về những thế hệ kế tiếp. Đây là tấm hình BGĐ LPC ngồi ăn trưa cùng bác Jacques Trinh Long, người Pháp gốc Việt:
– Phó giáo sư trường quốc gia Cầu đường Pháp
– Thành viên ủy ban soạn thảo Eurocode của Pháp
– Đang làm việc cho Ủy ban Châu Âu về Eurocode.

BGĐ LPC đang thuyết phục bác về Việt Nam để truyền lại kiến thức cho các bạn kỹ sư trẻ về bê tông cốt thép về Eurocode, như 1 món quà họ muốn tặng lại cho quê nhà.

Trong tương lai, LPC sẽ mời các chuyên gia thật giỏi về Việt Nam để các bạn có cơ hội học hỏi và sẽ ra mắt 1 bộ sách hướng dẫn Eurocode thật chuẩn cho thế hệ trẻ tiếp nối.

LPC sẽ viết tiếp câu chuyện những người Việt làm xây dựng trên thế giới, và truyền đến thế hệ trẻ nước nhà thông điệp: “Thế giới làm được, chúng ta cũng sẽ làm được!”

BGĐ LPC ngồi ăn trưa cùng bác Jacques Trinh Long người Pháp gốc Việt