Dự án bãi đỗ xe thông minh cho khối văn phòng siêu HOT tại Hà Nội

Dự án bãi đỗ xe thông minh cho khối văn phòng siêu HOT tại Hà Nội

Thành phố Hà Nội chuẩn bị chào đón dự án tòa nhà văn phòng kết hợp bãi đỗ xe thông minh và dịch vụ tại khu vực Dịch Vọng Hậu, Phường Dịch Vọng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Phối cảnh dự án bãi đỗ xe thông minh

Quy mô ấn tượng và Giải pháp giao thông tĩnh

Với tổng diện tích lên đến gần 18.000m², quy mô bao gồm 3 tầng hầm hệ thống bãi đỗ xe thông minh 2 tầng, 16 tầng nổi (trong đó 8 tầng dành cho bãi đỗ xe, 1 tầng hội trường và 6 tầng dành cho văn phòng cao cấp). Dự án PD17 ra đời giúp giải quyết “cơn khát chỗ đậu xe” cho khối văn phòng tại Hà Nội và đặc biệt là khu vực Cầu Giấy.

Cụ thể, khu đất thực hiện dự án có tổng diện tích sàn khoảng 38.306m². Dự án đang xây dựng khối nhà văn phòng và bãi đỗ xe thông minh cả tầng hầm và tầng nổi. Được kỳ vọng sẽ là dự án lý tưởng, chủ đầu tư Thành Công Group đã xây dựng hệ thống đèn chiếu sáng, hệ thống phòng cháy theo tiêu chuẩn Châu Âu. Đặc biệt, tòa nhà có bãi đỗ trực thăng trên tầng thượng.

Mặt cắt tòa nhà
Phối cảnh tòa nhà văn phòng kết hợp bãi đỗ xe thông minh và dịch vụ

Kiến trúc và Không gian văn phòng tinh tế

Bên cạnh điểm nhấn về hệ thống bãi đỗ xe thông minh, dự án còn xây dựng không gian khối văn phòng sang trọng và tinh tế.

Công ty TNHH Xây dựng Lâm Phạm (LPC) vinh dự là đơn vị tư vấn thiết kế, thiết kế cảnh quan cho dự án PD17. Với nhiều kỳ vọng từ chủ đầu tư – Thành Công Group, LPC nỗ lực mỗi ngày để đưa đến những bản thiết kế hoàn hảo nhất cho không gian văn phòng này.

Không gian nội thất văn phòng 1
Không gian nội thất văn phòng 2

Hiểu được giá trị không gian làm việc của các doanh nghiệp, thiết kế hiện đại không chỉ giúp thể hiện đẳng cấp công ty mà còn tăng hưng phấn làm việc cho nhân viên. Đứng trên cương vị của các doanh nghiệp với những nhu cầu tối thiểu, phòng kiến trúc của LPC đã nỗ lực thiết kế không gian sang trọng, tinh tế nhưng vẫn đảm bảo sự thoải mái và tiện nghi nhất.

Tiện ích thư giãn và Dịch vụ đi kèm

Bên cạnh đó, không gian thư giãn và nghỉ ngơi của khối văn phòng cũng được LPC chú trọng xây dựng để tạo không gian thoải mái nhất, giúp nhân viên có khoảng thời gian nghỉ ngơi hiệu quả.

Hãy cùng LPC ngắm một số hình ảnh phối cảnh của dự án PD17 về không gian văn phòng và không gian mở của dự án tòa nhà văn phòng kết hợp bãi đỗ xe thông minh và dịch vụ.

Không gian Cafe tầng 10

Không gian Cafe được bố trí ở tầng 10 giúp cho mọi người có thể thư giãn sau giờ làm cùng bạn bè đồng nghiệp. Bên cạnh đó, đây cũng là nơi lý tưởng cho những cuộc trao đổi cùng đối tác, giúp không khí trở nên thoải mái và hiệu quả hơn.

Góc nhìn khác của không gian thư giãn